Người chồng phản bội

người chồng phản bội

Người chồng phản bội –  câu chuyện có thật ngoài đời sống. Người phụ nữ không may mắn lấy phải một người đàn ông không chung thủy thì phải chịu khổ rất nhiều.

Cô và anh quen nhau được 2 năm thì tiến đến hôn nhân. Hai năm là quảng thời gian không ngắn cũng không quá dài để tìm hiểu về nhau. Bởi đôi khi sống cả đời vẫn chưa hiểu hết về nhau. Họ có tình yêu đẹp lắm.

Cô sinh cho anh 2 cậu con trai kháu khỉnh khi đã kết hôn được gần 10 năm. Cuộc sống diễn ra hết sức tốt đẹp. Cô không đi làm chỉ ở nhà nội trợ chăm sóc chồng con và cũng là cánh tay đắc lực cho anh. Một người tốt nghiệp cử nhân, nhưng vì chồng con gia đình đã chấp nhận ở nhà làm hậu phương vững chắc cho chồng. Đó là cả một sự hy sinh rất lớn.

Người chồng phản bội trong thời gian cô xấu xí nhất

Cô sinh đứa con thứ 2, cô tăng lên 20kg. Phải nói thật là người phụ nữ lúc này chính là khoảng thời gian xấu nhất trong cuộc đời họ. Lúc họ xấu nhất cũng là lúc họ đang thương nhất đó bạn à. Vậy mà là người đàn ông của họ, người chồng của họ lúc này không bên cạnh để sẻ chia cùng. Mà chính lúc đó họ lại đi ngoại tình.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Huế

Người ta có câu, đàn ông trong đời phải có một lần nghèo nhất mới biết ai mới là người phụ nữ của họ. Ngược lại thì phụ nữ cũng phải có một lần trong đời xấu nhất mới biết thực sự người đàn ông của họ là ai.

Người chồng phản bội trong câu chuyện trên đã không phản bội vào lúc nào mà là chính vào lúc cô xấu xí, mập mạp nhất. Người đàn ông lúc này không ở bên chia sẻ với họ mà lại tìm cái đẹp khác thật không đáng cho hai từ đàn ông. Đời không ai biết trước được điều gì.

Khi cô phát hiện rằng chồng của mình có bồ nhí. Cô đau buồn lắm, nhưng cứ đau buồn mãi sẽ không được gì. Cô bắt đầu suy nghĩ làm sao nếu như cô và chồng ly dị. Bỡi lẻ, đến người bồ nhí của anh còn dám gọi điện cho cô, ” chị à em có con với chồng của chị rồi”.

người chồng phản bội

Lúc đó cô rất bình tỉnh, cô xác định sẽ đoạn tuyệt duyên nợ với người chồng vai ấp má kề bao lâu nay rồi. Cô khuyên cô gái đó hãy giữ lại đứa trẻ, cô sẽ ly dị.

Trong thời gian làm thủ tục ly hôn. Cô bắt đầu tìm việc, bắt đầu chỉnh chu lại bản thân vì 10 năm qua, cô lo cho gia đình mà không biết đến hai từ bản thân là gì. Cô tuột lại phong độ, cô trau dồi thêm kiến thức, bởi cô biết để có thể lo lắng cho hai đứa con của cô, cô phải nổ lực nhiều hơn nữa, giỏi giang nhiều hơn nữa.

Tham khảo: Dịch vụ thám tử Quảng Ngãi

Rồi cũng đến ngày cô và hai con xách túi rời khỏi căn nhà đã gắn bó với cô rất lâu. Ở đâu trong căn nhà đó, ngóc nghếch nào, ngỏ hẻm nào cô cũng biết rành rọt. Người chồng phản bội mặc dù biết sai, đã níu kéo cô rất nhiều. Nhưng còn cô bồ nhí đang có đứa con thì sao. Người phụ nữ dù sao thì cũng luôn luôn chịu thiệt thòi.

Ngày cô xách túi ra đi thì cô nhận được cuộc gọi của bồ nhí anh. Cô ấy bảo là cô ấy mất đứa trẻ rồi.

Cô tìm được một công việc, ban đầu thì rất khó khăn nhưng sau đó cô đã vượt qua vì cô luôn nghĩ đến con của mình. Cô trở nên mạnh mẽ hơn mức một người phụ nữ cho phép. Cô biết rằng con cô sẽ thiếu thốn tình cảm từ bố nó, nên cô đã nổ lực hết mình để có thể thay luôn trách nhiệm của một người bố.

Theo thống kế, tỷ lệ người chồng phản bội trên thế giới hiện nay đang khoảng 40%. Con số thật lớn phải không ạ.

Cuộc đời đôi khi sẽ không như ta mong muốn. Nhưng nếu ta mạnh mẽ vượt qua nó thì ta sẽ nhận lại được nhiều thứ tốt đẹp hơn nhiều. Và đôi khi buông bỏ một thứ gì đó đúng thời điểm bạn sẽ cảm thấy không hề mất mát mà còn cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *