Nỗi bất hạnh của người vợ vô sinh

Nỗi bất hạnh của người vợ vô sinh

Nỗi bất hạnh của người vợ vô sinh, câu chuyện cuộc đời tôi.

Tôi và anh là bạn chung lớp đại học. Hồi ấy chúng tôi không có một tình cảm gì khác ngoài tình bạn. Năm ba đại học, chúng tôi cùng làm thực tập sinh cho một công ty tại Đà Lạt. Hằng tháng chúng tôi và một số người bạn đều có những chuyến đi thật thú vị và đáng nhớ với xứ sở sương mù mộng mơ. Thế là, tình cảm nảy nở, hai chúng tôi bắt đầu nảy sinh tình cảm nhưng vẫn giữ khoảng cách rất xa, như là hai người bạn.

Ra trường, tôi và anh mỗi người làm một ngành riêng, cũng dần vơi đi tình cảm chớm nở từ hồi sinh viên nhưng thi thoảng gặp lại, tôi vẫn còn thấy như mới ngày nào. Nhìn ánh mắt của anh, tôi đoán anh cũng thế. Mãi tới mấy năm sau, hai chúng tôi mới chính thức về chung một nhà vì lúc đó chúng tôi đã đủ chín chắn để bắt đầu cuộc sống gia đình.

Nỗi bất hạnh của người vợ vô sinh

Cưới nhau về, chúng tôi rất hợp nhau, sống rất hạnh phúc. Nhưng có lẽ cuộc sống luôn công bằng khi cho chúng tôi một công việc tốt, một ngôi nhà mơ ước, thì lại tước đi quyền làm cha làm mẹ của vợ chồng tôi. Khi biết tin tôi không thể nào sinh con được, vợ chồng tôi rất suy sụp. Nhưng anh vẫn một mực yêu thương tôi, bên cạnh tôi. Và anh nói rằng hai vợ chồng sẽ sống như vậy, anh sẽ càng thương tôi nhiều hơn. Những lời nói của anh giúp tôi lấy lại tinh thần và càng vun đắp hơn cho cuộc sống hai vợ chồng.

Một thời gian sau, tình cảm của hai vợ chồng cũng dần rạn nứt. Chúng tôi thường có những cuộc cãi vã, những lần đi chơi riêng, những lần ngủ riêng… Tôi nhận ra rằng chồng tôi đã thay đổi rất nhiều, không còn quan tâm, không còn tâm sự với tôi như trước. Và đương nhiên tôi hiểu lí do, vì tôi không thể nào sinh cho anh một đứa con. Tôi nghe bạn tôi nói, có lần nó đã nhìn thấy chồng tôi có chở một cô gái trên xe máy, rất tình tứ, nhưng không kịp chụp hình lại. Nhưng tôi vẫn không tin, không tin là anh lại có thể ngoại tình sau lưng tôi. Tôi bỏ qua những lời khuyên của bạn tôi.

Nỗi bất hạnh của người vợ vô sinh

nỗi bất hạnh của người vợ vô sinh

Rồi đến một ngày, anh có nói với tôi chuẩn bị có chuyến công tác tại Đà Nẵng, anh cho tôi biết cả khách sạn mà công ty đã đặt chỗ cho anh. Tự nhiên tôi lại có linh tính mách bảo chuyện chẳng lành. Và theo lời một người bạn, tôi tìm đến một văn phòng thám tử Đà Nẵng uy tín, nơi mà anh chuẩn bị đến công tác.

Nhờ dịch vụ thám tử, tôi biết được cô nhân tình của chồng tôi là người làm chung công ty với chồng. Cô ấy khá trẻ, và chưa lập gia đình. Thám tử tiếp tục theo dõi, cung cấp cho tôi số phòng mà hai người ở chung. Và vậy là tôi đã quyết định đi Đà Nẵng ngay trong đêm đó.

Đứng trước cửa phòng của hai người, tôi bỗng cứng rắn đến lạ thường, bình tĩnh gọi điện cho anh, hỏi han anh, như không hề có chuyện gì xảy ra. Rồi tôi nhẹ nhàng nói với anh:

Anh mở cửa phòng ra đi, em muốn nói chuyện thẳng thắn, cũng chẳng còn gì nữa rồi, anh đừng lo.

Anh đồng ý mở cửa, tôi bước vào trong và nói chuyện với hai người, tôi nói sẽ giải thoát cho anh, để cả hai người có thể danh chính ngôn thuận đến với nhau. Anh hỏi tôi tại sao lại biết đường mà đến đây, tôi trả lời thẳng thắn với anh rằng: Tôi đã nhờ dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để theo dõi hai người cả ngày hôm nay, và anh đã im lặng.

Tối hôm đó, tôi gọi một vài người bạn của mình ở Đà Nẵng, tụ tập gặp mặt để vơi đi đôi chút nỗi buồn. Sáng ngày hôm sau, tôi cũng không quên cảm ơn văn phòng thám tử tư Đà Nẵng đã giúp đỡ tôi biết được chân tướng sự thật.

Tôi về nhà và dọn dẹp đồ đạc để về nhà ba mẹ mình, viết sẵn đơn ly hôn, để trên bàn cho anh ký. Tôi bước đi nhẹ nhàng, trong lòng bỗng thấy trống rỗng. Cảm thấy mình thật bất hạnh. Nỗi bất hạnh của người vợ vô sinh chính là cuộc đời tôi.

Nguồn thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Nỗi bất hạnh của người vợ vô sinh

  1. Pingback: Cô vợ lăng nhăng gặp đúng người chồng vô sinh - Thám tử Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *