Ngày không anh

ngày không anh

Ngày không anh sẽ như thế nào nhĩ? Tôi luôn tự đặt ra câu hỏi cho bản thân mình. Nếu một ngày nào đó không còn anh ở bên cạnh tôi sẽ như thế nào.

Anh là người yêu tôi cũng gần 4 năm rồi đấy. Chúng tôi yêu gần có yêu xa cũng có. Nói chung kiểu gì cũng đã có. Giận hờn nhau, hay vui vẻ hạnh phúc đều có.

Có thể nói tình yêu của chúng tôi trải qua rất nhiều sóng gió để đến được ngày hôm nay.

Chắc có lẻ chúng tôi sẽ đi đến hôn nhân vào một ngày đẹp trời nào đó trong năm nay.

Đọc thêm: Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng hiện nay

Ngày không anh tôi sẽ ra sao.

Có thể nói bây giờ tôi hoàn toàn tin vào tình yêu của chúng tôi. Nhưng tôi cũng không thể không tự đặt câu hỏi cho bản thân mình là nếu ngày nào đó anh xa tôi thật thì tôi sẽ ra sao.

Tôi nói như kiểu là bây giờ tôi yêu anh nhiều quá, và cũng như kiểu tôi hoàn toàn phụ thuộc vào anh vậy. Nhưng bạn biết không, không ai biết trước được tương lai sẽ như thế nào. Có thể tôi nói với bạn là à bây giờ tôi rất yêu thương anh, tuy nhiên trong tương lai thì không ai nói trước được điều gì.

ngày không anh

Có thể nói rằng, con người ta thật ngu ngốc khi tự tạo ra cho mình một nỗi sợ mơ hồ, để rồi ám ảnh trong mỗi giấc ngủ dài. Em không biết mình có đang ngu ngốc hay không, khi mỗi sớm thức dậy, em lại hoảng loạn tìm anh khi không thấy anh nằm cạnh mình. Và tự mình hỏi rằng, hôm nay liệu anh có còn bên em không, có còn quan tâm em như đã từng.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Nếu một ngày không anh bên cạnh, anh bỏ em đi, thì xin anh hãy báo trước cho em một lời dẫu là ngắn gọn, dẫu là đắng cay. Đừng đường độ im lặng, rời xa em một cách âm thầm, bắt em rơi vào nỗi hụt hẫng xót xa. Em rất cần biết lý do vì anh không yêu hay là anh đã chán em, hay đơn giản vì anh muốn tìm thấy hạnh phúc của mình ở một người con gái khác. Thà biết sự thật, đau một lần còn hơn tự lừa dối bản thân để rồi tổn thương mãi mãi.
Nếu anh bỏ em đi rồi, thì xin anh đừng bao giờ quay lại. Em rất ghét sự thương hại từ người khác và đặc biệt từ anh, em cũng chẳng hề mong sợi dây đã đứt rồi mà lại miễn cưỡng chắp vá bằng một nút thắt xấu xí. Anh đi rồi thì cứ đi đi, đừng ngoảnh lại nhìn vì sẽ chẳng bao giờ thấy bóng em nữa đâu. Bởi lúc đó chắc chắn rằng, em đã rẽ sang một hướng khác, và lối đó khồng còn hình bóng của anh, ngày không anh, em không còn đứng ngây ngốc nhìn bóng lưng của người đi ngang đời mình, ngây ngốc nhìn hạnh phúc của đời chứ chẳng dành cho em.
Nếu một ngày anh rời bỏ em đi, đừng lôi cả trái tim của em đi cùng anh nhé. Vì nó thật sự yếu đuối lắm, không thể chống chọi lại được với tình yêu lầm lạc này đâu anh. Hãy để cho em được yên an với những gì còn lại, những gì xứng đáng thuộc về em, đừng xáo trộn lên rồi mà bỏ mặc bước qua.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *