Một mối quan hệ lâu dài là thứ tôi cần

một mối quan hệ lâu dài

Thứ tôi cần là một mối quan hệ lâu dài, không tính toán, không so đo, không giả dối. Điều đó thực quá khó hay sao mà đến hiện tại tôi vẫn không thể có được. Tôi lận đận, khó khăn từ tình yêu cho đến hôn nhân, cứ ngỡ đã đi đến hôn nhân thì coi như yên bề gia thất và sống hạnh phúc viên mãn đến trọn đời, nhưng không hề, tôi đã nhầm và giờ đây tôi đang trong tình trạng rất hoang mang và lạc lỏng. Tôi cảm thấy cuộc đời của mình thực quá thê thảm như phận bèo trôi, mong muốn có được mối quan hệ bền lâu, đường hoàng mà cũng chẳng thể có, đó liệu có phải là một điều quá xa xỉ đối với tôi.

một mối quan hệ lâu dài

 

Tôi không cần nhiều người yêu, không cần nhiều mối quan hệ, không cần một người yêu giàu có, điển trai hay soái ca.. Một gia đình hạnh phúc, một người chồng yêu thương tôi thật lòng thật dạ, những đứa con ngoan ngoãn sao người ta có được dễ dàng và đơn giản mà riêng tôi lại khó đến vậy. Tôi đã phải cố gắng hết lòng hết dạ để vun vén nhưng mọi thứ đều ngày một tệ hại, tôi càng cố thì tình hình lại càng gay gắt. Thử hỏi ai trong tình huống như tôi mà không đau lòng và chán nản.

Xem thêm: Cái kết đắng cho người chồng phản bội

Một mối quan hệ lâu dài là thứ tôi cần

Cũng có chồng, có con, có một tổ ấm riêng cho mình, nhưng tôi lại không được như người ta, không được chồng yêu thương mà ngược lại chỉ toàn sự chỉ trích, mắng chửi và dối gian. Anh ấy xem tôi như thú vui qua đường, là vợ nhưng bị đối xử như vậy thì làm sao tôi có hển chịu nổi. Bị ghẻ lạnh thôi chưa đủ, mới gần đây tôi phát hiện ra người đàn ông ấy đang có ý định muốn bỏ rơi tôi, muốn đệ đơn ly hôn với tôi trong khi tôi chưa hề làm điều gì có lỗi với anh ấy. Chỉ là anh ta bảo rằng tình yêu của anh ta đã hết, anh yêu người khác rồi, tôi lúc đó như chết lặng.

Những lời biện minh và lý do anh đưa ra chỉ toàn là lừa gạt và dối lòng, bởi ngay từ đầu, anh chưa hề có một chút tình cảm gì dành cho tôi, chỉ là do tôi quá ảo tưởng và chính tôi đã tạo ra cơ hội cho anh lợi dụng và lừa gạt. Biết trách ai bây giờ khi mà mọi chuyện đều xuất phát từ tôi mà ra, có phải chăng vì tôi đã quá khao khát có được tình yêu, có được một người yêu mình nên mọi thứ mới rối tung như bây giờ. Thứ tôi cần là một mối quan hệ lâu dài mà chẳng ai cho tôi cả, đó là điều thật sự đáng buồn.

Đọc thêm: Với tôi anh là cả trái tim nhưng anh chỉ xem tôi như em gái

Cứ ngỡ đã nên duyên vợ chồng, đã là một gia đình thì mọi chuyện đã êm đẹp, nhưng nào ngờ sự êm ấm, hạnh phúc đó lại không ở yên bên tôi, nó có thời hạn và ngay lúc này tôi phải trả lại, tôi phải trở về với cô đơn và tủi hờn. Tôi không mơ ước giàu sang phú quý, chỉ cần một gia đình trọn vẹn, một người đàn ông bên tôi mọi lúc mọi nơi thôi mà thật khó. Chẳng lẽ cuộc đời của tôi luôn phải chìm ngỉm trong biển dối lừa và giả tạo.

Thứ tôi cần là một mối quan hệ lâu dài, cùng nhau vượt qua mọi chông gai, thử thách của cuộc đời. Chỉ cần yêu thương, lo lắng, trân trọng nhau là đã quá đủ, tôi không mơ ước gì nhiều, nhưng điều đó với tôi sao khó quá, dường như hầu hết những điều tôi có được, những con người, những mối quan hệ đến bên tôi đều toàn là lừa lộc và giả tạo. Họ đến bên tôi đều có mục đích và nguyên do, vậy thì đến bao giờ, đến khi nào tôi mới có được niềm vui và hạnh phúc cho riêng mình đây?

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *