Nếu đến bên tôi chỉ vì tiền xin hãy bước ra khỏi đời tôi

nếu đến bên tôi chỉ vì tiền

Nếu đến bên tôi chỉ vì tiền, xin hãy bước ra khỏi cuộc đời tôi, bởi tôi cần một người yêu thương tôi thật sự, yêu chính con người tôi mà không phải yêu vẻ bề ngoài và điều kiện của tôi. Đừng vì một chút lợi ích trước mắt mà làm tổn hại đến cuộc đời của mình cũng như người khác. Có thể với em, điều em quan tâm nhất là cưa cẩm, lấy được một người giàu sang, nhiều tiền và có thể lo cho em cuộc sống đủ đầy. Tất nhiên đó là tiêu chuẩn cần thiết để chọn lựa một nửa cho mình, nhưng nói gì thì nói, điều cốt yếu trước tiên vẫn nên có tình yêu, bởi có tình yêu mới có hạnh phúc.

nếu đến bên tôi chỉ vì tiền

 

Ở thời đại này, thật khó để tìm được một người thật lòng thật dạ với mình, quen biết ai cũng phải suy nghĩ, xem xét kỹ lưỡng, đề phòng này nọ. Bởi có quá nhiều người vì sự ích kỷ, lợi ích của bản thân mà bất chấp tất cả để lừa dối, xảo trả và gây ra thương tổn cho người khác. Tôi đã từng như thế, một thời gian dài chẳng đủ tự tin để quen ai, có thể người ta nghĩ đàn ông như tôi sao lại nhút nhát và thỏ đế như thế, nhưng phải gặp phải trường hợp như thế, từng đau đớn, khổ sở rồi tôi mới biến thành con người như hiện tại. Cảm giác khi phát hiện ra người mình yêu thương bấy lâu nay chỉ toàn là dối lừa và xảo trá thực rất kinh khủng.

Xem thêm: Thuê thám tử uy tín tại Đà Nẵng

Nếu đến bên tôi chỉ vì tiền xin hãy bước ra khỏi đời tôi

Khi tình cảm của mình bị đem ra làm trò đùa, làm công cụ để người ta thõa mãn được sự ích kỷ của bản thân thực sự rất đáng oán hận. Nhớ ngày đó, một cuộc gặp gỡ tôi nghĩ nó là ngẫu nhiên, nhưng thực tế lại không phải vậy, đó là một sự dàn xếp có chủ đích. Cô gái ấy, một cô gái ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng đã gây ấn tượng mạnh đối với tôi, khi tôi bắt gặp cảnh cô ấy giúp một bà cụ ở bên đường tôi đã có thiện cảm ngay lập tức, sau lần đó lại tiếp tục những tình huống gặp gỡ trớ trêu khác và dường như lần nào cũng vậy, đều là những sự việc đáng gây chú ý. Tôi lúc đó chẳng nghĩ nhiều, chỉ đơn giản nghĩ rằng đó có lẽ là định mệnh.

Tất nhiên sau những lần chạm mặt đó, chúng tôi quen nhau, riết rồi lên mức cao hơn của tình bạn, yêu nhau như thế, cứ nghĩ là tình yêu đơn thuần và mộc mạc. Nhưng ai đâu ngờ được, tất cả, từ đầu đến cuối chỉ là vở kịch, một vở kịch có toan tính rõ ràng. Mọi thứ cô ấy muốn có được không phải là tình yêu của tôi mà chính là tiền tài danh vọng tôi đang có. Tôi hoang mang, bàng hoàng đến thất vọng, khi đó tôi đã vạch trần mọi chuyện và kết thúc tất cả. Lúc đó trong đầu chỉ còn lại ý nghĩ, nếu đến bên tôi chỉ vì tiền, xin hãy bước ra khỏi cuộc đời tôi.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Tôi có thể chấp nhận và tha thứ những lỗi lầm nho nhỏ mà cô ấy phạm phải, nhưng thực sự đó là một cú lừa, là một vấn đề quá sức tưởng tượng. Sự dàn xếp ấy quá sức hoàn hảo, đã khiến tôi sa vào bẫy không một chút ngờ vực. Cứ nghĩ cô ấy yêu tôi chân thành và sẽ trở thành vợ và mẹ của những đứa con tôi, ấy thế mà không phải. Cô ấy chưa hề yêu tôi dù là một chút, thứ cô ấy cần và nhắm ở tôi chỉ là tiền, tiền và tiền. Thực sự, nếu đến bên tôi chỉ vì tiền, xin hãy bước ra khỏi cuộc đời tôi. Tiền tài, danh vọng thật quá đáng sợ, nó khiến con người ta bất chấp mọi thủ đoạn để có được, thật đánh ghét và đáng trách.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *