Một tình yêu chân thành có khó không

một tình yêu chân thành

Cô gái nào cũng mong muốn mình có được một tình yêu chân thành và sâu sắc. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn để có thể gặp được chàng trai như thế. Đôi khi, chính vì quan điểm về tình yêu giữa con trai và con gái khác nhau nên dẫn đến những vấn đề khó giải quyết.

một tình yêu chân thành

 

Những chàng trai thường nghĩ rằng, yêu một người là mang lại cho cô ấy cuộc sống đủ đầy, không để cô ấy phải vất vả. Nhưng con gái lại khác, điều cô ấy cần nhất chính là sự quan tâm từ người cô ấy yêu, đấy chính là hạnh phúc. Chàng trai à, đối với con gái vật chất có thể làm cô ấy vui nhưng sự quan tâm, chăm sóc của bạn mới là điều mà cô ấy thực sự cần.

Tôi và anh ấy yêu nhau cũng được bốn năm rồi. Anh ấy là người sống nguyên tắc và quyết đoán. Lúc mới yêu, anh ấy quan tâm tôi mỗi ngày, nhắn tin, gọi điện hỏi tôi ăn chưa, hôm nay làm gì,… Thời gian đó, tôi thực sự rất vui và bản thân tràn ngập trong hạnh phúc.

Xem thêm: Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hiện nay

Một tình yêu chân thành có khó không

Nhưng yêu càng lâu thì sự quan tâm ấy càng ít dần đi, mặc dù anh ấy vẫn thường xuyên tặng quà, mua cho tôi cái này cái kia trong khi tôi chẳng yêu cầu anh mua cái gì cho tôi cả. Thay vào đó, tôi cần sự quan tâm nhỏ nhặt của anh, những dòng tin nhắn, những cuộc điện thoại nay chẳng còn nữa.

Anh ấy không thích kiểu con gái hay giận dỗi, nũng nịu nên tôi cũng chẳng bao giờ thể hiện trước mặt anh. Anh ấy chăm lo cho tôi về vật chất, người ngoài nhìn vào ai cũng bảo tôi sướng được người yêu lo cho đầy đủ, chu toàn. Nhưng bản thân tôi lại chẳng thấy vui, anh ấy chỉ chú tâm về vật chất mà suốt 2 năm nay anh ấy chẳng quan tâm tâm trạng của tôi bây giờ thế nào. Anh ấu chỉ nhìn ánh mắt của mọi người xung quanh mà không cảm nhận được người con gái ở bên anh ấy đang nghĩ gì.

Mặc dù, tôi biết đàn ông mất cái này thì được cái kia. Anh lo về kinh tế thì bù lại sẽ ít có thời gian để quan tâm đến cảm xúc của tôi. Nhưng anh à, em cần một tình yêu chân thành, chứ không cần những món quà mà anh đã tặng.

Đọc thêm: Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Nha Trang

Tôi cần anh ấy quan tâm mỗi khi tôi có chuyện buồn, anh ấy chỉ cần lăng nghe tâm sự của tôi thôi, có khó lắm không anh. Những lúc tôi bị stress, người quan tâm đến tôi cũng không phải là anh ấy. Những lúc như vậy, tôi chỉ muốn tựa vào vai anh, được anh ấy an ủi cũng đủ làm tôi cảm thấy yên lòng.

Nhưng anh ấy chẳng bao giờ hỏi tôi, hay quan tâm đến tâm trạng của tôi nữa. Có phải anh ấy đã hết yêu tôi rồi không? Hay đàn ông khi yêu lâu ai cũng thế? Đôi khi, tôi cảm thấy tôi đã nhận từ anh ấy quá nhiều nên tôi không nên đòi hỏi anh ấy phải quan tâm đến đời sống tinh thần của tôi nữa. Nhưng con gái ích kỷ lắm anh à, vật chất có thể khiến cô ấy vui nhưng sự quan tâm của anh dù là nhỏ thôi cũng khiến cô ấy hạnh phúc.

Tôi biết anh ấy nghiêm túc với chuyện tình yêu của hai đứa nhưng tôi nghĩ rằng dù tôi có yêu anh nhiều đến mấy cũng không thể tiến xa hơn với người chỉ biết quan tâm đến vật chất mà không màng đến tâm trạng của tôi. Tôi cần một tình yêu chân thành, cần một người có thể quan tâm đến tâm trạng của tôi, cần một bờ vai để tôi có thể tựa vào khi cảm thấy mệt mỏi.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *