Người yêu của mình là một thằng đểu

người yêu của mình là một thằng đểu

Người yêu của mình là một thằng đểu. Lúc còn theo học đại học, tôi có một nhóm bạn thân bốn đứa: Thanh, Thủy, Hoàng và tôi. Bọn tôi chơi với nhau từ lúc bước vào năm nhất, cũng không biết vì lý do gì mà chơi với nhau nữa. Nghĩ lại, lúc đó tôi một cô gái từ một tỉnh miền Trung nghèo khó bước chân vào TP.HCM, cái gì đối với tôi cũng lạ lẫm, cũng mới mẻ. Tôi lại là người hướng nội nên việc kết thân với người khác cũng rất khó khăn.

người yêu của mình là một thằng đểu

 

Nhưng rồi tôi gặp được ba đứa bạn thân chí cốt, chúng tôi mỗi người một tính cách, một cá tính riêng nhưng giữa chúng tôi lại có sự đồng điệu với nhau nên việc bu bám nhau suốt bốn năm đại học cũng không có gì là lạ. Mặc dù chơi thân với nhau nhưng đến khi ra trường vì mỗi đứa làm một nơi, ai cũng bận rộn với công việc của mình nên thời gian tụ họp cũng hiếm hoi.

Tuy vậy, chúng tôi vẫn liên hệ với nhau thường xuyên trên facebook để nắm rõ tình hình của nhau, cùng nhau chia sẻ, tâm sự những chuyện vui buồn của nhau.

Trong bốn đứa, Thủy là người năng động nhất, cô ấy hướng ngoại và vô tư trong mọi chuyện, chuyện yêu đương của cô ấy cũng làm bọn tôi đau đầu. Thủy thay bồ như như áo, bọn tôi cũng phải chóng mặt vì số lượng người yêu của cô ấy.

Xem thêm: Theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Người yêu của mình là một thằng đểu

Còn Thanh và Hoàng đã có cảm tình với nhau từ lâu nhưng chẳng ai chịu nói ra, nhưng gần đây tôi đã nghe được tin là hai cậu ấy đã kết thành một đôi. Tôi thực sự vui cho Thanh và Hoàng, hai cậu ấy sinh ra là giành cho nhau mà. Còn tôi, vì tính cách hướng nội của mình nên việc để quen với một người khác giới đối với tôi mà nói rất khó khăn. Tôi luôn sống khép mình và từng nghĩ rằng chắc mình sẽ sống độc thân như vậy luôn quá.

Tôi đã 25 tuổi nhưng vẫn cô đơn lẻ bóng, bố mẹ lúc nào cũng thúc giục tôi nhưng tôi vẫn thản nhiên sống cuộc sống độc thân của mình. Rồi một ngày, tôi gặp được anh ấy – chàng trai đã làm trái tim sắt đá của tôi rung động. Tài là bạn của Hoàng, hôm đó Hoàng nhờ anh ấy chuyển đồ qua cho tôi, sau lần gặp mặt ấy, Tài vẫn luôn giữ liên lạc với tôi, tôi thì nghĩ vì anh ấy là bạn của Hoàng nên tôi cũng trả lời lại. Sau một thời gian gặp mặt, trò chuyện cùng nhau, tôi có cảm giác với anh ấy. Tôi cũng không ngờ một người sắt đá như mình cũng có ngày rung động trước một chàng trai. Người yêu của mình là một thằng đểu như vậy.

Đọc thêm: Theo dõi ngoại tình tại Quảng Ngãi

Tôi muốn giới thiệu anh ấy cho hội bạn thân của mình nên đã hẹn anh ấy cùng nhóm bạn thân đi ăn. Cũng lâu lắm rồi mấy đứa vẫn chưa có dịp gặp mặt tám chuyện nên tôi rất hào hứng. Nhưng đến ngày đó Tài nói anh ấy bận chút việc nên sẽ đến sau.

Trong lúc tôi, Thanh và Hoàng đang trò chuyện thì nghe tiếng gọi của Thủy ở phía xa, Thủy đang nắm chặt tay một chàng trai, người ấy không phải ai khác chính là Tài. Thủy vô tư giới thiệu anh ấy là người yêu của mình trong sự ngỡ ngàng của tôi, Thanh và Hoàng. Tim tôi như thắt lại, anh ta cũng bàng hoàng, tôi tự cười vào mặt mình, không hiểu sau trái tim mình lại rung động với một thằng đểu chứ.

Hoàng tức giận bước tới trước mặt Tài, giáng một cú đấm cực mạnh vào mặt anh ta, trong khi ba đứa con gái há hốc mồm. Thủy không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng sau khi nghe Thanh kể thì cô ấy trở nên đanh đá hơn bao giờ hết. Bước tới và tát vào mặt anh ta một cái thật kêu, cô cũng không ngờ người yêu của mình là một thằng đểu như vậy, lại còn dám làm tổn thương trái tim bé bỏng của tôi.

Anh ta sau khi bị mắng nhiếc và chỉ trỏ thì tức giận bước ra khỏi nhà hàng. Bốn người chúng tôi chỉ biết nhìn nhau mà thở dài, nhưng sau đó lại vui vẻ trò chuyện như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Tôi cũng cảm thấy tâm trạng thoải mái hơn khi được gặp lại nhóm bạn thân thích cà khịa của mình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *