Ngôi nhà hôn nhân khi đã ra đi thì trở về rất khó

ngôi nhà hôn nhân

Ngôi nhà hôn nhân khi bước ra thì dễ nhưng muốn về lại rất khó, bởi nếu một khi đã rời bỏ, đã phản bội, đã làm tổn thương đau đớn và tạo vết nhơ trong mắt người bạn đời và gia đình mình thì làm gì có chuyện họ dễ dàng tha thứ và chấp nhận để bạn quay trở về. Nếu được cho phép quay về thì cũng chẳng còn như trước, tất cả đều sẽ thay đổi hoàn toàn và tất nhiên người đau khổ nhất sẽ chính là bạn.

ngôi nhà hôn nhân

 

Bản thân tôi đã từng trải qua cảm giác sắp rời bỏ gia đình nhỏ, nhưng rất may tôi đã tỉnh ngộ và sớm quay đầu về khi tất cả mọi chuyện vẫn chưa đi quá xa. Đúng thật lòng mà nói con người thật kì lạ, đã có tất cả mọi thứ nhưng vẫn chưa bao giờ thấy đủ, vẫn đòi hỏi thế này thế nọ. Và chính tôi cũng thế, tôi có cuộc sống hôn nhân ấm no, điều kiện kinh tế ổn định, con cái nếp có tẻ có, vậy mà tôi vẫn cảm thấy chưa hài lòng. Tôi muốn được chồng yêu thương như những ngày mới yêu, tôi muốn được trở về những ngày xưa cũ, với tình cảnh lúc đó, tự nhiên tôi có cảm giác không còn yêu chồng mình nữa.

Xem thêm: Thuê người theo dõi ở Đà Nẵng

Ngôi nhà hôn nhân khi đã ra đi thì trở về rất khó

Dường như trong tôi lúc đó chẳng còn một tí tẹo niềm hứng khởi, yêu thích hay rung động nào với chồng mình nữa. Có lẽ bởi vì chúng tôi cùng nhau trải qua quá nhiều thăng trầm, bận rộn mưu sinh nên đã lơ là yêu thương và vì quá hiểu nhau đến mức nhàm chán. Dù tôi biết khi bước ra thì dễ nhưng muốn về lại rất khó, thế mà thi thoảng trong đầu vẫn lóe lên ý nghĩ muốn rồ đi. Tôi dù mạnh mẽ thế nào thì cũng vẫn chỉ là phụ nữ, tôi cũng cần những lời yêu thương, âu yếm trong tình yêu. Nhưng chồng tôi lại không nghĩ như vậy, anh ấy cho rằng ngọt ngào, lãng mạn sẽ chỉ dành cho những cặp đôi đang yêu nhau và chưa vướng bận gia đình mà thôi.

Và trong thời gian bản thân tôi đang chán ngán anh chồng thì người đàn ông kia xuất hiện, người đã khiến tôi sa vào con đường ngoài tình. Thật lạ là những gì tôi đang cảm thấy thiếu thốn thì anh ta lại mang đến cho tôi những điều đó, sự quan tâm, chăm sóc, sẻ chia và những lời yêu thương ngọt ngào đều có. Mặc dù trong lòng cảm thấy xấu hổ và có lỗi với chồng lắm nhưng bây giờ tôi đã quá cuồng dại rồi. Và thật sự cái cảm giác đó trước đây tôi cũng đã từng có với chồng nhưng có lẽ nó đã quá xa rồi. Tôi biết ngôi nhà hôn nhân khi bước ra thì dễ nhưng muốn về lại rất khó, thế mà tôi vẫn cứ khờ dại si mê anh ta.

Đọc thêm: Thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở Quảng Ngãi

Sau một thời gian bí mật hẹn hò, tôi bất ngờ nhận ra người đàn ông đó thật sự không dành quá nhiều tình cảm cho tôi, anh ta chỉ xem tôi giống như những người phụ nữ qua đường, dù thế nào anh ta cũng sẽ chẳng bao giờ từ bỏ gia đình của mình. Ngay lúc đó tôi mới chợt tỉnh ngộ, tôi nhận ra chồng tôi không dùng quá nhiều sức lực và thời gian cho tôi bởi anh còn phải chăm lo cho gia đình và cuộc sống. Còn người đàn ông đó, có lẽ yêu nhưng sẽ yêu một vài hôm, ngủ một vài đêm rồi cũng sẽ vứt bỏ tôi. Khi đó tôi nhận ra nhiều điều, may sao tôi vẫn chưa rời bỏ gia đình nhỏ của mình.

Ngôi nhà hôn nhân khi bước ra thì dễ nhưng muốn về lại rất khó, sự thật đúng là như vậy. Thật sự tôi quá tham lam rồi, có lẽ sẽ chẳng có người đàn ông nào có thể vừa làm tròn trách nhiệm người chồng, người cha mà lại còn cuồng nhiệt yêu đương, lãng mạn như một người tình. Làm gì có chuyện một người hoàn hảo đến thế. Ngay lúc đó tôi thật sự hối hận và thấy bản thân mình đáng xấu hổ biết bao nhiêu, tôi nhận ra bản thân mình là một người phụ nữ không ra gì. Tôi đã phạm vào tội ngoại tình, cái tội khó tha thứ nhất trong các tội.

Khi nhận ra lỗi lầm và hành động lạc lối, sai trái của mình, tôi đã rất xấu hổ. Lúc này tôi mới tỉnh táo nhận ra ngôi nhà hôn nhân khi bước ra thì dễ nhưng muốn về thì lại rất khó. Rất may là tôi đã không rời bỏ gia đình của mình, tôi đã tìm lại được đúng con đường mà mình nên đi. Qua tất cả mọi chuyện, tôi nhận ra hạnh phúc chẳng ở đâu xa, cứ mệt nhoài tìm kiếm làm gì trong khi nó ở ngay trước mắt.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *