Ngỡ ngàng làm gì khi người đàn ông ấy thay đổi

ngỡ ngàng làm gì

Ngỡ ngàng làm gì khi người đàn ông ấy thay đổi, bởi đàn ông hay phụ nữ ai cũng thế, đều sẽ thay đổi theo thời gian, có thể khi yêu thì là thế, nhưng khi cưới về, sống chung một nhà thì lại khác. Thế nên đừng trách móc hay thất vọng về một nửa của mình, và có nhiều khi không phải người ta thay đổi mà là do khi yêu chưa tỏ tường, hiểu hết về con người nhau, mơ mộng, đề cao nhau quá nhiều nên khi cưới về mới vỡ mộng mà ngỡ ngàng. Hình tượng tốt đẹp ban đầu không còn nữa là một điều quá đỗi bình thường, thế nên chúng ta hãy biết chấp nhận, thấu hiểu và bao dung lẫn nhau, đảm bảo gia đình sẽ được bình yên, hạnh phúc trọn vẹn.

ngỡ ngàng làm gì

 

Đừng bao giờ đem chồng của mình hiện tại ra mà so sánh với người đàn ông trước khi kết hôn, đó là một việc làm hết sức vô nghĩa và thiếu tinh tế. Bởi con người ai cũng thế, qua thời gian, tác động của thứ này thứ kia đều sẽ thay đổi không nhiều thí ít, không ai là mãi mãi cả. Chồng thay đổi ở cách hành củ hay của chỉ là một điều bình thường, không đáng lo ngại, điều mà phụ nữ nên lo ngại nhất chính là khi anh ta thay mình đổi dạ kia kìa. Còn chỉ là sự thay đổi, không còn ngọt ngào, lãng mạn như xưa chỉ là chuyện nhỏ.

Xem thêm: Tất cả những thứ ta trải qua đều có ý nghĩa

Ngỡ ngàng làm gì khi người đàn ông ấy thay đổi

Đàn ông cũng có nổi khổ của họ, có thể phụ nữ khổ cái này, nhưng đàn ông lại khổ cái khác và thường thì đàn ông là những người chịu áp lực đè nặng nhiều hơn phụ nữ. Họ phải gánh vác cả một gia đình, làm trụ cột gia đình và biết bao nhiêu thứ trên trời dưới đất cần phải lo toan. Có thể khi yêu, họ vô tư, chu đáo, họ nhớ hết tất cả những ngày kỷ niệm để mà tặng quà rồi thổ lộ những lời mật ngọt này nọ. Nhưng khi kết hôn rồi, chính những mối lo toan trong cuộc sống khiến họ chẳng còn thì giờ để nhớ đến những ngày lễ đó. Là một người phụ nữ của gia đình, đừng khiến chồng mình phải gánh thêm nhiều áp lực, mà hãy tạo động lực và niềm vui cho anh ấy, đó mới là việc chị em nên làm. Thế nên đừng ngỡ ngàng làm gì khi người đàn ông ấy thay đổi nhé.

Mặc dù biết rằng không người phụ nữ nào là không thích sự ngọt ngào, lãng mạn từ người đàn ông của mình cả, đôi khi chỉ là một bó hoa, món quà nhỏ hay đơn giản chỉ là những lời yêu thương có cánh cũng đủ khiến chị em ta cảm thấy mình là người may mắn và hạnh phúc nhất đời. Nhưng đó chỉ là hình thức bên ngoài thôi mà, cốt yếu vẫn là tấm lòng chân thành dành cho nhau, tuy không quà cáp, bày vẽ nhưng thay vào đó là một người chồng đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm thì dù anh ấy có thay đổi, không còn ngọt ngào cũng đâu phải là vấn đề gì to lớn. Thế nên chẳng có gì phải ngỡ ngàng khi người đàn ông ấy thay đổi cả.

Đọc thêm: Đủ yêu thì giữ đủ buồn thì buông

Ngỡ ngàng làm gì khi người đàn ông ấy thay đổi, anh ấy đã không còn là chàng trai hào hoa, lịch lãm, tế nhị của trước kia mà thay vào đó là hình ảnh của một gã lôi thôi lếch thếch và vô duyên vô nợ không tưởng tượng nổi, thích gì nói đó, không hề giữ kẻ như trước kia. Nói tóm lại hình ảnh lung linh trước đó giờ chỉ còn là viễn cảnh xa mờ. Nhưng thực sự đó mới là điều đáng mừng, bởi anh ấy đang thể hiện đúng bản chất của chính mình, nếu cứ mãi e ngại, giữ hình tượng thì đâu giống vợ chồng, đúng không ạ!

Nếu công bằng mà nói, phụ nữ cảm thấy không hài lòng và thất vọng với người đàn ông của mình hiện tại thì đàn ông cũng thế, họ cũng có cảm giác như bạn vậy. Nên ngỡ ngàng làm gì khi người đàn ông ấy thay đổi, đó là một sự thật phũ phàng mà ai cũng nên biết cách chấp nhận. Khi yêu thì tốt khoe, xấu che, nhưng khi về chung một mái nhà rồi thì phô bày ra hết, không cách gì có thể che đậy được. Vì thế, nếu người đàn ông của mình có thay đổi cũn đừng thất vọng hay oán thán mà hãy học cách thấu hiểu, chấp nhận và bao dung, để xứng đáng làm hậu phương vững chắc cho chồng của mình, phụ nữ nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *