Ông ăn chả bà ăn nem

ông ăn chả bà ăn nem

Ông ăn chả bà ăn nem là câu nói dân gian người ta muốn chỉ việc trong một gia đình 2 vợ chồng nhưng không có ai chung thủy với ai cả. Có thể nói một cách thẳng thắn đàn ông thì theo gái, còn đàn bà thì theo trai.

Phải nói rằng là tình huống này nó không phải hay xảy ra, trong gia đình thường thì hiếm khi mà cả hai vợ chồng đều vụng trộm như thế. Chuyện này nó cũng hi hữu mới xảy ra.

Thời xưa người ta đặt ra câu nói này là có nguyên nhân của nó. Lúc đó còn chiến tranh loạn lạc, vợ xa chồng biền biệt không biết khi nào mới gặp lại. Do nhu cầu sinh lý nên việc này cũng rất dễ hiểu và thông cảm.

Ông ăn chả bà ăn nem trong cuộc sống như thế nào.

Chúng tôi đã từng gặp khi đang làm thám tử tư cho công ty thám tử tại Đà Nẵng. Trong một lần được khách hàng gọi, bà vợ nói là muốn chúng tôi theo chồng của bà, vì bà nghi ngờ ông có gì đó không rỏ ràng.

Có khách hàng thì chúng tôi vui lắm, lính có việc làm thì sẽ có lương. Kí hợp đồng 1 tuần. Tại bạn biết sao không, thời gian một tuần nó đầy đủ như một chu kỳ. Có ngày làm có ngày nghĩ, có ngày đi sớm có ngày đi trễ. Thời gian một tuần nó cũng dễ để phát hiện người đó có ngoại tình hay không.

ông ăn chả bà ăn nem

Vì cuối tuần thì khó đi chơi vì phải ở nhà với vợ con. Nhưng đôi khi cuối tuần cũng là dịp để gặp gở người ngoài. Trong tuần thì công việc nhưng vẫn có thể tranh thủ buổi tối nói đi gặp khách hàng. Ngoại tình phải nói là không thể nào biết được người ta thích đi lúc nào. Nên thời gian hợp đồng một tuần sẽ phù hợp để xem người đó có ngoại tình không.

Nhưng đôi khi người đó thận trọng nên có khi cần thời gian nhiều hơn mới có thể tìm được.

Tham khảo: Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam.

Rồi chúng tôi cử người đi làm, ngày 1, 2, 3 không thấy gì bất thường. Qua ngày thứ 4, buổi trưa giờ nghỉ ngơi, ông đi xe máy chạy trước, khoảng 3’ sau thì có một cô cũng chạy theo sau. Người của chúng tôi đi theo thì phát hiện họ đi ăn chung với nhau. Họ chạy khá xa cơ quan và cũng xa chỗ bà vợ làm.

Một lúc sau  thì tôi thấy ảnh của hai người vào khách sạn. Cô vợ cũng nhận được tin đến làm ầm ĩ lên mọi chuyện.

Sao mới là ông ăn chả bà ăn nem.

Một thời gian cũng khá lâu sau câu chuyện đó. Tôi nhận điện thoại của khách hàng bảo muốn theo dõi vợ. Chúng tôi cũng không quan tâm lắm đến chuyện người đó là ai. Nhưng không ngờ là người quen. Chính cái cô vợ lúc trước thuê chúng tôi. Giờ thì đến ông chồng.

Thật là đôi khi cũng khó xử. Nhưng chúng tôi chỉ làm theo hợp đồng theo bổn phận. Những thông tin của khách hàng là hết sức bí mật, không ai có thể truy cập dữ liệu khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng không bao giờ tiết lộ thông tin cho bất kỳ người nào. Mà đúng hơn, khi kết thúc hợp đồng thì trong vòng 1 tuần dữ liệu đó cũng được tiêu hủy để đảm bảo bí mật tuyệt đối.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tư ở Huế.

Theo cô vợ gần được một tuần. Thì cuối tuần, nghe ông chồng bảo là vợ về nhà ngoại chơi. Chúng tôi theo thì thấy là đúng cô đưa con về nhà ngoại nhưng đến chiều chiều thì cô đi ra ngoài một mình, đúng là có hẹn với một người nào đó.

Dù chúng tôi chỉ ghi nhận lại được những hành động thân mật thôi. Nhưng bạn cũng hiểu rồi đó.

Tôi không biết sau đó hai người họ đã giải quyết như thế nào . Nhưng tôi cũng thấy rất buồn cho họ. Và nếu trong cuộc sống sau này của bạn, bạn cảm thấy sống trong gia đình của mình mà không hề hạnh phúc, không thoải mái và đặc biệt không còn yêu đối phương nữa thì tốt nhất ta nên cho nhau một cơ hội để đi tìm hạnh phúc mới. Chứ đừng làm những việc vụng trôm như câu chuyện ông ăn chả bà ăn nem ở trên , thật đáng buồn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *