Nếu bây giờ được chọn lựa

được chọn lựa

Nếu bây giờ được chọn lựa yêu người đó và không yêu, bạn có chọn như ngày xưa đã chọn không?

Tôi nghĩ sẽ có nhiều đáp án cho câu hỏi này. Nếu như cuộc sống bây giờ hạnh phúc thì câu trả lời của bạn chắc chắn sẽ là tất nhiên tôi sẽ chọn như cũ. Còn nếu cuộc sống của bạn bây giờ không như những gì mong muốn chắc chắn câu trả lời sẽ ngược lại.

Vậy nhưng cũng có nhiều người lạc quan hơn, họ cho rằng cuộc sống của họ giờ chưa được như những gì mình nghĩ, nhưng tương lai có thể tốt hơn, hoặc nếu mình chọn con đường khác liệu nó có tốt hơn hay có thể còn tệ hơn bây giờ. Và câu trả lời vẫn là như cũ.

Tham khảo: Dịch vụ thám tử Quảng Nam.

Cuộc sống nếu như biết trước được tương lai thì sẽ không có ai chọn sai con đường cả. Nhưng ai cũng mong muốn có cuộc sống tốt đẹp trong tương lai, muốn nghe xem các thể loại bói toán xem người ta nói gì về tương lai của mình. Dù cho nó có đúng hay sai nhưng nếu như người thầy bói nói rằng nếu như anh/ chị chọn người này cuộc sống của anh/chị sẽ tốt đẹp hơn thì bạn sẽ không phân vân gì.

Còn nếu ngược lại thì bạn phải đấu tranh tâm lý dữ dội giữa việc làm theo con tim hay lí trí.

Nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa, bạn sẽ chọn như thế nào

Nếu hỏi tôi câu đó, thì tôi vẫn trả lời tôi vẫn đi lại con đường lần đầu tiên tôi gặp anh để gặp anh như lúc xưa. Tôi được chọn lại thì anh cũng thế cho nên, có thể tôi lại không gặp anh trên con đường ấy, vì anh đã thay đổi quyết định.

Tôi có anh bạn kia lấy vợ được 5 năm. Tôi nhớ lúc anh mới quen cô gái là vợ hiện tại của anh được 6 tháng  thì anh đòi cưới cho bằng được. Anh tâm sự với tôi rằng anh yêu cô ấy nhiều lắm. Chỉ muốn bên cô ấy mỗi ngày, được quan tâm chăm sóc cho cô.

Cô gái mặc dù chưa muốn cưới vì còn trẻ quá, muốn thưởng thức thêm cuộc sống độc thân đã, nhưng vì anh thôi thúc nên cũng quyết định cưới.

được chọn lựa

Thế mà trong những năm qua, mỗi lần cãi vả là lại nói ra những câu như là hối hận vì lúc xưa không tìm hiểu kỹ càng, quen nhau nhưng không thấu hiểu cho nhau. Mỗi lần như vậy nó tâm sự với tôi như thể nó cảm thấy hối hận vì quyết định trước kia của nó.

Có thể nói thời gian sẽ làm thay đổi rất nhiều thứ, từ môi trường sống, con người bạn, tính cách cũng như bạn đời của bạn. Đặc biệt người phụ nữ khi chưa chồng khác với người phụ nữ đã có chồng, lại càng khác với người phụ nữ đã sinh cho anh hai đứa con. Rồi chưa nói đến nhan sắc cũng phai tàn theo năm tháng.

Trở thành vợ chồng của nhau nó phải có duyên nợ, chỉ duyên thôi chưa đủ, không có nợ thì sẽ chia xa thôi.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng.

Ta thấy cuộc sống hiện tại của mình thật khó khăn, vất vả rồi mong ước trước kia mình không lựa chọn như vậy. Nhưng họ cũng không biết nếu họ chọn con đường khác thì liệu cuộc sống họ tốt hơn hay là có khi còn không bằng hiện tại. Do đó, được chọn lựa lại chưa hẵn đã là điều ai cũng mong muốn.

Cha mẹ ai cũng muốn con mình cưới được con nhà khá giả để có thể nương nhờ vào gia đình họ, có cuộc sống đầy đủ hơn. Rồi sao nữa cưới chồng nhà giàu, cha mẹ chồng cho nhà cửa, rồi thêm tiền bạc để làm ăn, thật tốt và đáng mơ ước biết bao.

Người con trai không chịu tu chí làm ăn, suốt ngày chơi bời, cờ bạc, tiền cha mẹ cho dần dần vơi đi rồi cũng hết. Cha mẹ không chu cấp nữa, cậu cũng bán luôn căn nhà để trả nợ.

Cuộc đời không thể nào biết trước được điều gì. Nên làm theo những gì mà mình cho là đúng, làm những gì mình cảm thấy hạnh phúc, chứ nếu chỉ dựa vào tiền bạc thì có lúc bạn sẽ cảm thấy hối hận cho quyết định của mình.

Cơ hội để được chọn lựa lại là rất hiếm và rất khó xảy ra. Hãy cố gắng để một khi đã lựa chọn thì không nên hối tiếc về lựa chọn đó.

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *