Người tâm lý nhất trên đời chính là chồng tôi

người tâm lý nhất trên đời

Người tâm lý nhất trên đời chính là chồng tôi. Chẳng phải tự nhiên khi không mà tôi lại khen lấy khen để anh chồng nhà tôi như vậy. Có một người chồng yêu thương vợ hết mực, luôn quan tâm, chiều chuộng, để ya từng li từng tí đến cảm xúc của vợ thì thử hỏi chị em nào mà chẳng yêu, chẳng thích đúng không ạ! Đặc biệt một điều ở chồng tôi, anh ấy yêu nhất những vết rạn ở trên vùng bụng của tôi, anh ấy coi đó là một sự tôn vinh, những vết rạn đó chứng minh cho sự hi sinh của tôi và anh ấy biết ơn về điều đó.

người tâm lý nhất trên đời

 

Tôi lấy chồng đã được ba năm, chúng tôi có với nhau một mụn con, cuộc sống gia đình nhỏ của tôi rất êm ấm và bình yên. Chồng tôi, anh ấy yêu thương tôi rất nhiều, quan tâm tôi đến mức những người phụ nữ khác khi chứng kiến đều phải trầm trồ ghen tỵ. Tôi cảm thấy bản thân thật may mắn khi lấy được anh làm chồng. Anh hiểu hết được mọi tâm tư nguyện vọng của tôi, có nhiều lúc tôi còn tưởng anh đi guốc ngay trong bụng của mình luôn đó ạ!

Xem thêm: Ai có vợ rồi cũng sẽ thay đổi thôi

Người tâm lý nhất trên đời chính là chồng tôi

Có hôm khi đừng trước gương, tôi ngắm nhìn lại nhan sắc và vóc dáng của mình, tôi có chút buồn và thất vọng. Bây giờ làn da đã không còn mịn màng như trước, thay vào đó là những đốm tàn nhang li ti và những đốm nám rất khó ưa, vóc dáng thì không được thon thả như trước. Đặc biệt vùng bụng của tôi, trong rất đáng sợ, những vết rạn để lại sau sinh khiến tôi rất buồn lòng. Tôi đã sợ chồng chê chồng bỏ, thế nhưng bất ngờ thay, chồng tôi anh chẳng bao giờ nhắc đến chuyện đó, anh cũng chẳng bao giờ chê vợ dù chỉ một câu.

Người tâm lý nhất trên đời chính là chồng tôi, thay vì những câu chê bai này nọ thì anh lại động viên tôi, anh nói anh biết ơn vì những thay đổi trên cơ thể của tôi. Chính những thay đổi đó là hiện thể của sự hi sinh mà tôi giành trọn cho gia đình nhỏ này. Anh không hứa sẽ yêu thương tôi trọn đời trọn kiếp, nhưng anh hứa sẽ yêu tôi cho đến khi anh còn thở được. Anh yêu tất cả con người tôi, kể cả ưu lẫn nhược điểm. Tôi đã rất cảm động về điều đó, tôi hạnh phúc đến nhường nào.

Đọc thêm: Không cần địa vị cao sang chỉ cần có việc làm

Nhớ có lần tôi hỏi ý kiến anh muốn đi thẩm mỹ lại vùng bụng, bởi nó quá nhăn nheo và đáng sợ, nhưng câu đáp trả của anh đã khiến tôi được an ủi thật nhiều. Anh bảo nếu tôi muốn thì hãy cứ làm, nhưng đừng vì anh mà hãy vì tôi thích, bởi đối với anh những dấu vết đó nó nhắc nhở anh rằng tôi đã phải vất vả như thế nào mỗi khi anh nhìn thấy nó. Chính câu nói của chồng tôi đã làm tôi bỏ ngay ý định sử dụng dao kéo, bởi nếu chồng tôi không chê thì tôi chẳng cần phải dày vò bản thân gì cả. Người tâm lý nhất trên đời chính là chồng tôi đó ạ!

Chắc trên đời này có rất nhiều chị em phụ nữ phải chịu tổn thương vì bị chồng chê chồng bỏ bởi những thay đổi trên cơ thể về thời gian đúng không ạ! Thật sự, đối với những người đàn ông như thế, chúng ta chẳng cần gì phải níu giữ hay van xin ở lại, bởi họ ham mê vẻ đẹp bên ngoài hơn là tâm hồn bên trong, đã là vợ chồng bao nhiêu năm nhưng chỉ vì thay đổi vẻ bề ngoài một chút đã lạnh lùng buông lời cay đắng. Mà thú thực, những dấu vết thay đổi đó là vì ai, chẳng phải là vì các anh, vì cái gia đình nhỏ đó hay sao?

Tìm đọc thêm: Giận thì giận mà thương thì thương chính là vợ chồng

Tôi nhớ có lần tôi kể với chồng tôi về mấy vụ tôi xem trên mạng, chồng bỏ vợ để ngoại tình chỉ vì cô vợ không còn xinh đẹp, hoàn hảo giống như ngày mới yêu. Lúc đó chồng tôi nói rằng, người đàn ông đó ruồng bỏ vợ không phải vì cô ấy thay đổi xấu xí mà là vì anh ta đã thay lòng, điều anh ta đưa ra đó đều là viện cớ lý do mà thôi. Thế nên, các chị em phụ nữ đừng bi lụi hay dày vò bản thân mình khi bị chồng chê nhé, hãy biết trân trọng bản thân mình nhiều hơn, điều đó có khi sẽ khiến chúng ta vui vẻ, an nhiên hơn đấy.

Người tâm lý nhất trên đời này chính là chồng tôi, tôi không biết anh đã thủ thỉ gì với cậu con trai nhà tôi, nhưng mỗi lần trước khi đi ngủ, cu cậu luôn đặt một nụ hôn lên vùng da sần sùi và đầy vết rạn xấu xí ấy. Anh luôn cảm ơn tôi mỗi ngày vì sự hi sinh mà tôi đã giành cho gia đình này. Tôi hạnh phúc về hiện tại và tôi biết ơn vì có một người chồng hết sức tâm lý như anh.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *