Có bao giờ bạn thử hỏi ngoại tình có gì vui không

ngoại tình có gì vui

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng, ngoại tình có gì vui không, khi mà trái tim không còn là một đứa trẻ ngoan biết nghe lời, tình yêu không phải thứ tình được sinh ra đã gắn mác vĩnh hằng, bởi vậy không có gì bất ngờ khi ta lại rung động trước một ai đó ngay cả khi ta đang hẹn hò hoặc đã có vợ con. Tuy nhiên, lén lút và vụng trộm không bao giờ là định nghĩa của một tình yêu chân thực.

Con người là vậy, có lúc đúng lúc sai, tình có lúc vui lúc buồn nhưng ngoại tình thì chỉ có sai chứ muôn đời không bao giờ đúng.

Không có một lý do nào có thể cho là hợp lý để ngoại tình, mọi sự dằn vặt, đấu tranh, đau khổ rồi ray rứt suy cho cùng cũng chỉ là viên đá lót đường cho quá trình ngoại tình của một người trở nên ly kỳ và có nhạc hơn mà thôi.

Xem thêm: Báo giá thuê thám tử tại Quảng Trị

 

ngoại tình có gì vui

Có bao giờ bạn thử hỏi ngoại tình có gì vui.

Hạnh phúc không thể hiện hữu khi ta khiến một người đau khổ bởi sự lừa dối và tình yêu cũng không thể nhen nhúm trong khe cửa hẹp được dối trá bao bọc. Tình yêu chỉ là một tấm chăn nhỏ, người muốn ấm thì có kẻ  phải chịu lạnh, ngoại tình sẽ được gì khi mang trái tim ra san sẻ rồi bên nhau phải nơm nớp trong nỗi lo sợ.

Ôm ấp người ta yêu nhưng lại ngửi thấy mùi nước hoa của kẻ khác, nhìn thấy cả hai người mỉm cười hạnh phúc, liệu kẻ ngoại tình kia có hình dung ra một ngày nào đó, sẽ có một nụ cười tắt ngúm để nhường chỗ cho những giọt nước mắt không chỉ chứa nỗi buồn mà còn gói cả biết bao nhiêu thù hận, đau khổ và oán trách?

Ngoại tình có gì vui khi nó khiến một tình yêu đẹp không còn kết thúc bằng một lời chào tạm biệt, có chua cay, có luyến tiếc, có nước mắt và có những hoài niệm. Nhưng tiếc cho những kẻ không may mắn, mang trong mình trái tim tham lam, mãi mãi không thỏa mãn với tình yêu hai người rồi sẽ phải kết thúc thứ tình cảm của họ bằng những oán hận, dằn vặt và những lời trách than.

Ngoại tình – cái giá phải trả quá nặng nề trong hôn nhân và là cánh cửa nhốt chặt một mối tình mà không phải ai cũng đủ can đảm để mở nó ra thêm lần nữa. Ngoại tình được gì khi nó như một thứ gây nghiện, khiến kẻ sa chân chẳng thể rời xa.

Với những kẻ ngoại tình, họ thích một cảm giác mới lạ, hay đơn giản với họ, hôn lén, ôm lén, yêu thương lén, nhắn tin trộm, liếc mắt trộm và nhớ nhung vụng trộm mới đem lại cảm giác của tình yêu hồi còn thanh xuân.

Tôi thường tự hỏi ngoại tình có gì vui, hay với những người đã từng tìm thấy khoái cảm nơi vụng trộm, trong phút chốc nào đó,họ có nhớ về người đang trông ngóng họ ở bữa cơm đang chờ một nơi nào đó?

Nếu có thì liệu khi quay về chốn cũ, yêu thương có còn đong đầy trọn vẹn? Còn nếu không một chút cảm thấy tội lỗi, sao không chọn cách buông tay rồi tự do tiến đến với nơi mình cảm thấy hạnh phúc nhất.

Những cảm xúc lẫn lộn rất khó tả với thứ tình cảm lằng nhằng khó giải quyết. Có người nói, có ngoại tình mới biết được đâu là tình thực sự, có lén lút mới hiểu được giá trị của những yêu thương và tình yêu sẽ rất nhàm chán nếu cứ cùng một người đi mãi trên một con đường.

Ngoại tình có gì vui khi mà mỗi người một quan điểm. Tuy không thể phán xét ai đúng ai sai bởi lý lẽ của trái tim không thể định nghĩa một cách quá rạch ròi. nhưng một khi đã chấp nhận chọn mối tình tay 3 thì con đường quay lại với tình cũ gần như chỉ  là một con số không tròn trĩnh.

Mọi lỗi lầm có thể tha thứ nhưng đã xác định ngoại tình thì đừng trông chờ gì nhiều vào con đường quay trở lại.

Thế nhé! Hạnh phúc chỉ vẹn tròn khi nó không có bóng dáng của kẻ thứ 3.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *