Ngoài vòng tay anh là cả một thế giới

ngoài vòng tay anh là cả một thế giới

Ngoài vòng tay anh là cả một thế giới tự do của tuổi trẻ, nó không như em tưởng, không bão tố phong ba, không đau thương, chống chếnh mà thay vào đó là biết bao nhiêu khát khao, nhiệt huyết, đam mê của một cô gái bé nhỏ như em. Chẳng có lý do gì để em cứ phải suy tư, ủ dột về những thứ không đáng và những người không thuộc về mình cả. Có thể sẽ đau, sẽ buồn, sẽ nhớ nhưng đó sẽ chỉ là cảm xúc nhất thời, em tin là như vậy, em sẽ không trốn chạy đau thương, sẽ vẫn đối mặt với nó và sẽ để nó tự biến mất khỏi cuộc sống của em.

ngoài vòng tay anh là cả một thế giới

 

So với những bạn đồng trang lứa, em có sự khác biệt ở cái độ tuổi mười bảy mộng mơ, em không có được một giấc mơ tình yêu tuổi học trò đẹp như cổ tích mà thay vào đó em lựa chọn, đánh cược tuổi trẻ của mình vào một tình yêu xa, em yêu xa ngay từ mối tình đầu tiên, em đã đặt trọn niềm tin của mình vào người ấy, em sẵn sàng chờ đợi người ấy quay trở về dù là bao lâu. Nhưng thứ em nhận lại sau tất cả lại là sự thất vọng và đau đớn, sợ chờ đợi được đáp trả bằng một lời chia tay, em hụt hẫng và chẳng nói nên lời.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng Uy Tín nhất

Ngoài vòng tay anh là cả một thế giới

Ba năm chờ đợi cuối cùng kết quả là thế, tuổi hai mươi, người ta vẫn thường nói là tuổi đẹp nhất, là một dấu móc quan trọng, là một bước ngoặc lớn trong cuộc đời. Nhưng với em, lúc này sao thấy khó khăn và bế tắc quá chừng, em phải tự dẫm đạp lên những nổi đau thương, tự mình chập chững bước đi trên con đường mới, tự lập với cuộc sống xa nhà. Tự nhiên ngay lúc này cảm thấy tiếc nuối cho thời gian qua, nhưng mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn cả, không có anh em vẫn tốt.

Có lẽ ngay khoảnh khắc anh nói câu chia tay, lúc đó em mới chột dạ câu người ta hay nói là đúng, người yêu nhiều hơn, đặt niềm tin nhiều hơn sẽ là người đau khổ hơn người khác. Nhưng chỉ nốt một hôm thôi, em sẽ khóc thật lớn để mọi nổi đau tan biến hết, em sẽ dũng cảm đối diện với thực tế, em còn trẻ, còn tràn đầy nhiệt huyết, còn biết bao nhiêu ước mơ hoài bão đang chờ đón. Em sẽ vùng dậy sau mối tình đầu tan vỡ, em sẽ nở nụ cười thật tươi mỗi ngày và tuyệt đối nó không phải là sự gượng gạo. Ngoài vòng tay anh là cả một thế giới tự do của tuổi trẻ, vậy nên em sẽ tung bay với tuổi trẻ của mình.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Nha Trang

Những nổi buồn khổ, đau thương của tình đầu đỗ vỡ  giờ đây đã không còn đọng lại trong em quá nhiều, em không còn cảm thấy buồn bã và cô đơn nữa. Dường như những khát khao của tuổi trẻ, những ngọn lửa nhiệt huyết trong em đã đốt cháy hết những nổi cô đơn và buồn khổ. Em bước đj bằng chính đôi chân của mình, em hào hứng với các hoạt động, chương trình thực tế của một cô sinh viên. Giờ thì em đã tin, em cảm nhận được niềm vui trong cuộc sống và cảm thấy mình thật sự có ích cho xã hội.

Ngoài vòng tay anh là cả một thế giới tự do của tuổi trẻ, nó không phải là phong ba bão tố như em đã từng nghĩ. Anh bước ra khỏi cuộc sống của em không đồng nghĩa với việc em ôm một nổi đắng cay, thống khổ. Không có anh, em cảm thấy mình mạnh mẽ hơn rất nhiều, em không cảm thấy cô đơn, không trống vắng, bởi bên cạnh em luôn có rất nhiều bạn bè và mọi người quan tâm. Tuổi hai mươi để lạc mất anh, nhưng em vẫn yêu đời, vẫn vui vẻ và vẫn tin yêu vào tuổi trẻ của mình, bởi tuổi trẻ có bao nhiêu đâu mà những hờ.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *