NGƯỜI YÊU CŨ À, EM NHỚ ANH CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

người yêu cũ

Người yêu cũ à, em nhớ anh có được không? Em phải làm sao khi nỗi nhớ về anh cứ len lỏi vào từng hơi thở, từng nhịp đập của trái tim em. Em đã cố gắng để làm cho mình thật bận rộn, lúc đó em sẽ không có thời gian nghĩ đến anh, nhưng anh à dù cố gắng làm việc đến mệt mỏi em vẫn không thể ngừng nhớ về anh.

Tham khảo: Cùng yêu một cô gái 

Người yêu cũ à, em và anh chia tay tính đến nay cũng gần 4 năm rồi anh nhỉ? Em đã quen dần với việc đi trên con đường mà không hề có dấu chân của anh, em vẫn bình thản với tất cả, vẫn giữ thói quen dậy sớm, ngồi một mình bên khung cửa sổ nghĩ về những chuyện tương lai, bạn bè, về chính mình. Em vẫn đi dạo một mình vào mỗi sáng và một mình đi đến những quán quen mà trước đây mình vẫn thường ghé qua.

Bạn có nhớ người yêu cũ không?

Mọi thứ đối với em xem như vẫn bình thường, nhưng dường như bên trong em, một thứ gì đó vô cùng quan trọng đã bị lấy đi. Chia tay anh thời gian dài như vậy nhưng đôi khi em vẫn nhớ đến anh, người yêu cũ à. Anh đã để lại cho em một vết sẹo mà em biết rằng nó sẽ chẳng bao giờ biến mất.

người yêu cũ

Ngày mình chia tay, anh muốn em đừng liên lạc với anh nữa! Ừ thì, em có thể không nhắn tin, không gọi điện, không làm phiền đến anh. Nhưng người yêu cũ à, trái tim bướng bỉnh của em thì chưa khi nào thôi nghĩ về anh. Em thấy mình khờ khạo và ngốc nghếch biết bao khi không làm chủ được lý trí của mình.

Ngày mình chia tay, anh mong em hãy sống cho bản thân mình. Anh có biết rằng đối với em anh từng là lẽ sống, rồi một ngày anh bỏ lại một mình em bơ vơ giữa dòng đời, anh muốn em sống tốt, sống cho mình. Câu nói đó của anh khiến em bất ngờ và đau đớn lắm anh à.

Vì câu nói của anh, em đã cố gắng sống vì bản thân, cố gắng ăn nhiều hơn để không ai thấy em đang héo úa từng ngày, cố gắng xuất hiện thật rạng rỡ trước mọi người và nở nụ cười thật tươi. Em muốn lấp đầy sự hụt hẫng trong lòng và không muốn để người khác nhìn thấy bộ dạng thảm hại của em lúc đó.

Đọc thêm:Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam.

Em đã cắt bỏ mái tóc dài ngày xưa vì em muốn quên đi cái duyên nợ cũ với anh. Em muốn xóa bỏ mọi thứ liên quan đến anh. Nhưng dù em có cố gắng thay đổi hết mọi thứ bên ngoài đến chừng nào thì trái tim dại khờ của em vẫn chẳng thể quên được anh. 

Ngày mình chia tay, anh nói “Em hãy quên anh đi”. Nói thì dễ nhưng đâu phải cứ muốn quên là quên được đâu anh. Em muốn một lần làm theo lý trí nhưng trái tim em chẳng bao giờ chịu nghe theo em cả.   

Em vẫn thường đến quán cafe cũ vào những buổi chiều cuối tuần, vẫn người phục vụ cũ, vẫn giai điệu cũ, mùi vị cafe vẫn đắng như cũ nhưng chỉ có duy nhất một điều là không có anh ở bên cạnh em nữa.

Người yêu cũ à, em nhớ anh có được không? Em cảm thấy mệt mỏi khi phải cố gắng ép mình không được nhớ đến anh, điều đó càng khiến em nhớ về anh nhiều hơn. 

Cảm xúc như con mãnh thú, khi em cố gắng trốn chạy thì nó càng rướn mình đuổi theo và bám riết lấy em như một định mệnh. Người ta bảo chỉ cần thời gian một phút để thích một người. Một giờ để mà thương một người. Một ngày để mà yêu một người. Nhưng sẽ phải mất cả đời để quên người ấy. 

Vậy nên, người yêu cũ à, em vẫn sẽ nhớ đến anh nhưng chỉ là em nhớ đến thanh xuân của mình, một thanh xuân có anh. Đó sẽ là những kỷ niệm đẹp, một tình yêu sâu đậm, để em có thể cảm nhận được mình cũng đã từng có một mối tình đẹp như vậy anh nhé!

 Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *