Dấu hiệu nhận biết một anh chàng ba hoa

một anh chàng ba hoa

Một anh chàng ba hoa thì không khó để nhận biết. Chỉ cần để ý đến cách nói chuyện hay những vấn đề trong câu chuyện anh ta nói. Chẳng hạn như hay khoe của, thường xuyên hứa hay nói nhiều nhưng lại không làm được gì cả, tiền thì không có những lúc nào cũng “chém gió” là dùng đồ sang,…

một anh chàng ba hoaĐừng tưởng chỉ có đàn bà mới hay buôn chuyện, đàn ông cũng không phải dạng vừa. Lúc thì thích đưa chuyện, lúc thì nói xấu người khác, lúc thì “chém gió” tâng bốc mình lên tận mây xanh. Những người đàn ông như thế là những người rất ba hoa, thích thể hiện mình. Yêu phải anh chàng ba hoa, có lẽ các cô gái sẽ chỉ muốn được “khóa mồm” anh ta lại, bởi nói nhiều thì mệt, ở bên cạnh một người suốt ngày chỉ biết nói mà không biết làm, chỉ biết khua môi múa mép chẳng được tích sự gì có lẽ là một cực hình.

Xem thêm: Những điều đàn ông sợ nhất ở đà bà

Dấu hiệu nhận biết một anh chàng ba hoa

1. Thích khoe khoang

Việc thích khoe khoang, thường xuyên khoe khoang chính là dấu hiệu đầu tiên có thể nhìn thấy ở những anh chàng có tính ba hoa. Dù cho những điều anh ta nói, những thứ anh ta khoe có thật sự là của chính anh ta hay chỉ là đồ mượn, đồ của người khác thì những anh chàng đó vẫn được xếp vào hàng ngũ những anh chàng ba hoa. Một người đàn ông đứng đắn, điềm đạm sẽ chẳng bao đem những thứ vật chất ra bên ngoài mình, dù có giàu sang đi chăng nữa,họ cũng sẽ không bao giờ thích phô trương, khoe khoang. Ngược lại, những anh chàng ba hoa sẽ tìm đủ mọi cách, mọi thời điểm để khoe chiếc nhẫn đắt tiền, chiếc đồng hồ mới mua hay chiếc SH đang đi…

2. Nói được nhưng không làm được

Một dấu hiệu để nhận biết một anh chàng ba hoa nữa, đó chính là nói được nhưng không làm được. Anh ta sẽ không ngần ngại vẽ ra một thế giới đẹp tuyệt trần, vẽ ra một cái kết trong mộng nhưng kết quả là anh ta chẳng làm được gì cả. Những chàng trai như thế này luôn thích thể hiện trước mặt phụ nữ, và tất nhiên với bản tính ba hoa, chỉ biết nói lại không biết làm nên họ dễ dàng bị chị em vạch mặt. Lúc đó, tính cách này lại được phát huy tác dụng, anh ta sẽ không ngần ngại tìm đủ các lý do để che đậy, biện hộ cho việc làm của mình. Phụ nữ rất xem thường những người con trai nói được nhưng lại không làm được.

3. Hứa thật nhiều

Một anh chàng ba hoa khoác lác chính là “Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều”. Lời hứa của họ được buông ra nhẹ như lông vũ, sau đó làm hay không thì tùy tâm trạng. Thích thì làm, không thích thì thôi, và đa số thường là chỉ hứa cho vui. Những người này thường hứa với ai đó mà không cần suy nghĩ, để rồi chẳng thể làm được. Anh ta có thể gật đầu đồng ý hứa sẽ mua nhà, mua xe cho nàng nhưng chắc phải đến…kiếp sau có lẽ mới nhận được những món quà ấy. Nên nhớ, đã hứa thì làm được, mà đã không làm được thì không hứa. Tốt nhất nên tạo khoảng cách với những anh chàng như thế này. Một chàng trai dễ buông lời hứa mà không cần suy nghĩ đều được tính vào diện những anh chàng ba hoa, không chín chắn, không điềm đạm.

Tham khảo: Đàn ông dù mạnh mẽ thế nào cũng cần một bờ vai

4. Nói nhiều về chuyện tiền bạc nhưng trong túi lại không có một xu

Một cách khác để nhận biết đây có phải là một anh chàng ba hoa hay không, đó là hãy quan sát việc anh ta nói và cái anh ta có. Có những anh chàng ngồi đâu, đứng đâu với bất kể con trai hay con gái cũng thích nói chuyện về vấn đề tiền bạc, thích nói đến biệt thự, xe hơi, ông to, bà lớn, sơn hào hải vị… nhưng ngay lúc đó trong ví anh ta lại không thể có nổi một đồng xu lẻ. Những cuộc trò chuyện đó như là “ăn cơm rau muốn bàn chuyện chính phủ”. Đã không có gì trong tay, không lo làm ăn, phấn đấu mà phát triển, suốt ngày chỉ biết ba hoa, khoác lác. Chẳng ai muốn gặp phải một anh chàng như thế này cả.

Nhưng để thay đổi được tính cách của một anh chàng ba hoa là việc khó làm, không thể nói thay đổi là thay đổi được ngay, bởi nó đã ngấm sâu vào máu họ rồi không dứt được. Có những người đến cả đời cũng không có gì biến chuyển.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Dấu hiệu nhận biết một anh chàng ba hoa

  1. Pingback: Nỗi đau ngoại tình là nỗi đau không của riêng ai - Thám tử Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *