Ngoại tình là bản năng của đàn ông

ngoại tình là bản năng của đàn ông

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dường như ngoại tình là bản năng của đàn ông. Khi mà họ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn, điều kiện kinh tế khá giả hơn, cũng chính là lúc bộc lộ ra những tật hư vốn có của họ.

ngoại tình là bản năng của đàn ôngKhông một người đàn ông nào có thể cam đoan rằng: mình chưa từng xao lòng trước một bóng hồng nào khác ngoài vợ mình? Chưa từng có cảm giác ấm lòng khi trò chuyện với một người khác giới ngoài vợ mình? Ngay cả đối với các chị em cũng từng không thể không nhìn, để ý đến một anh chàng điển trai, không thể không thần tượng, yêu quý một ai đó. Để rồi, trong một phút xiêu lòng nào đấy, cũng sẽ nghĩ về người đàn ông ấy. Đơn giản chỉ là thế thôi, là thoáng qua phút chốc rồi lại rơi vào quên lãng, mà có khi chẳng bao giờ quên nếu có dịp tình cờ đi lướt qua nhau…

Tham khảo: Thuê thám tử tại Đà Nẵng uy tín .

Quả thật ngoại tình là bản năng của đàn ông, các chị nghĩ rằng chỉ khi chồng mình lên giường với người khác thì đó mới đích thị là ngoại tình à. Nhưng không, ngoại tình trong tư tưởng, thường xuyên nghĩ về người khác thực chất nó còn ghê gớm hơn cả ngoại tình xác thịt rất nhiều. Nó luôn luôn tồn tại dai dẳng trong tâm trí, nó có thể theo đến tận chân trời góc biển, nó lẩn khuất trong cả cuộc sống thường ngày… Bởi thế mới nói ngoại tình đối với đàn ông nó là bản năng. Mà đã là bản năng thì chúng ta không thể nói giữ là giữ. Chỉ trông mong vào một điều duy nhất: đừng phút giây nào bản năng của người đàn ông lại mạnh hơn lý trí để đi quá giới hạn, đến mức không thể cứu vãn.

Ngoại tình là bản năng của đàn ông trong xã hội hiện đại này.

Quả thật trên đời này, đàn ông ngoại tình giống như một điều hiển nhiên vậy. Điều đó cũng giống như chúng ta sống cần phải yêu vậy. Nên chị em đừng viễn vông tin rằng có người đàn ông sẽ đời đời kiếp kiếp chỉ biết mỗi mình. Cái đẹp luôn luôn có sức hút mãnh liệt. Mà ta thấy cám dỗ trong xã hội này không phải ngày một bớt đi mà là đang ngày một tăng lên.

Tham khảo: Công ty dịch vụ thám tử tư ở tại Quảng Nam

Nhiều chị em chồng bước ra đường ăn mặc bóng loáng, nên luôn trong tâm trạng lo lắng, không biết được rằng liệu có cô nào cuỗm mất chồng không. Thế là họ cứ cố gắng kiểm soát từ cái điện thoại đến cái ví, giờ giấc đi về… Xin thưa với các chị, các ông mà đã cố tình ngoại tình thì các chị không thể nào kiểm soát nổi, vì ngoại tình là bản năng của họ.

Nhiều chị em khi phát hiện ra chồng mình ngoại tình với một cô gái trẻ đẹp thì quay sang trách ông chồng phụ bạc, ham gái trẻ để rồi đánh mất gia đình. Ngược lại, nếu nhân tình của chồng mà xấu hơn mình, nghèo hơn mình thì lại bảo con đấy nó sao bằng mình, chỉ biết đào mỏ.

Sao các chị không chịu hiểu rằng: Cảm xúc vợ chồng sẽ mất dần theo thời gian, tình yêu sẽ mờ dần theo năm tháng, nếu cả hai không biết cách vun vén? Những cặp vợ chồng vẫn giữ được sự vui vẻ, hạnh phúc ở bên nhau, hiện tại chưa hẳn là vẫn còn cảm xúc yêu như cái thuở ban đầu. Thực tế, tình yêu đối với họ giờ đây nó đã biến thành tri kỷ, thành sự tôn trọng, trách nhiệm. Chính điều đó là mối dây gắn kết chứ không phải cái tình yêu nồng nàn, mãnh liệt thuở nào. Chính những cái đấy đã ngăn chặn ngoại tình là bản năng của đàn ông.

Đọc thêm: Hôn nhân đổ vỡ vì những lý do nào

Khi sự tôn trọng, trách nhiệm và hiểu biết trong người đàn ông cao hơn cái bản năng đó của họ, thì đương nhiên họ sẽ vượt qua được cám dỗ của xã hội, để chỉ dừng lại ở “những phút xao lòng” nhất thời. Và không để lại hậu quả về sau.

Vì vậy khi biết chồng mình ngoại tình, chị em cũng không nên quá lồng lộn lên. Vì đơn giản là người đàn ông đã không còn sự tôn trọng, sự trách nhiệm đối với bạn. Không nên níu kéo những người như vậy.

Thật sự mà nói thì tình yêu không có lỗi, cảm xúc không có lỗi, lỗi là ở người để cảm xúc dẫn dắt trên cả những lề thói xã hội, trên cả những nguyên tắc đạo đức. Thật không sai khi nói ngoại tình là bản năng của đàn ồng nếu như họ không thể kiểm soát nó thì hậu quả gây ra rất nặng nề.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Ngoại tình là bản năng của đàn ông

  1. Pingback: Anh yêu người khác rồi em hãy tìm hạnh phúc mới cho mình đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *