Người đàn ông phản bội – Chuyện vợ chồng ai thấu đâu

người đàn ông phản bội

Người đàn ông phản bội có được xem là đàn ông không? Không biết bạn thì sao nhưng tôi nghĩ là không xứng đáng để gọi người đó là hai tiếng đàn ông.

Người phụ nữ người ta yếu mềm hơn nhưng người ta cũng rất can đảm khi không yêu ai nữa người ta sẽ chia tay để tìm hạnh phúc mới. Ấy vậy mà người con trai thì sao. Hay là do tính của bạn thích bắt cá hai tay, thích đào hoa, trăng sao. Thôi thì thế nào cũng được, nhưng khi thích hay không thích một ai đó ta nên thẳng thắn để có thể bị gắn hai từ phản bội.

Người đàn ông phản bội khi đang là người trụ cột gia đình

Tôi muốn nói ở đây là người chồng đó bạn. Cô bạn tôi lấy chồng được gần 10 năm rồi, cô có hai cậu con trai kháu khỉnh. Nhưng từ khi mang bầu đứa thứ hai cân nặng của cô không ngừng tăng lên, đến mức 20kg. Trong cô trở nên xấu xí vì quá mập, đúng như là một bà thím.

Chồng cô cũng không bao giờ nói gì đến vấn đề đó. Cứ nghĩ chắc do anh ấy thấu hiểu được cho người vợ. Vì sinh con cho mình mà không bao giờ chê vợ mập. Ai cũng nghĩ là anh chồng của nó thật tốt.

Nhưng đằng sau sự im lặng đó lại là một sự thật đáng sợ hơn. Anh có bồ nhí các bạn ạ. Cũng đúng, hú hí với người đẹp thỏa mãn rồi thì cần gì quan tâm đến vợ mình xấu đẹp ra sao. Mà vì xấu quá nên đôi khi sao cũng được.

Cô biết được sự thật vì vô tình một người quen thấy họ đi mua sắm ở trung tâm thương mại. Nghi ngờ nên cô đã gọi cho công ty thám tử Thành Phát để điều tra thêm. Vâng kết quả không sai. Người đàn ông phản bội chính là chồng cô. Cô xuống tin thần vì không thể ngờ được có ngày anh ấy thay đổi.

người đàn ông phản bội
người đàn ông phản bội

Trước đây vì chồng mà cô từ bỏ công việc yêu thích của mình để ở nhà lo lắng cho chồng cho con. Cô đã phải rất khó khăn mới có thể vượt qua được nổi buồn đó. Nhưng vì tình yêu dành cho anh, cho con cô đã quên béng luôntj đam mê của mình.

Cô suy nghĩ nhiều lắm, liệu cô có thể tha thứ cho anh nếu anh vẫn muốn cái gia đình này. Mấy đêm liền cô không ngủ được. Nhưng rồi một câu nói thôi đã giúp cô có quyết định nhanh chống. Cô bồ của anh ấy gọi bảo với cô rằng cô ấy có con với anh rồi. Lúc nghe được đầu cô đau lắm, nhưng có lẻ đó lại là giọt nước tràn ly để cô có thể dứt khoát dể dàng.

Cô viết sẵn giấy ly hôn và để trên bàn. Anh về thấy tờ giấy, biết vợ đã biết chuyện, anh xin lỗi, níu kéo cô đừng đi. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó thôi. Cô không thể tha thứ cho anh được nữa rồi.

Cô ra đi để không phải nhìn thấy người đàn ông phản bội cô nữa. Ngày cô và hai con ra đi thì cũng là ngày cô bồ nhí gọi điện bảo rằng cô sẩy thai. Người chồng của cô không biết có đến với cô kia hay không. Nhưng sau mỗi cuộc tình như vậy người phụ nữ luôn là người thiệt thòi.

Cô tìm việc, học việc để trở nên giỏi giang hơn, bù lại những tháng năm ở nhà. Cô mạnh mẽ hơn vì hiểu rằng con trai của cô cần tình cảm của một người cha. Cô phải cô gắng để có thể cho con của mình không cảm thấy thiếu thốn.

Cô là cô gái không biết ăn chơi. Vậy mà giờ đây trên tay cô lại có một hình xăm. Đó là tên của 2 đứa con trai cô. Cô xăm để nhắc nhở rằng dù sao đi nữa thì con và cô vẫn ở bên nhau. Một mặt khác, trong khi nổi đau trong tâm hồn cô lớn quá, cô không biết phải làm sao nên đã xăm hình để có thể làm đau thế xác mình cho nhẹ bớt nổi lòng.

Người đàn ông họ cứ nghĩ họ làm ra tiền, họ là người trụ cột gia đình. Vợ họ là nội trợ nên họ nghĩ rằng vợ không giám bỏ họ mà đi, dù sao cũng phụ thuộc tài chính. Nhưng đàn ông à, sai rồi đấy, mỗi hoàn cảnh khác nhau con người ta sẽ xử lý một cách khác nhau và cũng là một con người khác nhau đấy.

Phận nữ nhi yếu đuối nhưng khi cần mạnh mẽ họ cũng không thiếu nhé cánh đàn ông.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *