Một chàng trai của cô gái khác

một chàng trai của cô gái khác

Buông bỏ em, một chàng trai của cô gái khác, tôi sẽ vẫn gọi chàng trai mà tôi yêu là em, bởi có lẽ cách xưng hô đó đã thấm nhuần trong tôi, bởi đó là cách mà chúng ta nói chuyện, tâm sự những tháng ngày qua. Chàng trai không phải là của tôi, tôi thực sự đau lòng lắm đấy khi nhận ra người em yêu không phải là tôi, là chính tôi tự huyễn mà cho rằng em cũng có tình cảm đặc biệt với mình. Tôi đã quá ảo tưởng đúng không? Em thực là có tình cảm với tôi thật, nhưng tiếc thay đó không phải là tình yêu trai gái, mà đó vốn chỉ là sự cảm mến em dành cho tôi.

một chàng trai của cô gái khác

 

Thật lòng mà nói, tôi, dù lớn hơn em tận năm tuổi, nhưng khi nói chuyện với em thật sự rất hợp, dù tuổi nhỏ nhưng em lại có cốt cách của một người trưởng thành, em chẳng hề giống với số tuổi của mình chút nào cả. Tôi đã rung động và xao xuyến bởi em, chàng trai không phải là của tôi. Tôi đã lỡ rơi vào biển tình với em mất rồi, giờ phải làm sao? Tim nhói đau lắm em biết không? Tôi đã quá tự tin vào cảm giác của mình, hóa ra vẫn chỉ là tôi tự huyễn.

Đọc thêm: Dù tóc đã bạc da đã sạm tôi vẫn một lòng có anh

Một chàng trai của cô gái khác

Tôi gặp em ngay khi tôi đang gặp một vấn đề khó khăn, chính em, em đã bước đến và nắm lấy tay tôi và đưa tôi ra khỏi mớ hỗn độn đó. Tôi dường như đã bị em thu hút ngay ánh nhìn đầu tiên. Tôi chưa từng can đảm nói yêu thương một ai cho đến khi gặp em, tôi lúc đó thực chẳng thể nghĩ gì thêm bằng lý trí nữa, trái tim tôi đập rộn ràng và náo nhiệt chưa từng thấy. Tôi đã tự nhủ sẽ thử một lần sống với chính mình, sẽ can đảm bước qua thị phi, mặc kệ ánh mắt dèm pha, đàm tiếu của người đời mà thổ lộ với em. Nhưng thật tiếc, em đã là của người ta, tình cảm em dành cho tôi là sự cảm mến như một người chị gái.

Tôi đã nghĩ rằng, nếu can đảm tỏ tình thì sẽ được hạnh phúc, nhưng nào ngờ đâu, hạnh phúc với tôi thật xa vời quá và điều tôi cần làm bây giờ là mạnh mẽ, can đảm để buông bỏ em, một chàng trai của cô gái khác. Tôi sẽ buông bỏ mảnh tình mỏng manh, đơn phương này, buông bỏ luôn cả những thổn thức, rung động trong lòng. Biết là sẽ khó đấy, nhưng vẫn phải thử và cố gắng, bởi tôi không muốn làm vật cản trở cuộc sống của em, tôi sẽ trốn chạy khỏi những nức nở của con tim, sẽ trốn để không phải bắt gặp ánh mắt của em, chàng trai ạ!

Xem thêm: Số mệnh sắp đặt chúng ta chỉ là người thương

Tôi với em, cùng bước trên một con đường đấy, nhưng chỉ là một người trước, một người sau. Tôi vẫn sẽ không hối hận, không hối hận khi để trái tim mình thổn thức, rung động vì em, bởi tại thời điểm đó tôi muốn như vậy, tôi đã để trái tim mình được tự do. Trái tim tôi yêu nhưng lý trí mách bảo tôi phải buông bỏ và tôi biết điều gì là đúng đắn. Tôi sẽ chộn chặt tình cảm của mình, sẽ không để em phải khó xử.

Tôi mạnh mẽ và thẳng thắn lắm, nên khi đã can đảm yêu thì cũng sẽ can đảm buông bỏ, sẽ buông bỏ em, một chàng trai của cô gái khác. Dù có khó khăn và khổ sở đến nhường nào tôi cũng sẽ chấp nhận, bởi tôi không thể ích kỷ vì bản thân mình được. Tôi hi vọng em sẽ được hạnh phúc, hạnh phúc với người em yêu.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *