Dấu hiệu để nhận biết một cô nàng không chung thủy

một cô nàng không chung thủy

Một cô nàng không chung thủy là một cô nàng luôn đứng núi này trông núi nọ, không muốn công khai mối quan hệ của mình với một ai đó, và luôn tìm nhiều cách để trong cùng một thời gian có nhiều mối quan hệ với nhiều người khác nhau. Chắc hẳn chẳng ai muốn yêu phải một cô gái như vậy cả!

một cô nàng không chung thủyKhi yêu, người đàn ông nào cũng muốn tìm cho mình một cô bạn gái hiền lành, có tri thức và quan trọng nhất là sự chung thuỷ. Chẳng ai muốn yêu một người mà hôm nay thì buông những lời tán tỉnh với người khác, mai lại rủ ai đó nữa đi chơi riêng… Một cô nàng không chung thủy ắt hẳn là người phụ nữ lẳng lơ, có tật đứng núi này trông núi nọ. Chắc chắn những cô nàng như thế này không thể là sự lựa chọn tốt cho bất cứ người đàn ông nào muốn yêu đương nghiêm túc. Vậy phải làm sao để nhận biết được cô gái bạn đang có ý định làm quen có phải là 1 người lẳng lơ như vậy không? Hay có thể bạn đang nghi ngờ cô gái của mình ngoại tình. Có rất nhiều dấu hiệu để bạn có thể xác định được bạn có phải nạn nhân của sự phản bội hay không. Cô gái đó có thể bộc lộ hành vi khác thường hoặc kỳ lạ. Cô ấy luôn kín lịch đi chơi, hay ra ngoài hơn hay bỗng dưng có thái độ hờ hững với bạn. Vậy phải làm sao để có thể phát hiện được những biểu hiện khác lạ của người yêu mình?

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng

Cách để nhận biết một cô nàng không chung thủy

1. Không quá khó để tán tỉnh nàng 

Có thể đây là tình yêu sét đánh. Nhưng xác suất để xảy ra một chuyện tình sét đánh là rất thấp, đa số thường phải qua tìm hiểu rõ đối phương như thế nào, người ta mới có ý định để tiến tới một mối quan hệ. Điều này thể hiện “chứng dễ tính” của nàng. Tất nhiên bạn phải hiểu, cô ấy dễ có cảm xúc với bạn thì cũng sẽ dễ dàng có cảm xúc với người đàn ông khác.

2. Nhắn tin rất nhiều và luôn kín lịch đi chơi

Lần nào đi chơi, bạn cũng thấy nàng luôn liên hồi bấm máy “reply” tin nhắn. Nó như một thói quen không thể bỏ với nàng. Hãy tin rằng, ít nhất một nửa trong số đó là các chàng đang tán tỉnh cô ấy. Vì thông thường, con gái không nhắn tin cho nhau nhiều đến vậy. Một cô nàng không chung thủy luôn muốn một lúc có nhiều mối quan hệ. Để khi mất anh chàng này thì đã có chàng khác thay thế.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình ở tại Quảng Nam Hội An Tam Kỳ

Cô ấy cũng luôn kín lịch đi chơi, một tuần bạn chỉ có chừng 2-3 buổi tối để đưa nàng đi chơi. Các buổi tối khác nàng luôn có lý do để không ngừng đi chơi như một “con ngựa hoang”. Điều này chứng tỏ nàng thuộc tuýp “ham vui”, mà những người phụ nữ này hầu như chẳng bao giờ chung thuỷ.

3. Sinh hoạt hàng ngày của cô ấy theo một lịch trình mới, lặp đi lặp lại

Nếu người yêu của bạn liên tục ra khỏi nhà đúng vào một đêm nào đó trong mỗi tuần. Đừng vội kết luận người ta đang có mối quan hệ ngoài luồng những cũng không tránh khỏi trường hợp cô nàng đang có người đàn ông khác.

4. Cô nàng bỗng nhiên có nhiều công việc hoặc có nhiều chuyến công tác

Một cô nàng không chung thủy sẽ luôn tìm mọi cách để lừa dối người yêu mình để đi ra ngoài với người khác. Nếu bỗng nhiên một ngày người yêu nói mình rất bận rộn vì có dự án công việc cần ở lại văn phòng làm việc ngoài giờ, bạn có quyền nghi ngờ. Nhưng hãy cứ hỏi cô ấy xem để chắc chắc rằng cô ấy đang không lừa dối bạn.

Tóm lại, có rất nhiều biểu hiện giúp bạn có thể xác định được người bạn đời của mình đang có một mối quan hệ khác như luôn ôm khư khư chiếc điện thoại, hay bỗng nhiên chăm chút, trau chuốt ngoại hình hơn, hoặc cô ấy có thái độ hờ hững, tránh né gần gũi và không muốn chia sẻ những điều nho nhỏ về cuộc sống trong ngày với bạn như thường làm trước đây. Hãy xem xét thật kỹ để xem bạn có đang quen một cô nàng không chung thủy hay không!

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Dấu hiệu để nhận biết một cô nàng không chung thủy

  1. Pingback: Lúc anh có tất cả thì người bên cạnh lại không phải là em - Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *