NGUYÊN NHÂN KHIẾN TÌNH YÊU LẬN ĐẬN

nguyên nhân khiến tình yêu lận đận

Số phận chưa chắc là nguyên nhân khiến tình yêu lận đận. Tình yêu lận đận là dùng để chỉ những người có sự trắc trở trong hôn nhân, tình yêu và hạnh phúc. Cuộc sống của họ bấp bênh không có sự ổn định, trong lòng họ luôn đầy rẫy những ưu tư, phiền muộn. Thậm chí một số người còn không thể tìm được một nửa kia của mình mắc dù đã lớn tuổi.

nguyên nhân khiến tình yêu lận đận

Tôi luôn cho rằng tính cách tạo nên số mệnh. Trong tình yêu, hạnh phúc hay đau khổ cũng đều do bản thân ta mà ra. Chúng ta không thể nào đổ lỗi cho bất kì ai chỉ vì chúng ta đau khổ.

Nguyên nhân khiến tình yêu lận đận

Chắc hẳn rằng, mỗi một người sống ở trên đời này đều có đức tin riêng của mình. Có người tin răm rắp vào số phận, chính số phận làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ, và hễ thành công hay thấy bại họ cũng đổ cho “số phận”. Con người ta cứ khăng khăng cho rằng, tình yêu lận đận là do số phận của họ mà không bao giờ suy nghĩ đến việc liệu bản thân đã từng bỏ sót đâu đó một chút lỗi lầm của bản thân, có thể chính lỗi lầm của bản thân bạn mới là nguyên nhân.

Xem thêm: Thuê thám tử uy tín tại Quảng Nam

Với phụ nữ, họ luôn đặt tình yêu vào một cái khuôn ngay ngắn, được gọi là “duyên số”. Họ tin vào duyên số là có thật. Khi họ được gặp và yêu một người thì họ tin đó là duyên số, cũng chính hởi vì duyên số mà ngay lần gặp đầu tiên họ đã có cảm tình và phải lòng anh ta.

Họ yêu nhau nồng nàn, hạnh phúc thì cho là duyên đã đến bên mình. Và ngay cả khi hai người chia tay, họ cũng cho rằng nguyên nhân khiến tình yêu lận đận là do duyên số đã sắp đặt như vậy, có lẽ họ có duyên nhưng không có phận. Họ luôn đem số phận ra làm nguyên nhân để bảo chữa cho mọi vấn đề mà không bao giờ đưa cái lỗi của bản thân mình ra suy xét.

Nếu số phận có thể khiến chuyện tình yêu lận đận hoặc không, thì chính chúng ta cũng có thể khiến mình hạnh phúc hoặc không.

Tôi không tin, số phận của mỗi người sinh ra là đã được định sẵn, tôi không tin rằng ai cũng đang sống như một quân cờ do số phận sắp đặt. Mà tôi chỉ tin, mỗi chúng ta đều có quyền quyết định cuộc sống của mình, số phận chỉ có quyền đặt ra những chướng ngại vật và chính chúng ta mới là người quyết định vượt qua chúng như thế nào.

Đừng bao giờ đỗ lỗi cho số phận khi chuyện tình yêu của bạn tan vỡ. Bởi tình yêu là của chúng ta, chúng ta là người trong cuộc nên sẽ biết rõ nó như thế nào. Yêu hay không là do cảm xúc của chúng ta, nếu một ngày tình yêu rời bỏ chúng ta thì hãy cứ tức gianh, cứ đau khổ.

Hãy nhớ rằng, tình yêu không phải là mãi mãi, chỉ có những người biết nắm bắt và gìn giữ nó mới có thể tìm được hạnh phúc trong tình yêu của mình.

Đọc thêm: Thuê thám tử uy tín tại Quảng Ngãi

Phụ nữ chính là người vội vàng hành động, vội vàng chia tay, vội vàng đau lòng. Nhưng việc đối diện với bản thân lại là một chuyện vô cùng khó khăn đối với họ. Nguyên nhân khiến tình yêu lận đận có thể đến từ việc tự trách bản thân quá nhiều.

Bởi, phụ nữ luôn là người đau khổ nhiều hơn trong tình yêu. Ai khi yêu cũng nghĩ mình là người yêu đối phương nhiều hơn, nhưng không bao giờ nghĩ đến việc bản thân có thực sự muốn cứu vãn tình yêu đó hay không? Hay cứ để nó kết thúc như vậy?

Trong tình yêu, hạnh phúc hay đau khổ cũng đều do bản thân mình mà ra. Chúng ta không nên đổ lỗi cho bất kì ai hay cho số phận. Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó, và việc mà chúng ta nên làm là biết lỗi của mình để sửa và hoàn thiện bản thân hơn.

Hãy làm chủ cuộc đời của mình và tin rằng bản thân mình có thể làm được thì cuộc đời của mình cũng sẽ trở nên tốt đẹp. Nếu chúng ta cứ than thân trách phận thì trong lòng lúc nào cũng sẽ đau buồn và làm cho mọi quyết định của bản thân sẽ trở nên yếu đuối.

Có thể, bạn đã trải qua nhiều cuộc tình không hoàn hảo, nhưng hãy nhớ đó không phải là làm đau bạn, mà nó đang tạo cơ hội cho bạn tìm kiếm hạnh phúc đích thực, đừng cố gắng đi tìm cho câu trả lời, nguyên nhân khiến tình yêu lận đận

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *