Một phút bồng bột mà xấu hổ cả đời

một phút bồng bột

Một phút bồng bột mà xấu hổ cả đời, đó là câu chuyện của tôi, một người phụ nữ đã có gia đình, có chồng thành đạt và có hai đứa con ngoan. Bây giờ cứ nghĩ đến vụ việc xảy ra ngày đó là bản thân tôi lại cảm thấy xấu hổ và e dè, tôi còn tự cười nhạo bản thân mình tại sao ngày xưa lại dễ dàng cảm động và suy nghĩ đơn giản như thế. Vì thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc của chồng mà lại ngu ngốc có cảm tình với một người đàn ông khác và điều đáng xấu hổ của tôi chính là bị vợ của người đó dạy bảo ngay trước mặt.

một phút bồng bột

 

Chồng tôi làm xây dựng nên dường như thời gian anh ở nhà với mẹ con tôi rất là ít, có khi hai ba tháng mới về nhà một lần, tuy xa nhau tình cảm của cả hai đều rất tốt và êm ấm. Nhưng phận là phụ nữ, nói gì thì nói, sống cảnh xa chồng, một mình tự lo cho con cái, gia đình rồi công việc có đôi khi cũng làm tôi mệt mỏi và tủi thân. Nhiều lúc cố tỏ ra vẻ mặt cười nói vui vẻ nhưng tận sâu bên trong trái tim lại hiu quạnh. Chính vì thế một lời quan tâm, hỏi han của ai đó cũng khiến tôi rung động và thời gian trôi qua tôi đã sa vào tội lỗi đáng trách.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Một phút bồng bột mà xấu hổ cả đời

Đến nay dù mọi chuyện đã chấm dứt hẳn nhưng mỗi lần nghe người nào nhắc đến ngoại tình này nọ là tôi lại thấy trong người khó chịu và cảm thấy xấu hổ vô cùng. Người đàn ông mà tôi có cảm tình đó chính là anh đồng nghiệp của tôi, anh là người vui vẻ, dễ gần và rất chu đáo. Nhiều lần vì sự quan tâm, thăm hỏi và động viên của anh đã khiến mối quan hệ của chúng tôi trở nên thân thiết và tiến xa hơn.

Mọi chuyện cứ tiến triển qua từng ngày, từ những dòng tin nhắn vô hại, trêu đùa rồi dần dần là những lời nói yêu thương, tán tỉnh. Trong tôi lúc ấy ngập tràn cảm giác hạnh phúc như những kẻ mới bắt đầu chập chững yêu đương. Nhưng mối quan hệ của tôi và anh chỉ dừng lại ở những dòng tin nhắn thân mật, tuyệt đối không có gì vượt quá giới hạn. Ngay trong khoảnh khắc tôi đang đắm chìm trong hạnh phúc thì bất chợt có số điện thoại lạ nhắn tin hẹn muốn nói chuyện với tôi, người đó xưng là vợ của anh đồng nghiệp. Khi đó tôi đã giật bắn người và lộ rõ vẻ run sợ. Đó chính xác là một lần bồng bột mà xấu hổ cả đời đó ạ!

Đọc thêm: Thuê thám tử uy tín tại Quảng Ngãi

Sau dòng tin nhắn của chị ấy, tôi đã lo lắng, trằn trọc không ngủ được, trong đầu tôi lóe lên toàn những tình huống xấu, nào là vò đầu xé áo, rồi chửi rủa miệt thị, càng nghĩ đến tôi lại ôm ấp nổi lo sợ đến phát ốm. Tôi định lơ đi nhưng chị ấy đã dọa tôi rằng sẽ tìm đến tận nhà hoặc nơi làm việc nên tôi đã ngậm ngùi mà chấp nhận hẹn gặp. Khi gặp chị ấy ở quán cà phê tôi đã sợ hãi và xấu hổ vô cùng, đúng là một phút bồng bột mà xấu hổ cả đời. Hôm đó tôi còn chả dám ăn diện hay trang điểm vì sợ chị ấy sẽ căm ghét, tôi đến đó với vẻ mặt e ngại.

So với tưởng tượng của tôi, chị ấy là một người phụ nữ không quá xinh đẹp, nhưng cực kì thanh lịch và nhẹ nhàng. Tôi đã thật sự ngỡ ngàng với cách cư xử của chị, khi gặp mặt chị vẫn chào hỏi và cười nhẹ với tôi. Chị đã đặt ra cho tôi rất nhiều câu hỏi, nhưng thay vì trả lời dứt khoát như mọi khi tôi lại cứ ấp a ấp úng, cách chị nói chuyện rất nhẹ nhàng và từng câu chữ của chị đều ngấm ngầm tận sâu vào trong lòng tôi.

Những lời nói của chị ấy giống như là lời của người chị gái dạy dỗ đứa em dại khờ, hư hỏng chứ không hề giống một người phụ nữ đi đánh ghen tí nào cả. Khi chị ra về, trong lòng tôi ngập tràn xấu hổ, tôi hối hận về hành động và cảm xúc của mình. Dù chị ấy chẳng hề đánh hay chửi mắng tôi nhưng cũng đủ khiến tôi bầm dập tê tái. Dù biết rằng tôi và người đàn ông ấy chưa làm gù quá giới hạn nhưng một phút tơ tưởng nhau khi cả hai đã có gia đình cũng đã là sai trái. Chính một phút bồng bột mà tôi đã phải xấu hổ cả đời, có lẽ đó là cái giá mà tôi phải trả cho niềm vui ích kỉ của chính mình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *