Người yêu cũ sắp cưới mất rồi

người yêu cũ sắp cưới

Người yêu cũ sắp cưới mất rồi, trong khi đó bản thân tôi vẫn đang lông bông, chưa kiếm được nổi một bờ vai để tựa. Đáng tiếc bà đau lòng hơn nữa là trong trái tim tôi vẫn còn nhớ đến người ta, vẫn còn một tia hi vọng loe lói rằng người ta sẽ quay trở về. Thật sự ngờ ngệch và ngốc nghếch quá đúng không? Người ta đã quên mình lâu rồi, người ta đang vui vẻ tất bật chuẩn bị cho tương lai sắp tới mà bản thân mình vẫn cứ u mê, mù quáng trong mớ hổn độn cũ kĩ thì thực quá không công bằng.

người yêu cũ sắp cưới

 

Gọi là người yêu cũ thì cũng đủ hiểu là chẳng còn mối liên quan gì với nhau nữa cả, cả hai đều có quyền được tiến đến với một người khác mà không bị phán là kẻ phản bội hay tệ bạc. Ngày chia tay, tôi đã tự hứa với lòng mình sẽ nhanh chóng quên anh, nhưng hứa thì hứa vậy mà con tim không chịu nghe lời thì cũng khó lòng mà cắt đứt. Thế nên tôi cứ bị lơ lửng trong mối quan hệ không tên ấy, tôi vẫn âm thầm dõi theo anh, nhưng phía anh, anh đã quên tôi trong vòng một nốt nhạc, anh hờ hững và lạnh lùng như thể chưa hề quen biết nhau.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Người yêu cũ sắp cưới mất rồi

Những lần như thế, tôi đã rất uất ức và tỏ vẻ tức giận, nhưng tức giận trong tình cảnh đó cũng đâu thể giải quyết được gì. Anh đâu phải là chàng trai năm ấy lẽo đẽo theo sau tôi nữa, giờ anh đã có vợ sắp cưới để mà lo, mà quan tâm rồi còn đâu. Thật sự khi nghe tin người yêu cũ sắp cưới, dù biết đó là một điều đương nhiên, không sớm thì muộn, nhưng tôi vẫn có chút ngỡ ngàng và bàng hoàng, bởi tôi không nghĩ ngày đó lại đến nhanh như vậy. Tôi còn chưa kịp quên người thì người yêu cũ đã sắp làm đám cưới mất rồi.

Bữa nghe loáng thoáng là anh sắp kết hôn, tôi vẫn chưa hoàn toàn tin, khi đó trong lòng vẫn còn mong đó không phải là sự thật nữa mới ngớ ngẩn. Nhưng khi tình cờ thấy được tấm hình cưới của vợ chồng anh được một người bạn đăng tải trên Facebook, lúc đó tôi mới thật sự tin, tin trong thất vọng và nhói đau. Vậy là người cũ đã sắp làm đám cưới mất rồi, người ta sắp có tổ ấm hạnh phúc, nhìn người ta cười nụ cười rạng rỡ mà trước đây tôi chưa bao giờ thấy thì cũng đủ hiểu người ta hạnh phúc, người ta trân trọng người con gái đó đến nhường nào. Người yêu cũ sắp cưới, tôi cũng có chút chạnh lòng.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam

Tôi không phải thuộc tuýp người cố chấp níu kéo khi tình cảm đã hết, nhưng tôi lại là dạng người khi yêu thì yêu hết mình, yêu mù quáng và rất khó để quên đi một người đã từng ở bên. Nhưng bây giờ thì khác, tôi sẽ quên anh, tôi sẽ thôi không trông mong, thôi không hi vọng nữa. Người yêu cũ đã sắp làm đám cưới mất rồi, vậy thì còn lý do gì để tôi phải chờ đợi và dõi theo nữa chứ. Kể từ hôm nay, những ngày tháng đợi chờ ấy sẽ hoàn toàn kết thúc cùng với tình cảm còn sót lại trong tôi.

Thực sự khi chưa biết tin anh sắp kết hôn, trong thâm tâm của tôi đã từng suy nghĩ đến viễn cảnh mình mặc chiếc váy cưới trắng lộng lẫy bước lên khán đài cùng anh trong niềm hạnh phúc và hân hoan chúc phúc của mọi người. Tôi đã ao ước như thế đấy, nhưng hiện tại vẫn là hiện tại, tôi và anh đã đứt từ lâu lắm rồi. Người yêu cũ sắp cưới mất rồi, ấy vậy mà mình còn lạc lỏng trong kỉ niệm quá khứ chưa vứt bỏ được, buồn ghê gớm.

Dù hiện tại tôi chưa thể quên được anh một cách sạch sẽ, nhưng tôi tin chắc, sau ngày hôm nay, tôi sẽ hoàn toàn quên đi hình bóng của anh. Tôi sẽ trở lại là chính con người tôi, mạnh mẽ và hoạt bát. Tôi sẽ dành trái tim mình cho một người yêu thương tôi đủ nhiều và khiến tôi có cuộc sống hạnh phúc. Tôi và anh, người yêu cũ, hãy sống thật hạnh phúc bên lựa chọn của mình nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *