Người yêu cũ có người yêu mới cảm giác như thế nào?

người yêu cũ có người yêu mới

Người yêu cũ có người yêu mới, dù mình còn thương hay không thì cảm giác cũng rất là hụt hẫng. Cảm thấy như mình bị mất đi một cái gì đó mặc dù nó không còn là của mình. Cảm giác có thể còn đau hơn là lúc chia tay, người cũ có người mới, nghĩa là chúng ta không còn cơ hội quay lại với nhau lần nữa.

người yêu cũ có người yêu mớiNgười yêu cũ có người yêu mới, như vết thương cũ chưa còn khép miệng, ta lại cứa thêm một nhát dao vào đó. Nỗi đau đã nguôi ngoai nay quay trở lại, xót hơn, sâu hơn, tưởng như sẽ không khép được lại nữa. Chợt nghe tin người cũ có người mới, nhưng ngặt một nỗi, tim trong lồng ngực mình còn chưa kịp kiếm bóng lưng người đủ che chở đủ yêu thương. Hóa ra, người vẫn nhanh nhạy hơn ta, rồi ngày cứ thế trôi qua mênh mang buồn vô tận, mọi thứ như bị phủ bởi một bề mặt tĩnh lặng. Rồi bao nhiêu ký ức, bao kỷ niệm đua nhau tìm về len lỏi trong tâm trí. Lý trí gào thét rằng mọi chuyện đã qua, mắt không thấy, tai không nghe thì tim sẽ không đau nhưng con tim lại không nghe lời lý trí. Có chút buồn tủi, chút cô đơn và một chút chạnh lòng.

Xem thêm: Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng .

Người yêu cũ có người yêu mới

Từ lúc bắt đầu một mối quan hệ, không ai dám tin và nghĩ rằng sẽ có ngày mình và con người đó trở thành những người xa lạ. Ta vẫn nghĩ rằng chia tay là hết, là hai người về hai ngả. Nhưng sự thật đâu chỉ có thế, con đường vẫn có lúc giao nhau lần nữa, thì chúng ta cũng vẫn có ngày gặp lại. Chúng ta cũng nghĩ rằng mình sẽ nhanh chóng quên đi người đó và nhanh chóng kiếm tìm được một bóng hình mới . Nhưng thực ra, cả đời này có lẽ ai trong chúng ta cũng luôn cất giữ một bóng hình. Có lẽ cả đời này chúng ta cũng không cách nào quên đi được, chúng ta không thể dễ dàng bảo buông là buông. Tình cảm còn đó, người ta còn đó nhưng tình yêu thì không còn. Và cảm giác khi người yêu cũ có người yêu mới vừa lạ vừa khó tả và thật khó để trải qua. Ta thường bảo “không quan tâm”, “cũng bình thường thôi” hay thậm chí là chúc người ta hạnh phúc bên người mới. Nhưng chính chúng ta mới hiểu, không có câu nào là thật lòng ở đây cả, thật khó để buông bỏ quá khứ đã từng có nhau.

Đọc thêm: Báo giá thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Nam .

Nhưng có lẽ thời gian sẽ làm lành những vết thương, và rồi chúng ta sẽ yêu một lần nữa. Con đường duyên số không cho ta đi cạnh nhau dài ngày để rồi phải chia tay thì hãy mạnh mẽ mà buông bỏ nổi buồn. Sống cho mình can đảm, kiên cường và đi tìm một tình yêu mới hạnh phúc hơn. Cuộc sống này ngắn ngủi lắm, thời gian để chúng ta yêu thương bản thân mình cũng như trân trọng những tình cảm đáng quý của người khác dành cho bạn còn không đủ, thì hãy trân trọng mà giữ lấy. Đừng phí thời gian vô ích để oán trách, đau buồn, lầm lũi… dõi theo bước chân hạnh phúc của người ta.

Người yêu cũ có người yêu mới rồi, nên hãy chỉ đau lòng một chút thôi rồi ngày mai hãy xóa đi tình yêu cũ, xóa đi bóng dáng người xưa mà mở cửa trái tim đón người yêu mới. Hãy để bụi thời gian phủ mờ quá khứ đau thương, để hiện tại lật sang trang viết mới. Ở trang mới cuôc đời này, hãy tự tay viết cho mình những điều tốt đẹp nhất để mỗi ngày sống là mỗi ngày vui và ý nghĩa. Thời gian sẽ cùng những kỉ niệm đẹp phủ chồng lên những kí ức đau lòng cũ.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ theo dõi ngoại tình ở tại Quảng Nam

Đã không là định mệnh của đời nhau thì cớ sao phải trói buộc, phải giành giật. Rồi một ngày ta cũng sẽ tìm được người  mới bên cạnh mang đến cho ta nhiều niềm vui, mang cho ta hạnh phúc và bên ta mãi mãi. Vì thế đừng buồn, đừng đau lòng khi người yêu cũ có người yêu mới.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Người yêu cũ có người yêu mới cảm giác như thế nào?

  1. Pingback: Sau chia tay có thể làm bạn được không? - Thám tử tư Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *