Người phụ nữ thứ hai của chồng tôi

người phụ nữ thứ hai của chồng tôi

Người phụ nữ thứ hai của chồng tôi, chính cô là người đã chen ngang vào cuộc sống đang yên ổn của gia đình tôi, cô đã cướp người chồng mà tôi đã yêu thương hết lòng và chính cô cũng đã cướp đi người cha mà con tôi một đời kính mến. Tôi đã oán hận cô vô bờ bến vì sự xuất hiện của cô đã khiến tổ ấm nhỏ của tôi đảo lộn. Cô sẽ không biết tôi đã phải vất vả như thế nào mới vun vén được một gia đình êm ấm như hiện tại, thế mà nỡ lòng nào cô phá nát nó đi. Cô nghĩ đơn giản mình là người không có lỗi, cô muốn tôi phải làm ngơ đi trước sự có mặt của cô và bảo tôi và con phải xem sự xuất hiện của cô như là một điều rủi ro nào đấy mà không ai muốn. Điều đó đâu có đơn giản, cô thử một lần đặt mình vào vị trí của tôi mà xem.

người phụ nữ thứ hai của chồng tôi

 

Tôi là một người phụ nữ đã bị cô cướp chồng, nhưng tôi sẽ không đến để đánh ghen cô, cũng chẳng nhiếc móc, sỉ nhục hay chửi bới cô, cô sẽ nói chuyện với cô một cách nhẹ nhàng và từ tốn. Tôi lấy hết tất cả sự bình tĩnh của mình để nói hết với cô. Cô từng nói rằng cô không có lỗi gì cả khi tình yêu cô dành cho chồng tôi là chân thành và thật lòng, cô hy sinh cả thanh xuân để ở bên một người đã có gia đình như anh ấy mà không mong đòi hỏi có được một danh phận. Nhưng thật sự cô nói ra điều đó chắng có ý nghĩa gì cả, bởi đó đều là sự lựa chọn của chính cô, chính cô đã tự đẩy mình vào hoàn cảnh đó, chẳng ai ép buộc cô cả, nên cô chẳng có quyền gì để oán trách hay đổ lỗi cho ai cả.

Xem thêm: Nhớ nhiều thì đau nhiều đơn giản là thế

Người phụ nữ thứ hai của chồng tôi

Cô là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, cô hoàn toàn đủ khả năng để có được một gia đình êm ấm, một người chồng hoàn hảo và một danh phận đàng hoàng. Nhưng những điều mà cô đang làm hiện tại là sai hoàn toàn, cô đang tự tạo nghiệp cho chính mình, cô góp phần phá nát một gia đình hạnh phúc, làm tổn thương những con người vô tội. Những thái mà cô đang làm là trái với luân thường đạo lý, nếu cô đủ tỉnh táo và sáng suốt để suy nghĩ về mối quan hệ với chồng tôi thì có lẽ giờ đây cô đã không bị chỉ trích bà tai tiếng như thế. Làm người phụ nữ thứ hai của chồng tôi có gì mà khiến cô phải đánh đổi nhiều như thế?

Có thể tôi nghĩ cô còn quá trẻ để hiểu hết sự đời, cô hãy thử đặt mình vào vị trí của tôi mà nghĩ xem, nếu như chồng cô cặp kè, bồ bịch với một người phụ nữ khác, dẫn về nhà và đòi ly hôn vợ thì cô có chấp nhận và chịu đựng nổi hay không? Chúng ta đều là phụ nữ với nhau, nếu làm việc gì đó, hãy suy nghĩ đến hậu quả của nó, đừng vì một người đàn ông bội bạc, xấu xa mà làm tổn thương nhau. Cô nhận được gì ngoài sự khinh bỉ, bàn tán, rẻ mạt của người đời. Cô đánh đổi nhiều như vậy chỉ nhận về được thân xác của một gã bội bạc, phản bội vợ con liệu có xứng đáng?

Đọc thêm: Tái hôn rồi mới nhận ra cũng đã muộn

Cô từng nói với tôi cô yêu chồng tôi và không hề có ý định muốn phá hoại hạnh phúc gia đình tôi và vì thế nên cô không có gì xấu hổ về điều đó cả. Nhưng tôi nghĩ điều cô nói thật nực cười, bởi ngay khi cô cặp kè với chồng tôi là cô đã phá hoại gia đình tôi rồi, chính cô đã khiến con tôi phải chịu nổi đau và mất mát quá lớn. Cô làm người phụ nữ thứ hai của chồng tôi, cô thật sự thanh thản và không cắn rứt lương tâm hay sao? Tôi nói những lời này với cô vì nghĩ chúng ta cùng là thân phận phụ nữ chứ tôi không phải đang cầu xin cô rời xa chồng tôi. Bởi với một kẻ phản bội như anh ta, tôi chẳng cần, nếu cô cần người đó đến thế, tôi xin nhường lại cho cô.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *