Năm năm đợi chờ tôi nhận được gì

năm năm đợi chờ tôi nhận được gì

Năm năm đợi chờ tôi nhận được gì ngoài sự phản bội, sự phản bội từ người đàn ông tôi dành trọn cả thanh xuân của mình. Tôi chờ đợi, chấp nhận thiệt thòi về bản thân mình, chịu đựng cô đơn, tủi hờn bởi tôi luôn một mình. Ngay đến cả số tiền ít ỏi tôi dành dụm được cũng gom góp chăm chút cho anh một phần nào khó khăn nơi xứ người, tôi đã đặt niềm tin vào anh và vào mối quan hệ đó quá nhiều. Tôi chờ đợi anh về để có một cái đám cưới linh đình, hoành tráng như người ta nhưng tất cả đều là một mình tôi mơ tưởng.

năm năm đợi chờ tôi nhận được gì

 

Ngày anh đi anh hứa hẹn đủ điều, anh luôn miệng nhắc nhở tôi phải đợi anh, chờ anh quay về, cả hai chúng ta ngày đó quyến luyến không dứt. Khoảnh khắc đó tôi vẫn còn nhớ như in, dù đã năm năm trôi qua nhưng mọi thứ đều như mới xảy ra ngày hôm qua. Ngày anh trở về, anh không báo với tôi một lời, anh đột ngột quay về điều đó khiến tôi vui sướng và nghĩ đó là sự bất ngờ anh dành cho tôi. Thực sự đúng là bất ngờ thật, nhưng đó không phải là niềm vui dành cho tôi mà là sự hụt hẫng, hoang mang vô tận.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Năm năm đợi chờ tôi nhận được gì

Ngày anh về anh dẫn theo một cô gái, cô ấy xinh đẹp và thanh lịch, nhìn dáng vẻ có lẽ là một tiểu thư con nhà giàu. Khi nhìn cô ấy và nhìn lại mình, tôi cảm thấy e dè và xấu hổ, theo phản xạ, tôi núp lại phía sau và nhìn về phía bọn họ. Tôi đã cố dặn lòng hai bọn họ chỉ là người quen, là họ hàng nhưng khi nghe anh ấy giới thiệu với mọi người đó là vợ sắp cưới, tôi như nghe sét đánh bên tai. Đó là sự thật, anh thực sự bỏ rơi tôi, phản bội tôi và cắm cho tôi một cái sừng thật thật to và khổng lồ. Năm năm đợi chờ tôi nhận được gì ngoài sự phản bội.

Tôi thật không thể tin nổi tại sao anh có thể lừa dối một cách trắng trợn đến như thế, thà rằng anh chịu buông lời chia tay từ trước thì mọi chuyện đã không xảy ra quá bất ngờ như hiện tại và anh cũng sẽ không phải mang tiếng một gã xấu xa. Anh một lúc bắt cá hai tay, ở bên đó anh yêu đương, hẹn hò với cô gái ấy, nhưng vẫn không quên gọi điện, nhắn tin với tôi mỗi ngày. Chính vì những hành động đó của anh khiến tôi tin anh, tôi chờ đợi anh suốt một quãng thời gian dài đằng đẳng. Hôm nay anh tuyên bố một cách khẳng khái không một chút ngượng ngùng hay e ngại, rốt cuộc năm năm đợi chờ tôi nhận được gì ngoài sự phản bội.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Quảng Ngãi

Cô gái ấy chắc cũng không biết được con người thật của anh, có lẽ cô ấy cũng là nạn nhân như tôi, tin tưởng anh tuyệt đối. Tôi cảm thấy thương thay cho cô ấy, nhưng tôi không có cơ hội được tiếp cận và nói chuyện với cô, bởi luôn bị anh làm rào cản. Khi gặp lại tôi, anh không một lời xin lỗi hay hỏi han, anh thấy tôi như một người xa lạ chưa hề quen biết, khi tôi buông lời thì anh bắt đầu khiêu khích và chê bai tôi. Lúc ấy, tôi đau lòng tột độ, tổn thương dâng tràn, anh dùng lời lẽ mỉa mai mà nói chuyện với tôi như thể tôi là người có lỗi. Năm năm đợi chờ tôi nhận được gì ngoài sự phản bội.

Có thể nhiều người cho rằng tôi quá hiền và nhát gáy, đáng lý ra tôi nên hùng hổ xong lên mà cho anh ta một vố thật đau điếng, tôi nên phá nát cái hạnh phúc anh ta đang có. Nhưng tôi không làm thế, tôi cũng đã từng nghĩ đến chuyện đó, nhưng tôi không làm, bởi với một người không còn tình cảm với mình, một người gian dối, xảo trá như thế chẳng đáng để tôi bận tâm đến nữa. Năm năm đã quá đủ cho một mối tình, tôi đã quá lãng phí thì giờ của mình để chờ đợi người ta trong vô vọng. Thay vì trả đũa thì tôi sẽ trân trọng thời gian tuổi trẻ của mình và kiếm tìm một người phù hợp, biết yêu thương, trân quý mình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *