Người tôi yêu trong thầm lặng nay ra sao

người tôi yêu trong thầm lặng

Người tôi yêu trong thầm lặng năm năm bây giờ ra sao? Cậu ấy sống có tốt không? Sức khỏe như thế nào? Cậu ấy đang học chuyên ngành gì? Đã có bạn gái hay chưa? Đó là những câu hỏi mà một cô gái sinh viên năm thứ nhất như tôi đang muốn biết từ một người bạn thời học sinh ngây ngô. Tôi tò mò về tất cả mọi thứ của cậu nhưng tôi đã mất dấu, chẳng còn cách nào để biết được bất kì một thông tin nào từ cậu cả, người mà tôi yêu trong thầm lặng, tôi nhớ cậu nhiều.

người tôi yêu trong thầm lặng

 

Đến tận bây giờ cái cảm giác thích thích một người từ cuối năm lớp 8 trong tôi đến nay đã ngày một lớn hơn và mãnh liệt hơn rất nhiều. Nhưng duyên số và thời gian thật đáng sợ, nó đã đẩy chúng tôi ra xa nhau, xa đến mức chẳng thể biết tin tức gì của nhau. Tôi đã từng rất nhiều lần mằn mò để hỏi thăm và truy tìm cậu nhưng chẳng có ai biết một tí tẹo gì về cậu cả. Có lẽ nào cậu đã quên tôi, cậu quên một thời vui vẻ và đau buồn của chúng ta rồi sao? Tôi trong ngóng cậu, người mà tôi đã từng yêu thầm lặng năm năm bây giờ ra sao?

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Người tôi yêu trong thầm lặng nay ra sao

Dạo gần đây tôi thường hay suy nghĩ và ôn lại những kỷ niệm ngày xưa, ngày mà chúng ta còn ngây ngô và trẻ con. Tôi và cậu học chung với nhau năm lớp 6, cậu là một đứa quá ư là nghịch ngợm, hiếu động và chính sự nghịch dai của cậu khiến tôi rất ghét, tôi ghét cậu đến mức chẳng muốn nhìn mặt. Cậu thường xuyên trêu chọc, bắt nạt tôi nên tôi ghét cậu vô cùng, hễ nơi nào có cậu là nơi đó không có tôi, kiểu oan gia ngõ hẹp vậy đó. Cứ tưởng sẽ ai đi đường người đó nhưng đời đưa đẩy sao tôi và cậu ta cứ bị chia ngồi cùng bàn. Khoảng thồ gian đó trong tôi luôn có cảm giác tức giận và chán ghét.

Trong mắt mọi người, cậu ấy là một anh chàng tương đối đẹp trai bởi gương mặt tròn, da trắng và đặc biệt có chiếc răng khểnh cực kì thu hút, nhưng với tôi, cậu ta thật là khó ưa. Nhưng lạ thay đến tầm năm lớp 8, lạ thay cậu ấy bắt đầu ít trêu chọc tôi hơn và khoảng thời gian cậu ấy có mặt ở lớp cũng thưa dần, khi đó tôi nghe ngóng được là cậu ấy bị bệnh, phải đi điều trị. Cảm giác của tôi lúc đó hơi kì lạ, tôi lo lắng và bồn chồn một chút, nhưng tôi vẫn xấu tính nghĩ trong bụng là đáng đời cậu ta, cho chừa cái tội nghịch ngợm.

Đọc thêm: Công ty thám tử Khánh Hòa – Nha Trang – Cam Ranh

Nhưng khi nghĩ lại tôi vẫn cảm thấy hối hận về suy nghĩ xấu xa của mình, có lẽ vì thế mà bây giờ tôi mới phải chịu quả báo như bây giờ. Tôi chỉ muốn biết người tôi yêu trong thầm lặng năm năm qua bây giờ ra sao? Tôi chỉ muốn được gặp cậu ấy dù chỉ là một lần thôi cũng được, chàng trai năm tôi 14 tuổi. Nhớ hồi đó khi cậu ấy chữa bệnh trở về cậu không còn nghịch như trước nữa, thái độ của cậu ấy cũng rất khác, tôi và cậu ấy bắt đầu trở nên thân thiết với nhau khi nào chẳng ai hay. Tôi chỉ cậu học mấy môn xã hội, cậu lại chỉ tôi môn tự nhiên, cả hai nhìn rất tâm đầu ý hợp.

Và thời gian cứ thế trôi qua, lên cấp ba chúng tôi vẫn sát cánh bên nhau, mối quan hệ càng gắn bó thêm nhiều, cả hai có với nhau rất nhiều kỷ niệm vui buồn lẫn lộn. Và thế là tôi yêu cậu lúc nào chẳng hay, mà thật sự thì tôi đã yêu cậu từ năm lớp 9 rồi. Dù tôi không nói ra nhưng sự thật đúng là như vậy, tôi đã yêu cậu, một chàng trai hiếu động và hay trêu ghẹo tôi. Nhưng trớ trêu thay khi bắt đầu vào lớp 12 cậu bất ngờ chuyển trường, cậu phải rời đi vì ba mẹ phải chuyển chổ làm, cậu đã vào miền Nam sống và học tập tại đó. Cậu và tôi đã xa nhau từ đó. Lúc đó tôi rất muốn thổ lộ tình cảm với cậu nhưng tôi đã không thể.

Tìm hiểu thêm: Phá hoại cả một con người chính là sự đố kỵ

Vì ngày đó không đủ dũng khí nên bây giờ tôi hối hận vô cùng, dù thời gian đã trôi qua, nhưng trong tôi vẫn còn hình ảnh cậu, chàng trai tôi yêu năm 14 tuổi. Giờ tôi chẳng biết tìm cậu ở đâu, người tôi yêu trong thầm lặng năm năm bây giờ ra sao? Cậu thật tàn nhẫn khi cậu đi xa cậu mất luôn tất cả liên lạc với mọi người, trong đó có tôi. Có phải cậu đang bắt tôi phải trả giá vì trước đây tôi đã ghét bỏ cậu.

Cậu ấy chính là mối tình đầu của tôi và bây giờ tôi nhớ cậu ấy rất nhiều. Chỉ cần không có việc gì làm, ngồi không một chổ là hình ảnh cậu ấy lại đầy ắp trong tâm trí tôi. Chính vì thế, dù đã đi học đại học, có nhiều người ngỏ ý nhưng tôi vẫn không thể mở lòng, tôi vẫn đang chờ đợi cậu ấy. Tôi chỉ muốn biết người tôi yêu trong thầm lặng năm năm bây giờ ra sao? Tôi muốn được gặp và thổ lộ với cậu ấy rằng tôi đã yêu cậu ấy năm năm rồi, tôi muốn được nhìn thấy khuôn mặt cười tươi của cậu, chàng trai có chiếc răng khểnh.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *