Những người đàn ông trầm tính

những người đàn ông trầm tính

Đàn ông là những người phải chủ động khi muốn bắt đầu một mối quan hệ. Tình yêu của những người đàn ông trầm tính lặng yên nhưng vô cùng sâu sắc. Tại sao tôi lại nói như vậy, bài viết sau sẽ nêu ra những lý do mà bạn cần biết.

những người đàn ông trầm tính

 

Tình yêu đôi khi thật khó nói, khó diễn tả. Người ta có thể có cảm tình với nhau chỉ qua một cử chỉ, một ánh mắt hay một nụ cười. Nhưng để có thể yêu nhau, thấu hiểu nhau thì con người ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Bố tôi là một người đàn ông trầm tính, ông ít nói và không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Vào những dịp lễ tình nhân, quốc tế phụ nữ, bố tôi chẳng bao giờ tặng quà cho mẹ. Ông bảo quà cáp làm gì, bố về chở mẹ đi dạo, đi chơi, nấu cho mẹ bữa ăn là quà rồi.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Những người đàn ông trầm tính

Lúc đó, tôi còn rất nhỏ, nên thấy bố như vậy tôi nghĩ rằng bố mình không yêu mẹ, vì chẳng bao giờ thấy bố tặng quà cho mẹ. Nhưng đến khi lớn lên, tôi mới hiểu rằng tình cảm bố giành cho mẹ bao la và cao cả biết bao.

Tình cảm đâu phải thể hiện qua những món quà mà nó còn thể hiện qua hành động. Bố luôn ở bên cạnh mẹ mỗi khi mẹ cần, chở mẹ đi chơi, nấu cho mẹ những bữa ăn ngon, phụ giúp mẹ làm công việc nhà, chăm lo đến đồ dung cá nhân của mẹ khi thấy sắp hết hạn hay không còn dùng được nữa,… Có những người đàn ông trầm tính, tình cảm của họ lặng yên nhưng sâu sắc biết bao.

Đôi khi, đâu phải cứ đúng ngày Lễ tình nhân mới tặng quà cho nhau, đâu phải đến ngày lễ mới quan tâm đến nhau thì mới gọi là tình yêu. Tình yêu thực sự là khi đối với hai người ngày nào cũng là ngày lễ tình yêu. Có thể bố tôi là người đàn ông trầm tính nhưng ông luôn biết cách để làm cho mẹ vui, mẹ hạnh phúc – đó là điều mà chưa chắc người đàn ông nào đã làm được cho người bạn đời của mình.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Quảng Ngãi

Đàn ông trầm tính, không có nghĩa là họ không lãng mạn, cũng không phải là họ không biết thể hiện tình cảm. Chỉ là họ quan tâm một cách thầm lặng và yêu thương người ấy qua những hành động nhỏ nhặt mà thôi.

Tình yêu cũng giống như một môn học, mà môn học đó sẽ dạy cho chúng ta cách để yêu, đối xử, đối thoại với nửa kia mỗi ngày, mỗi giờ. Nếu bạn thực sự yêu một người, bạn sẽ kiên trì để học nó và trân trọng nó. Những người đàn ông trầm tính, họ học và họ thể hiện tình cảm đó lặng yên, không ồn ào nhưng lại vô cùng sâu sắc. Những người đàn ông như vậy cần được trân trọng, hay nói một cách khác mà chị em phụ nữ thời nay vẫn hay nói vui là cần được bảo tồn và nhân giống rộng rãi.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *