Nợ mẹ một chàng rể, mẹ ơi con xin lỗi

nợ mẹ một chàng rể

Mẹ ơi, con xin nợ mẹ một chàng rể. Ở cái tuổi mà người ta đã con đàn cháu đống mà mẹ của tôi vẫn phải chăm lo cho những đứa con của mình, vì chẳng đứa nào chịu lấy chồng hay lấy vợ.

Tôi đang ở cái tuổi của ngưỡng cửa 30 nhưng tôi vẫn lẻ bóng một mình, vẫn làm công việc mà mình thích, vẫn đi đến những nơi mình muốn đến hay  tụ tập bạn bè để nói chuyện phiếm. Tôi vẫn yêu đời, vẫn chưa chịu trưởng thành vì tôi vẫn muốn được ở trong vòng tay ấm áp của ba mẹ.

Nợ mẹ một chàng rể

Mẹ à, con xin độc thân ở cái tuổi này nhé nhé! Vì con vẫn chưa đủ can đảm để bước vào một cuộc hôn nhân mà con chưa sẵn sàng. Một ngày nào đó, khi con đã đủ chín chắn và trưởng thành để có thể tạo dựng cho mình một gia đình nhỏ, con sẽ đưa về cho mẹ một chàng rể thật tốt, còn bây giờ con xin lỗi mẹ vì điều này con vẫn chưa nghĩ tới.

Mẹ à, con biết mẹ mong con sớm tìm được bến đổ hạnh phúc nhưng thật sự giờ con chưa muốn lấy chồng. Con gái của mẹ không xinh, nhưng cũng không đến nỗi là không ai ngó ngàng đến. Con có sự nghiệp, có niềm đam mê, có mơ ước của mình nên mẹ à, dù con độc thân nhưng con vẫn sống hạnh phúc, vẫn vui vẻ. Mẹ hãy tôn trọng quyết định hiện tại của con nhé, đừng ép con lấy chồng khi mà bàn thân con chưa muốn.

Mẹ à, mẹ đừng lấy mấy đứa bạn con ra so sánh nữa, các bạn ấy học xong, ổn định thì người ta lấy chồng thôi, nhưng bản thân con chưa muốn vì con chưa tìm được người mà con có thể trao phần đời còn lại của mình cho họ. Nên mẹ à, đừng hối thúc con nữa nhé, vì rồi sẽ có một ngày con sẽ mang về cho mẹ một chàng rể tốt. Và giờ con xin nợ mẹ một chàng rể mẹ nhé!

Xem thêm: Theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Con biết ở cái tuổi của con mà chưa lấy chồng người ta sẽ dị nghị nhiều lắm. Con cũng biết ba mẹ đau lòng vì con, ba mẹ phải nghe những lời nói khó nghe từ thiên hạ. Nhưng mẹ à, lời nói của họ có thể so sánh được với hạnh phúc của con gái mẹ hay không? Người ta nói đấy nhưng con sẽ là người gánh chịu, vì nếu con chọn sai người thì con sẽ khổ.

Lấy chồng như đánh một canh bạc, con không muốn mình vì quá vội vàng mà chọn sai người để rồi phải chịu khổ. Nhưng con chịu khổ cũng không sao vì đó là quyết định của con. Nhưng ba mẹ à, con không muốn nhìn thấy ba mẹ buồn, không muốn thấy ba mẹ phiền lòng vì đứa con gái này.

Bây giờ là thời hiện đại rồi mẹ à, con gái có lấy chồng muộn cũng không sao vì cách nghĩ của mọi người cũng thoáng hơn nhiều. Cuộc sống ngày càng tấp nập, bộn bề, con người khi trưởng thành phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và con cũng vậy. Con muốn mình có một công việc ổn định, nắm được tài chính để khi lấy chồng con sẽ có cuộc sống tốt hơn.

Nên mẹ à, mẹ hãy hiểu cho con nhé. Mẹ đã nhiều tuổi nên con chẳng muốn làm mẹ buồn, nhưng chỉ một lần này nữa thôi, hãy cho con tự quyết định. Con chỉ muốn lấy chồng khi con đã sẵn sàng cho chuyện đó. Mẹ à, con hứa sẽ tìm cho mẹ một chàng rể thật tốt nhưng chỉ là vấn đề thời gian sớm hay muộn thôi. Nên bây giờ con xin nợ mẹ một chàng rể mẹ nhé. Con yêu mẹ rất nhiều!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *