Người chồng vũ phu đáng trách của tôi

người chồng vũ phu đáng trách

Có lẽ kiếp trước tôi đã tạo nghiệp nên kiếp này tôi mới lấy phải người chồng vũ phu đáng trách như vậy. Một cuộc hôn nhân không có tình yêu, chưa có thời gian tìm hiểu lẫn nhau nên giờ đây tôi cảm thấy thực sự hối hận với quyết định vội vàng của mình.

người chồng vũ phu đáng trách

 

Tôi trước đây có một mối tình kéo dài 8 năm, anh ấy là mối tình đầu của tôi và tôi cũng hy vọng anh ấy cũng sẽ là mối tình cuối. Nhưng cuộc đời mà, đâu ai nói trước được điều gì, lúc tôi và anh ấy quyết định kết hôn thì gia đình anh ngăn cản. Mẹ anh nhất định không cho anh ấy cưới tôi, vì bà ấy mong muốn con trai mình cưới một cô gái môn đăng hộ đối hơn. Anh ấy là người con hiếu thảo nên anh ấy cũng chấp nhận chia tay mối tình 8 năm của mình.

Lúc ấy, tôi cũng ở độ tuổi quá lứa lỡ thì nên bố mẹ tôi cũng gấp gáp tìm đối tượng để tôi kết hôn. Sau khi chia tay mối tình sâu đậm ấy, tôi chẳng còn tin tưởng vào tình yêu nữa, việc kết hôn với ai tôi cũng chẳng quan trọng. Con gái ở cái tuổi sắp vào ngưỡng 30 thì bố mẹ nào mà chằng sốt sắng lên để gả đi.

Xem thêm: Công ty thám tử uy tín nhất Đà Nẵng

Người chồng vũ phu đáng trách của tôi

Bố mẹ được người bà con giới thiệu đối tượng cho tôi, một chàng trai ở làng bên, cũng ở độ tuổi ngang tôi, anh ta nhìn khá chững chạc và trưởng thành nhưng ai ngờ anh ta lại là một người hoàn toàn khác. Sau 3 tháng tìm hiểu và gặp mặt được vài lần, lễ kết hôn của tôi và anh ta cũng diễn như bao cặp đôi khác.

Đêm tân hôn, khi phát hiện ra tôi không còn là gái còn trinh nữa, anh ta trở mặt với tôi ngay, anh ta hét vào mặt tôi: “Cô đã trao cái ngàn vàng của mình cho thằng người yêu cũ của cô rồi phải không? Thế mà bố mẹ cô bảo cô ngoan hiền lắm, ai mà tin được cơ chứ!”. Sau đêm tân hôn ấy, anh ta lạnh nhạt với tôi hơn, thái độ của anh cũng quay ngoắt 180 độ.

Những ngày sau đó, anh ta bắt tôi ngủ dưới nền nhà vì chê tôi bẩn thỉu, nằm cạnh tôi khiến cho anh ta thấy dơ bẩn. Tôi tủi nhục lắm nhưng giờ biết kể với ai, tôi sợ bố mẹ buồn nên cũng cắn răng chịu đựng. Ngày hôm đó, anh ta nhậu say về, vừa nhìn thấy tôi anh ta đã nhào vào đánh tôi, vừa đánh vừa mắng chưởi. Tôi đau đến mức phát khóc, cơ thể bầm tím khắp nơi, nằm co quắp trên nền nhà lạnh cóng. Tôi không ngờ anh ta lại là người chồng vũ phu đáng trách như vậy.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Quảng Ngãi

Mẹ chồng thấy vậy thì can ngăn rồi hét lên bảo tôi chạy nhanh đi. Tôi chạy trong vô thức, tôi hoảng sợ chỉ biết chạy một mạch mà không biết mình nên đi về đâu. Ngay lúc đó, tôi đụng phải người yêu cũ của mình. Anh vẫn vậy, vẫn dáng vẻ của ngày xưa nhưng tôi thì lại quá thê thảm, tôi cố trốn tránh khỏi anh nhưng anh nắm chặt tay tôi. Anh nói: “Anh ta đánh em sao? Sao anh ta có thể đối xử với em như vậy, có phải là lỗi của anh hay không?”.

Tôi im lặng không nói gì, tôi nhìn anh rồi nói: “Anh chở em về nhà bố mẹ em có được không?”. Anh nhìn tôi với ánh mắt đầy vẻ bi thương: “Anh sẽ chăm sóc tốt cho em, em chấp nhận về lại bên anh nhé!”. Tôi nhìn anh và nghẹn ngào: “Giá như trước đây anh cũng mạnh mẽ như bây giờ thì tốt biết mấy”. Anh ấy hiểu ý tôi đang muốn nói điều gì nên anh không đề cập đến chuyện đó nữa mà chở tôi về nhà.

Về đến nhà, bố mẹ tôi nhìn tôi mà lòng đau như cắt, chỉ vì thúc giục con gái lấy chồng nên bây giờ con gái phải chịu cảnh người chồng vũ phu đáng trách như thế này. Được sự đồng ý của bố mẹ, ngay hôm sau tôi đã viết đơn ly hôn và gửi cho anh ta, mặc kệ anh ta xin lỗi, năn nỉ tôi quay lại. Tôi không thể chấp nhận sống với người chồng vũ phu đáng trách như vậy thêm một ngày nào nữa.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *