Ngoại tình qua mạng cũng là phản bội

ngoại tình qua mạng

Ngoại tình qua mạng có lẽ không còn quá xa lạ với sự phát triển của mạng xã hội cùng các phương tiện truyền thông hiện đại như ngày nay. Từ việc tâm sự thông thường, làm tình qua thế giới ảo hay một lời mời hò hẹn chính thức sau một thời gian, điều đó dường như đã trở nên phổ biến

ngoại tình qua mạngCó vẻ như, với không ít người, ngoại tình qua mạng là hình thức phản bội người bạn đời an toàn nhất, ít rủi ro nhất. Vì việc này không phải đi lại hẹn hò hay gặp gỡ gì cả, rất khó để phát hiện ra. Thế nhưng, đã ngoại tình thì dù trên mạng hay trên thực tế thì cũng như nhau cả thôi, khoảng cách từ an toàn đến rủi ro chỉ là một sợi tóc, mức độ nguy hiểm chẳng khác nhau là bao. Một khi đã sa vào thứ tình cảm lén lút ấy, người ta ít khi chịu dừng lại ở vạch an toàn và luôn muốn nâng lên mức độ cao hơn.

Xem thêm: Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Ngoại tình qua mạng cũng là phản bội

Có không ít cặp đôi quen nhau qua những cuộc trao đổi thông thường trên mạng, sau đó chuyển sang yêu rồi ngoại tình lúc nào không hay. Có thể lúc đầu họ chỉ nghĩ những cuộc trò chuyện ngắn ngủi trên mạng sẽ chẳng đi đến đâu, và chúng hoàn toàn vô hại. Và vì tin rằng không ai biết được mối quan hệ đó, nên họ an tâm để việc đó trở thành thói quen khó bỏ, dần khiến cho mối quan hệ đi đến mức xa hơn. Họ sẽ không chỉ dừng lại ở việc online mà những cuộc hẹn hò offline không sớm thì muộn cũng xảy ra mà thôi.

Một khi đã ngoại tình qua mạng, người ta thường sẽ rất dễ nổi cáu khi vợ hay chồng nghi ngời mình, người ta hay nói là “có tật giật mình” đấy. Họ sẽ quy chụp cho chồng/vợ mình cái tội thiếu tin tưởng, ghen bóng ghen gió và làm họ tổn thương. Cô bạn thân của tôi từng bị chồng bạt tai khi thấy cô đang cố lục lọi trong máy tính của chồng sau khi phát hiện những dấu hiệu khả nghi. Kết cục họ ra toà ly dị vì anh ta ngoại tình nhưng vẫn cố đổ cho vợ tội xúc phạm, thiếu tôn trọng cuộc sống riêng tư của chồng

Đọc thêm: Điều gì khiến hôn nhân tan vỡ

Nhưng làm sao có thể ngoại tình qua mạng một cách dễ dàng được, khi mà mình luôn có mật khẩu điện thoại, máy tính hay tài khoản Yahoo Messenger, Skype,…của đối phương. Không dễ dàng phát hiện đâu, một khi đã cố ý “gian”, kẻ ngoại tình sẽ có trăm mưu nghìn kế để phi tang dấu vết. Một cô nữa cũng đã rất tự hào về chồng mình vì anh luôn để máy tính, điện thoại cho cô có thể tìm kiếm, sục sạo bất cứ lúc nào. Cô cũng chẳng bao giờ thấy ai gọi điện hay nhắn tin một cách khả nghi cả. Đùng một cái, cô phát hiện chồng ngoại tình qua mạng từ chiếc máy tính bàn để ở công ty anh ta.

Chỉ vì thói tham lam, ham của lạ, có mới nới cũ mà các đối tượng tòm tem bên ngoài luôn cố gắng để hoàn hảo hơn trong mắt vợ/chồng mình. Họ có thể rất thương yêu, chìu chuộng, đối xử tròn vẹn với người bạn đời của mình. Nhưng cuối cùng người đó vẫn bị phản bội. Suy cho cùng cũng chỉ vì muốn thõa mãn cái việc ham mê cái lạ cũa nhũng người kia mà thôi. Ta cũng không thể xem việc hạn chế sử dụng internet để liên lạc hàng ngày với người khác là một trong những cách để đề phòng hay hạn chế ngoại tình qua mạng.

Bởi vợ chồng sống với nhau vì tình vì nghĩa, khi đã không còn thì họ phản bội nhau là lẽ thường. Bởi suy cho cùng, lúc ấy họ chỉ còn là hai người-dưng sống chung nhà mà thôi. Mà đã là người dưng thì có thể phản bội nhau bằng nhiều cách chứ không chỉ có ngoại tình online!

Theo Thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Ngoại tình qua mạng cũng là phản bội

  1. Pingback: Đau lòng thực sự cảm giác như thế nào? - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *