Nỗi đau mang tên em nhớ anh

nỗi đau mang tên

Nỗi đau mang tên “em nhớ anh” khi đã chia tay là sự bất hạnh nhất đối với một người con gái. Trong tình yêu đau khổ nhất không phải là kết thúc một mối tình mà chính là khi đã không còn là gì của nhau nhưng trái tim vẫn không thể buông bỏ được.

Phải làm sao khi nỗi nhớ nhung cứ len lỏi vào từng hơi thở, từng nhịp đập của trái tim em. Em đã cố gồng mình để quên anh, cố gắng làm cho mình thật bận rộn để em không có thời gian nghĩ đến anh, nhưng có những lúc em vẫn không thể thắng nổi con tim của mình và em vẫn lại nhớ đến anh như người mất hồn. Tại sao em lại nhớ anh đến thế?

nỗi đau mang tên

Nỗi đau mang tên ” em nhớ anh “

Thấm thoát thời gian chúng ta xa nhau cũng đã được nửa năm rồi anh nhỉ? Em không hiểu được bản thân của mình, anh đã rời xa em vậy tại sao em lại nghĩ về anh nhiều như thế. Em đếm từng ngày, từng tháng không có anh. Biết là chẳng có ích lợi gì đấy nhưng bản thân vẫn cứ ngốc nghếch như vậy. Khoảng thời gian nửa năm em chỉ toàn sợ hãi, nước mắt chảy ngược và đắng cay. Vậy mà em vẫn nhớ anh, em nhớ nhiều lắm anh biết không?

Xem thêm: Bảng giá thuê thám tử tại Đà Nẵng uy tín

Nỗi đau mang tên ” em nhớ anh “

Đôi khi con tim em rất đau, em tự hỏi mình liệu em có làm sai điều gì hay không? Và nếu đã biết trước có ngày chia ly như vậy thì tại sao không cho em can đảm để buông tay khi mới bắt đầu? Nếu vốn dĩ anh không là của em thì cớ sao lại đưa anh đến bên em rồi lại rời đi? Anh chính là người đầu tiên em nhớ đến kể cả khi em gặp chuyện vui hay buồn. Đến bây giờ em vẫn nhớ anh như vậy.

Có đôi khi như một thói quen, em nhấn số điện thoại của anh như một kẻ mộng du. Mọi thứ về anh em còn nhớ rõ mồn một, không phai đi một tí nào. Em nhớ đến phát điên dù biết anh chẳng hề nhớ đến em. Từ ngày chúng ta mỗi người đi trên một con đường riêng, con đường mà không hề có dấu chân của người còn lại, em vẫn rất bình thản, vẫn những thói quen xưa, vẫn đi làm và vẫn nhớ đến anh.

Đọc thêm: https://thamtutudanang.vn/bao-gia-chi-phi-thue-tham-tu-o-tai-quang-nam/

Ngày anh rời xa em, anh nói nếu rời xa anh, em sẽ có một tương lai hạnh phúc. Nhưng trước đây và bây giờ em đều không tin điều anh nói. Cuộc sống của em hiện tại không ổn chút nào, không có anh em thấy cuộc sống thật tẻ nhật và vô vị. Nỗi đau mang tên em nhớ anh như vậy thì làm sao em hạnh phúc được?

Em vẫn giữ đúng lời hứa là không liên lạc với anh dù có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên dù không liên lạc nhưng trái tim khó bảo của em vẫn luôn nghĩ về anh. Em biết rõ như vậy là quá ngốc, quá si tình nhưng em không thể làm chủ được con tim của mình anh ạ!

Mặc dù em đã cố gắng sống vì bản thân, có gắng vui vẻ khi đối diện với mọi người. Nhưng sâu thẳm bên trong lại mang một nổi buồn khó tả, trái tim đang khóc nhưng vẻ bên ngoài thì tỏ ra mạnh mẽ lắm. Em muốn quên anh nhưng mãi vẫn chưa thể quên được, càng cố quên em lại càng nhớ, em nhớ anh ngày một nhiều hơn.

Ngày chia tay, anh nói “em hãy quên anh đi”. Câu nói vô tình ấy đã khiến tim em đau suốt thời gian qua, nghĩ lại thôi lòng em cũng thắt lại. Em thật ngốc khi vẫn cứ nuôi hi vọng, vẫn đợi chờ anh sẽ quay về.

Đúng như người ta hay nói, “chỉ cần thời gian một phút để thích một người, một giờ để thương một người, một ngày để yêu một người, nhưng sẽ phải mất cả đời để quên người ấy”. Hãy để em được nhớ anh, có như vậy em mới được là chính em, sống với cảm xúc thật của mình. Nỗi đau mang tên em nhớ anh quả thật rất lớn anh có biết không?

Anh hãy cứ như thế, cứ im lặng, lạnh lùng và đừng quan tâm tới em. Đừng để em biết anh đang dõi theo em. Có như thế em mới có cơ hội quên được anh. Nổi đau vô cùng tận của em bây giờ chính là “em nhớ anh”.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *