Người đàn ông em thương có lẽ em đã bỏ lỡ

người đàn ông em thương

Có lẽ em đã bỏ lỡ người đàn ông em thương, có phải em đã bỏ lỡ cơ hội để chúng ta được ở bên nhau, có phải chính em đã vứt bỏ tình yêu của chúng ta để bây giờ ôm hối tiếc. Em ước gì thời gian quay trở lại thời điểm chúng ta đang còn bên nhau, em sẽ yêu hết mình, em sẽ không quan tâm hôm qua ra sao, ngày mai thế nào. Em sẽ chỉ trân trọng những phút giây mình đang có, bởi vì bây giờ em nhận ra đó mới chính là những điều tuyệt vời nhất của tình yêu.

người đàn ông em thương

 

Bây giờ em biết hối hận cũng đã muộn màng, nhưng có lẽ đây là cái giá em phải trả khi rời bỏ anh, một người đàn ông tốt bụng và giỏi dang. Đúng như câu nói “có không giữ mất đừng tìm”, khi có anh ở bên em đã không trận trọng mà hắt hủi. Đến khi anh chẳng còn bên em, em lại thấy nhớ, hối tiếc và đau lòng khi thấy anh bên người con gái khác.

Xem thêm: Dịch vụ thuê thám tử tại Đà Nẵng uy tín

Người đàn ông em thương có lẽ em đã bỏ lỡ

Có những điều từng làm em hạnh phúc bây giờ lại khiến em đau mỗi khi nghĩ đến. Có những đêm, em chăm chú nhìn điện thoại để chờ đợi tin nhắn chúc ngủ ngon từ anh, nhưng em chợt nhận ra mình chẳng còn là gì của nhau nữa. Nhưng đó dường như là việc làm đã trở thành thói quen với em. Chắc bây giờ anh đang trò chuyện rất vui vẻ và hạnh phúc bên một người con gái khác không phải là em.  Có lẽ em đã bõ lỡ người mà em thương yêu.

Đôi lúc cảm thấy nhớ anh, em muốn nhắn tin để hỏi thăm anh nhưng em không đủ can đảm. Em biết có lẽ em không nên xuất hiện trong cuộc sống của anh, bởi chính em đã làm cuộc sống của anh bị xáo trộn, em khiến anh mệt mỏi và đau đớn. Em thật sự cảm thấy bất lực và yếu đuối quá. Bây giờ em mới nhận ra có lẽ em đã bỏ lỡ người đàn ông em thương.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi uy tín

Khi anh không còn bên em, em mới bất chợt nhận ra không còn ai yêu thương em, quan tâm, chăm sóc cho em như cách của anh. Không còn ai mỗi sáng đều gọi điện nhắc nhở em dậy đi ăn, ăn sáng và uống nhiều nước. Không còn ai dẫn em đi ăn những món ăn đường phố. Không còn ai chấp nhận chạy xe 30km để đến và nắm tay em cũng dạo bước trên phố đi bộ. Sẽ chẳng còn ai càu nhàu khi thấy em lười biếng. Sẽ chẳng còn ai ôm em mỗi khi em cảm thấy lạnh, sẽ chẳng còn ai để cho em tựa vào vai mỗi khi em mệt mõi. Cũng sẽ chẳng còn ai để em nũng nịu và mè nheo nữa. Có lẽ em đã bỏ lỡ người đàn ông em thương mất rồi.

Mỗi khi em nghĩ về anh, em vẫn mỉm cười và hạnh phúc. Nhưng chắc rằng em không thể mang lại cho anh điều đó, bởi em chỉ biết nhận mà cho đi quá ít, bởi em đã quá vô tâm, bởi em không biết trân trọng. Để bây giờ anh tìm được một người yêu thương anh chân thành và trân trọng anh hơn em. Em thật buồn nhưng em không có đủ tư cách để oán trách anh.

Tìm đọc thêm: Khi con tim tổn thương quá nhiều

Khi anh không còn bên em, có đôi khi em muốn thời gian được quay trở lại để em có thể yêu anh, trân trọng anh và để có thể giữ anh ở lại bên em. Cũng đã 1 năm trôi qua, em đã chẳng yêu thêm ai khác, bởi trong trái tim em vẫn còn có anh, em sợ em sẽ làm người khác tổn thương như cách em đã từng làm với anh. Khi anh không còn bên em, em phải tập quen với cuộc sống không có anh, tập quen với cảm giá cô đơn trống trải.

Khi em nghe tin anh sắp kết hôn, em đã rất bất ngờ và đau khổ. Nhưng em cũng chẳng biết làm điều gì khác ngoài việc chấp nhận anh đã không còm là của em nữa. Tuy chúng ta đã kết thúc nhưng em vẫn không thể đủ dũng khí để đối diện với với anh và càng không thể chúc anh hạnh phúc. Em sợ khi em đối diện với anh em sẽ không thể kiềm chế được bản thân mà òa khóc. Và lúc này em chợt nhận ra, có lẽ  đã bỏ lỡ người đàn ông em thương nhất.

Có thể chúng ta có duyên nhưng không có phận, nên có cố níu giữ cũng chỉ là vô ích. Cuộc sống đâu ai biết trước được điều gì, nên khi bên nhau, xin đừng hứa, xin đừng vẽ ra một viễn cảnh tươi sáng, bởi vì nếu lỡ một mai không còn bên nhau nữa, sẽ dễ dàng quên đi.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *