Cái kết đắng cho người đàn ông phụ bạc

Người đàn ông phụ bạc

Một câu chuyện có thật của người chị họ của tôi, cũng may là vì sự quyết tâm của chị tôi đã giúp chị tôi tránh xa được một người đàn ông phụ bạc.

Xem thêm: Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Quảng Nam

Chị và anh yêu nhau từ hồi còn là học sinh cấp ba, bạn bè cũng như nhiều người khác đã nói rằng, sau này tình yêu của chúng tôi sẽ không đi đến đâu vì hai người xuất thân quá khập khiễng. Bản thân chị tôi, với điều kiện gia đình bình thường, bố làm công nhân trong nhà máy xi măng, còn mẹ làm ở công ty dệt nên cũng chỉ nằm ở mức đủ sống.

Trong khi đó, anh lại là con nhà có điều kiện, bố mẹ đều là doanh nhân thành đạt. Khi cả hai trở thành sinh viên, chị tôi không ăn chơi như đám bạn, mà chỉ biết học, làm thêm và hoạt động tình nguyện nên lúc nào cũng quê mùa, chứ không giống như người đàn ông phụ bạc mà sau này mọi người mới biết kia.

Tất cả mọi người đều không hiểu vì sao, anh lại yêu chị khi cả hai trái ngược hoàn toàn như vậy. Vì gia đình có điều kiện nên lên đại học, anh không phải lo chuyện tiền bạc và thường xuyên tụ tập bạn bè, đặc biệt là những người có điều kiện. Cũng từ đó, anh dần thay đổi.

Yêu anh sâu đậm, nghe những lời đường mật từ anh, chị dường như không thể ngờ, có một ngày được nhận lại là bản chất của một kẻ bội bạc và trăng hoa đằng sau vẻ lịch thiệp bên ngoài đó.

Xem thêm: Báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử ở tại Huế

Bản chất và cái kết cay đắng cho người đàn ông phụ bạc.

Tình yêu của chị lúc ấy đã trao cho anh rất nhiều. Anh ốm đau, chị đến chăm, có hôm chỉ cần anh kêu đói, chị cũng sẵn sàng qua nhà để làm cơm cho anh ăn bất kể nắng mưa.
Và chuyện gì đến cũng đến, sau nhiều đêm ở lại phòng anh, cuối cùng anh chị đã đi quá giới hạn và ngày càng nhiều hơn. Chị với anh đã quyết định sống chung, vì chị nghĩ đường nào học xong hai người cũng sẽ cưới nhau, cả hai gia đình cũng đã tính chuyện rồi. Tất cả mọi việc chị đều chăm lo cho anh chu đáo, cơm không thiếu một bữa, quần áo tinh tươm. Dần dần sang năm ba, anh bắt đầu có biểu hiện chán chị.

Và rồi chị thuê thám tử theo dõi anh và phát hiện ra, anh đang thích một bạn nữ khác xinh xắn hơn, nhà có điều kiện hơn, xứng đôi với anh hơn. Cuối cùng, anh chính là người nói lời chia tay. Khi ấy, chị rất đau khổ, tuyệt vọng, có những lúc muốn tự tử vì trái tim đã lỡ đặt trọn cho người đàn ông phụ bạc đó.
Ba tháng sau, cuối cùng chị tôi cũng nhận ra, cần phải thay đổi, chị phải thật mạnh mẽ, phải thật cố gắng để cho anh ta hối hận vì bỏ rơi chị.

Từ đấy, chị chăm chỉ đi làm, học thêm tiếng Anh và học ở trường. Chị bắt đầu biết làm đẹp, chăm sóc cho bản thân, chú ý đến ngoại hình hơn. Trước đây, chị đã yêu anh hơn bản thân mình nên không bao giờ coi trọng bản thân. Và rồi chỉ trong vòng nửa năm, chị tôi thay đổi 180 độ, bạn bè không nhận ra.

Người đàn ông phụ bạcChị cũng dần biết sử dụng lợi thế sắc đẹp và sự giỏi giang của mình để tạo mối quan hệ cho công việc. Chỉ sau một thời gian ra trường và đi làm, chị để dành được 100 triệu và bắt đầu tập tành kinh doanh quần áo.

Do được nhiều mối quan hệ giúp đỡ nên dần dần shop của chị kinh doanh khá lên. Và bây giờ, chị đã trở thành một cô gái xinh đẹp, là chủ của hai shop quần áo có tiếng và một cửa hàng ăn nho nhỏ với mức thu nhập gần 100 triệu một tháng.

Tham khảo: Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Quảng Bình

Sau khi chia tay, chị vẫn theo dõi người đàn ông phụ bạc kia. Bố mẹ anh ta kinh doanh không thuận lợi, anh cũng không có tiền tiêu xài như trước, tuy nhiên bản chất trăng hoa vẫn không thay đổi.

Chị liên lạc lại với anh tan và nói rằng vẫn yêu anh nhiều lắm và khoe những thứ chị đã làm được. Anh ta nhìn ảnh chị và tỏ ra rất bất ngờ khi thấy chị đã thay đổi nhiều đến vậy.
Rồi anh ta hẹn chị ra quán cà phê mà hồi trước hai người hay ngồi, ngỏ lời quay lại với chị. Đúng lúc ấy, người yêu hiện tại của anh được chị tôi hẹn từ trước bước ra và cho anh ra một cái tát đau đớn. Thật bất ngờ là, anh ta vẫn trơ tráo cầm lấy tay cô ấy và quát tháo cô ấy.

Qúa tức giận, chị đã ngăn cản và hét lên: “Đồ tồi!”. Anh ta ngơ ngác. Lúc đó, chị đã không kìm được lòng mình, bao oán hận trước đây, bao đau khổ mà chị phải một mình chịu đựng, chị đều trút ra hết.

Những ánh mắt khinh thường của mọi người trong quán cà phê đều hướng về phía anh ta. Người đàn ông phụ bạc trăng hoa, cuối cùng cúi gằm mặt xấu hổ bỏ đi.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Cái kết đắng cho người đàn ông phụ bạc

  1. Pingback: Hạnh phúc nào cho người thứ ba - Tâm sự chuyện tình thời sinh viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *