Níu giữ một giấc mơ không thành hiện thực

níu giữ một giấc mơ

Đừng cố níu giữ một giấc mơ dù biết nó chẳng bao giờ thành sự thật. Chuyện tình yêu đâu phải lúc nào cũng êm đẹp như ta vẫn thường mơ ước, có biết bao thăng trầm, thử thách ở phía trước đang đón chờ bạn. Giấc mơ cũng chỉ là giấc mơ, dù biết nó sẽ không thể trở thành hiện thực nhưng em vẫn luôn hy vọng một phép màu có thể đến với chuyện tình của em và anh.

níu giữ một giấc mơ

Dù mọi chuyện đã kết thúc nhưng đối với em chuyện đó như vừa mới xảy ra. Em đã từng là một cô gái ngây thơ, trong sáng, chỉ vừa bước vào đời với một cuộc tình chớm nở. Anh, người đã đến và cho em biết thế nào là yêu, là những rung động đầu đời, những cung bậc thăng trầm trong tình yêu.

Nhưng thật trớ trêu, anh cũng chính là người bước ra khỏi cuộc đời em mà chẳng hề yên bình. Anh để lại cho em một vết thương lòng mà giờ đây vết thương ấy đã tạo thành vết sẹo chẳng thể nào phai mờ. Nhiều đêm, em vẫn mơ về một giấc mơ mà có lẽ giấc mơ ấy sẽ chẳng bao giờ thành sự thật.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Níu giữ một giấc mơ không thành hiện thực

Em mơ em và anh, chúng ta cùng nhau nắm tay đi chung trên một con đường, anh mỉm cười với em và trao cho em những cái ôm thật ấm áp. Nhưng em biết rằng dù em có cố gắng níu giữ giấc mơ thì cũng chẳng bao giờ thành sự thật đó thì chỉ có mình em chịu tổn thương.

Những kỉ niệm, những lời yêu thương, những tủi hờn và những tiếng cười đã chẳng còn tác dụng gì khi một người muốn ra đi. Anh rời đi để rồi em chìm đắm trong những tháng ngày không anh, cùng những giấc mơ mà có lẽ chỉ mình em mong muốn. Trong những giấc mơ ấy em lại cố níu giữ một giấc mơ khác về anh, về chuyện tình của chúng ta.

“Em mơ thấy anh nắm trọn tay em, nhìn em với ánh mắt trìu mến đầy yêu thương. Em cảm thấy sao mà hạnh phúc thế, ngọt ngào thế. Em như đắm mình vào giấc mơ ngập tràn trong tình yêu mà có anh ở đó.

Khuôn mặt của anh, đôi mắt của anh, em ước gì đôi mắt ấy chỉ nhìn mỗi em thôi. Em tham lam muốn được chiếm trọn lấy anh, được nhìn thấy anh, được anh ôm trong vòng tay ấm áp, sao mà bình yên đến thế và cảm giác được chở che đến lạ.

Nhưng rồi, bỗng anh nhìn em với ánh mắt lạnh lùng và buông tay em ra bất ngờ cùng nụ cười khó hiểu, em đã nói chờ em theo cùng rồi mà. Bàn tay bé nhỏ chới với, cố níu tay anh nhưng dường như vô vọng………”

Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng uy tín

Em giật mình tỉnh giấc, hóa ra chỉ là một giấc mơ. Nhưng em lại lặng lẽ khóc một mình, em nhớ đến anh, người mà em từng yêu rất nhiều. Một quãng thời gian rất dài, em đã sống cùng những giấc mơ, cố níu giữ một giấc mơ dù biết giấc mơ ấy chẳng thể trở thành hiện thực. Ngay cả trong mơ, em cũng thấy rằng, mình đang hạnh phúc, chỉ cần được thấy anh….

Nhưng rồi em lại trách mình, sao lại tỉnh dậy quá sớm, sao không ở bên anh thêm một phút giây nữa….Em cố ngủ thêm một chút, mong muốn lại xuất hiện giấc mơ hạnh phúc để được nắm tay anh, được anh ôm vào lòng, để kịp nói với anh “anh đừng đi”.

Nhưng rồi, càng nhắm mắt lại thì nước mắt em lại chảy ra. Em nhận ra những điều em mong muốn từ bây giờ sẽ chỉ mãi hiện ra trong giấc mơ mà thôi, và sự thật là em đã mất anh, mãi mãi…

Người ta thường nói giấc mơ chỉ xuất hiện khi mà ta nghĩ về ai đó hoặc thứ gì đó quá nhiều. Có phải chăng em đã nghĩ về anh quá nhiều?

Em đã tự nhủ với mình đừng níu giữ một giấc mơ và: “Nhắm mắt làm gì nữa hỡi em, cô gái đang chịu những niềm đau của tình yêu, sao không thử đón chào ngày mới cũng những điều tốt đẹp hơn của cuốc sống và những người luôn bên cạnh em mang lại. Em làm được mà? “.

Em có thể làm được mà, em sẽ mỉm cười và sẽ mạnh mẽ bước tiếp trên quãng đường không có anh.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *