Người thương bỗng hóa người dưng

người thương bỗng hóa người dưng

Người thương bỗng hóa người dưng, vì chúng ta không biết trân trọng cảm xúc con tim, vì chúng ta không đủ can đảm để giữ người mình yêu nên dễ dàng buông tay. Cuộc sống là thế, yêu thương nhau ngày hôm qua, nhưng ngày hôm nay đường ai nấy đi, như hai con người xa lạ chưa từng quen biết.

người thương bỗng hóa người dưng

 

Trong cuộc sống đa sắc màu này, mỗi nơi chúng ta đến, mỗi con người chúng ta gặp đều bắt đầu bởi một chữ duyên. Thế giới rộng lớn biết bao nên khi gặp được một người mình muốn chăm sóc và yêu thương đến hét cuộc đời là điều vô cùng may mắn, bởi có rất nhiều người ở ngoài kia vẫn chưa tìm thấy một nữa của riêng mình.

Xem thêm: Buồn nhất là khi đau lòng

Em và anh đã từng hạnh phúc và yêu thương nhau nhứ thế, nhưng đáng tiếc chúng ta không thể đi cùng nhau đến cuối con đường. Bây giờ, em vẫn luôn cho rằng mình ổn, em tin mình có thể vượt qua mọi nỗi đau và em luôn tự dối lừa bản thân là mình chẳng còn nhớ nhung hay bận tâm về anh nữa. Em và anh đã trở về những ngày chưa từng quen biết nhau.

Người thương bỗng hóa người dưng

Trong tình yêu, điều làm em buồn lòng là khi hết lòng yêu người nhưng chẳng dám nói ra, muốn đến bên người nhưng không thể chạm tới. Và buồn hơn là khi đã gặp được người em thương nhưng lại vờ như chưa gặp, đó thật sự là một điều rất đáng tiếc.

Chuyện của em và anh cũng kết thúc đáng tiếc như vậy Em và anh đã từng yêu thương nhau bằng tất cả sự chân thành của con tim, với em những ngày tháng ta ở cạnh nhau là những ngày đẹp nhất. Thanh xuân của chúng ta đều có sự hiện diện của cả anh và em, em hạnh phúc về tất cả những điều anh mang đến cho em.

Đọc thêm: Hãy cứ đi khi còn trẻ

Chúng ta đã lãng quên đến chuyện vun vén cho tình yêu bởi cả hai bị cuốn vào vòng quay của cuộc sống, với những lo toan thường ngày, với những bộn bề công việc và những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Dường như cả anh và em đều nghĩ sự tồn tại của đối phương là điều quá hiển nhiên nên khoảng cách giữa hai ta ngày càng xa. Tình cảm vẫn còn đó, sự quan tâm, lo lắng vẫn còn đó, nhưng chỉ là thời gian chúng ta dành cho nhau đã không còn nhiều. Đến khi bất chợt nhận ra thì cả hai đã không còn bên nhau nữa rồi. Người thương bỗng hóa người dưng mất rồi.

Em và anh xa nhau một cách đơn giản và nhẹ nhàng như vậy đấy, dù mình còn thương, còn vương thì chuyện đôi ta cũng đã kết thúc dang dở rồi. Sau này nếu có gặp nhau cũng chỉ có thể là người dưng ngược lối, chẳng trách ai được, chỉ trách số mệnh mà thôi. Cuộc sống mà, người thương rồi tự nhiên bỗng hóa người dưng vốn là chuyện bình thường.

Tìm hiểu thêm: Cuộc đời thật dài nhưng cũng thật ngắn

Có thể một ngày nào đó, cả em và anh sẽ cảm thấy hối tiếc vì đã bỏ lỡ nhau, sẽ tự dằn vặt mình vì chưa đủ cố gắng và can đảm để níu giữ lấy người mình thương. Và rồi chúng ta lại ước giá như, giá như chúng ta quan tâm nhau hơn một chút, bớt giận hờn nhau một chút,..và giá như chúng ta dành nhiều thời gian cho nhau hơn một chút thì có lẽ đã không trở thành người dưng như bây giờ.

Nhưng cuộc sống làm gì có giá như, nó sẽ vẫn tiếp tục vận hành theo cách nó vốn có mà thôi. Người thương bỗng hóa người dưng thì vẫn sẽ như vậy và không thay đổi. Vậy nên nếu còn thật lòng thương ai đó thì đừng vội vàng buông tay, hãy cố gắng níu giữ bằng bất cứ giá nào. Đừng để bản thân phải hối tiếc, bởi đến lúc đó đã quá muộn rồi.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *