Người tình không bao giờ cưới

người tình không bao giờ cưới

Người tình không bao giờ cưới ? Đọc vào câu nói này đã thấy không phải là một kết thúc tốt đẹp đúng không. Yêu nhưng không cưới được, không được ở bên cạnh người đó thì là một nổi bất hạnh. Nó có thể theo bạn đến hết cuộc đời này.

người tình không bao giờ cưới

Người ta nói yêu là mong người mình yêu hạnh phúc. Chỉ cần họ hạnh phúc là mình hạnh phúc. Nhưng đó là lời nói còn hành động thì khó lắm. Bời khi đã yêu thì chỉ có bên cạnh người đó mình mới thực sự hạnh phúc nhất mà thôi.

Tôi có thể chia câu nói trên thành hai vấn đề có thể là đối lập nhau. Nhưng cái chung của hai cái đó là một kết thúc buồn

Xem thêm: Chi phí theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Người tình không bao giờ cưới một.

Anh và cô đến với nhau gần 2 năm rồi đấy. Cơ mà hôm nay anh lại tiễn cô đi trong một ngày gió nhè nhẹ bay. Anh đứng đó đợi bóng dáng cô khuất dần sau hàng cây.

Phải nói trong chuyện tình cảm của hai người. Cô lại là người yêu anh nhiều hơn. Lần đầu tiên gặp gở, cô bị ấn tượng bởi khuôn mặt lạnh lùng của anh. Anh ít nói, đôi khi chỉ cười nhẹ. Cô đã chủ động xin số anh.

Anh kể với cô vì sao anh lại trở thành con người như bây giờ. Hai người nói chuyện với nhau rất thân thiết. Cả hai chuyện gì cũng kể cho nhau nghe. Rồi một ngày anh lại là người chủ động ngỏ lời yêu với cô trước.

Cô hạnh phúc lắm. Họ có một tình yêu đẹp như trong mơ. Nhưng rồi thì họ cũng là người tình không bao giờ cưới thôi bạn à.

Anh vẫn rất vui mỗi khi bên cô, anh cười nói nhiều hơn. Nhưng trong ngày sẽ có những lúc anh im lặng và đăm chiêu suy nghĩ về một vấn đề gì đó. Cô gặng hỏi mãi thì anh mới chịu nói.

Anh nói rằng mặc dù anh rất hạnh phúc khi ở bên cô. Nhưng anh cảm thấy có lỗi với cô nhiều lắm. Bởi vì anh vẫn hay nghĩ đến người yêu cũ của anh. Mối tình đầu, với những kỷ niệm làm anh không thể quên được. Có thể nói anh chưa thực sự quên được người yêu cũ.

Anh cảm thấy như thế thật là thiệt thòi cho cô. Nên anh quyết định buông tay. Anh nói nếu như có duyên nợ thì thời gian sẽ chứng minh điều đó.

Đọc thêm: Mình chia tay đi, em không thể chịu được nữa rồi

Người tình không bao giờ cưới hai.

Anh là người đã có gia đình, một gia đình hạnh phúc. Vợ đẹp và hai đứa con ngoan. Lại là một người thành đạt trong công việc. Với anh tiền tài, danh vọng đủ cả.

Nhưng anh lại không phải là một người thủy chung. Bởi là một người quá hoàn hảo nên có rất nhiều người mặc dù biết anh đã có vợ vẫn cứ bám lấy khi có cơ hội. Rồi anh cũng sa ngã vào hai từ ngoại tình.

Anh quen cô, một cô gái đẹp gái, chân dài, trong một lần đi gặp khách hàng. Cô chủ động đến với anh. Cô chấp nhận việc anh đã có vợ. Nhưng đó chỉ là bước đầu của những cô gái như cô mà thôi.

Cô biết anh yêu cô, anh không tiếc tiền để sắm sửa mua sắm cho cô. Cô cũng không muốn dừng lại ở việc làm bồ nhí của anh. Thậm chí những lời ngon ngọt của cô đã giúp cô có cả xe và nhà mà không cần phải làm lụng vất vả.

Nếu như ai cũng biết đâu là điểm dừng thì sẽ không phải nghe những câu khó nghe như cô là người tình không bao giờ cưới.

Vâng người ta nói được voi đòi tiên. Cô càng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn. Anh cũng không có vấn đề gì. Nhưng những người như anh chắc chắn sẽ không bao giờ từ bỏ gia đình của mình đâu. Vậy mà cô bồ cứ đòi anh ly hôn vợ và lấy cô làm vợ, cô sẽ sinh con cho anh.

Lần đầu anh chỉ giải thích nhẹ nhàng cho cô hiểu mối quan hệ của hai người. Để có hiểu rằng mối quan hệ này chỉ dừng ở đây mà thôi. Nhưng nhiều lần cứ như vậy, mỗi lần anh ghé qua là câu chuyện đó lại bắt đầu.

Anh đã đưa ra quyết định chậm dứt mối quan hệ này.

Người tình không bao giờ cưới là như thế đó. Hãy suy nghĩ chính chắn trước khi làm một việc gì nhé.

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *