Người tuyệt vời nhất chính là người đầu ấp tay gối với bạn

người tuyệt vời nhất

Vợ chính là người tuyệt vời nhất, bạn có đồng ý với tôi là như vậy không?

người tuyệt vời nhất

Rất khó để biết được rằng người phụ nữ mà mình yêu hiện tại, sau này cưới về họ có trở thành người tuyệt vời nhất hay không.

Cái gì cũng phải có trải nghiệm mới nhận ra được chân lý. Bạn chỉ cần để ý lúc hai người yêu nhau, người phụ nữ đối xử với bạn như thế nào, có hi sinh, có chấp nhận được thói hư tật xấu của bạn hay không. Có tha thứ cho những lần bạn dối trá hay không.

Tham khảo: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Vợ người tuyệt vời nhất là có thực.

Tôi có 2 bà Dì, có hai ông chồng rất là giỏi, rất thành đạt. Lúc mới cưới nhau, họ sống rất hạnh phúc, người vợ luôn là hậu phương vững chắc cho chồng cứ thế mà làm ăn đi lên. Nhưng họ vẫn không thể vượt qua được cám dỗ của xã hội. Đến khoảng thời gian họ ổn định, vững vàng nhất thì họ lại lén lút qua lại với bồ.

Thời gian này vì lo lắng chăm sóc gia đình, sinh con nên có lẻ người phụ nữ đã rất vất vả và không còn thời gian chăm sóc bản thân mình nữa.

Nếu bạn thì bạn có tha thứ không, có im lặng bỏ qua rồi hàn gắn tình cảm không? Rất khó đúng không. Nhưng tôi vẫn còn rất thắc mắc, tại sao đàn ông ngoại tình thì phụ nữ vẫn có thể tha thứ cho họ, khi họ đã phải bội người tay ấp vai kề với họ cả nữa cuộc đời.

Tại sao tôi lại nói vợ chính là người tuyệt vời nhất? Tại Dì của tôi đã tha thứ cho sai lầm của chồng, họ nhẫn nhịn, chịu đựng trong một khoảng thời gian rất dài. Dì của tôi là kiểu người truyền thống bạn ạ. Chứ tôi nghĩ nếu người phụ nữ hiện đại họ sẽ rất khó để bỏ qua chuyện này. Dì nghĩ rằng đàn ông sẽ không ăn phở mãi được đâu. Rồi họ sẽ quay về thôi.

Khi người đàn ông thực sự quay về với gia đình thì cũng đã bước qua tuổi 50-60. Giờ họ nhận ra chỉ có vợ là người tốt thật sự với mình. Bồ à! họ chỉ đến bên đàn ông khi đàn ông có tiền mà thôi. Giờ Dượng còn nói, Dì mày là tuyệt nhất. Dì chăm cho dượng từng bữa ăn giấc ngủ, lo lắng từ cái nhỏ đến cái lớn.

Còn một bà Dì nữa, bà ấy cũng không làm lớn chuyện lên. Có câu nói người phụ nữ thông minh, không cần giữ chồng mà là giữ sắc đẹp. Dì tích cực đi làm đẹp, và rồi chồng cũng quay về thôi.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam

Họ không nhất thiết phải cho chồng họ một cơ hội đúng không, nhưng họ đã làm thế, và giờ họ vẫn rất hạnh phúc khi chồng họ đã nhận ra vợ là người tuyệt vời nhất. Dù sao đi nữa nếu đến tuổi này rồi mà ly hôn thì thật là khó tìm được người mang cho mình hạnh phúc, mà con cái thì không muốn nhìn bố mẹ trở mặt với nhau. Nên đôi khi tôi cũng đồng tình với quan điểm của hai Dì.

Trên đây chỉ là một ví dụ có thực trong xã hội ngày nay, mặc dù tôi biết người phụ nữ hiện đại họ vì bản thân nhiều hơn. Một khi đã không hạnh phúc nữa họ sẵn sàng ra đi mà không cần biết tương lai như thế nào. Họ không còn lo nghĩ rằng con họ sẽ có ba, có mẹ hay không nữa, họ chấp nhận bù đắp thứ tình cảm thiếu thốn đó trong khả năng có thể.

Và lý do vợ là người tuyệt vời nhất là vì, vợ luôn biết lắng nghe thấu hiểu chồng. Biết chịu đựng và sẻ chia những lúc khó khăn nhất cùng chồng vượt qua tất cả. Luôn bên cạnh an ủi động viên, tiếp thêm động lực cho chồng. Và đặc biệt người phụ nữ Việt Nam là người biết bao dung, vị tha cho những lỗi lầm mà chồng gây ra. Không những thế họ còn rất giỏi việc nữ công gia chánh.

Có những người mẹ, trước khi con gái đi lấy chồng đã dặn rằng, giữ chồng nhờ cái dạ dày. Ý muốn nói, người đàn ông rất cần bữa ăn gia đình, cần một bữa ăn ngon, nếu biết nấu ăn thì khả năng giữ chồng vì thế cũng tăng lên. Tôi thấy cái này nó cũng hợp lý.

Người phụ nữ vì chồng phải chuyển từ nhà ba mẹ đẻ sang sống bên nhà chồng. Mọi thứ đều lạ lẩm từ cách xưng hô, tự nhiên kêu ba mẹ chồng là ba mẹ đã là rất khó. Rồi ở bên nhà ba mẹ thì được cưng chiều như công chúa. Qua nhà chồng thì biết nhỏng nhẻo ai bây giờ. Chồng nếu biết thương vợ thì phải biết động viên chia sẽ với vợ thời gian này là rất quan trọng.

Đó là chưa nói đến chuyện mẹ chồng nàng dâu. Mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thủa nên kiểu gì cũng có khúc mắc. Người chồng là người đứng giữa là người khó xử nhất. Nếu người vợ biết cách xử lý khôn khéo sẽ không kéo chồng vào những chuyện như thế này. Để chồng tập trung cho công việc. Và nếu người vợ không làm được, người chồng ngày nào về đến nhà cũng cảm thấy khó chịu thì cuộc sống sẽ không thể hạnh phúc được.

Bạn có thấy vợ chính là người tuyệt vời nhất không? Họ đã hy sinh quá nhiều cho bạn rồi, để đáp trả lại những hy sinh đó nhiều người chồng cũng rất biết quan tâm chăm sóc cho vợ mình. Nhưng xã hội có người này người kia, không phải ai cũng nhận ra được điều đó.

Sau khi bạn đọc bài này tôi hy vọng bạn sẽ hiểu được vợ là người như thế nào? Biết làm thế nào để vợ mãi luôn bên ta. Bạn cứ nghĩ phụ nữ là phải làm thế này thế nọ vì chồng, bạn sai rồi, họ làm thế chỉ vì họ yêu bạn thôi. Đến khi không còn tình cảm nữa, không thể tha thứ nữa thì họ sẽ ra đi. Lúc đó bạn có hội hận cũng không thể làm gì được nữa rồi.

Vợ chính là người tuyệt vời nhất, tôi chỉ viết một chút ít suy nghĩ của tôi thôi. Còn bạn thì sao, bạn có nghĩ như vậy không?

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *