Phải làm gì khi lòng đã có vết xước

phải làm gì khi lòng đã có vết xước

Phải làm gì khi lòng đã có vết xước, phải bắt đầu từ đâu khi nhận ra cả hai đều có lỗi, anh có lỗi, em cũng vậy, cả hai chúng ta đều sai ngay trong cuộc hôn nhân của mình. Em đã quá bận tâm đến những công việc hàng ngày mà quên đi cách thể hiện tình cảm với anh, còn anh, bởi vì một chút căng thẳng, thiếu thốn mà đã vô tình lạc đường, ngoại tình mà ngay chính bản thân anh còn chẳng lường trước được hậu quả. Cuối cùng để mọi chuyện trở nên rắc rối và buồn phiền tất cả vẫn là xuất phát từ chúng ta.

phải làm gì khi lòng đã có vết xước

 

Tôi không giống với những người phụ nữ khác, khi phát hiện ra chồng mình lén lút ngoại tình, tôi đã không đòi ly hôn, cũng chẳng đi đánh ghen, tôi vẫn ở đấy, bên anh, nhưng thái độ và cách cư xử của tôi không như trước, chính những điều đó khiến anh ấy mệt mỏi và cảm thấy có lỗi. Nhưng khi hai vợ chồng nói chuyện thẳng thắn với nhau, nói về tất cả những điều không hài lòng về nhau trong thời gian qua thì tôi lại trở mặt, tôi cảm thấy mình yêu anh nhiều hơn và tự nhiên với tôi lúc đó, chuyện anh ngoại tình như là một thử thách, cú vấp ngã để làm bàn đạp cho cả hai chính tôi nhìn lại còn đường mà mình đang đi. Điều đó thật lạ lùng, nhưng sự thật là vậy, đến bản thân tôi còn ngạc nhiên quá đỗi.

Xem thêm: Làm sao mà không đau lòng khi chồng cũ đến với bạn thân

Phải làm gì khi lòng đã có vết xước

Thật sự khi phát hiện ra chồng mình ngoài tình, tôi đã bàng hoàng và đau đớn vô độ, tôi không biết phải xử lý như thế nào cho phải. Mặc dù chuyện của anh chưa đi xa quá, chỉ mới dừng lại ở vài tin nhắn yêu thương nhưng chỉ vậy thôi cũng đã khiến trái tim tôi đau nhói. Khoảng thời gian đó với tôi thực sự rất u ám, dù trồ đất có sáng như thế nào thì với tôi luôn ngập tràn một màu xám xịt, đen tối. Tôi đã khóc và tự trách móc bản thân mình rất nhiều, tôi trở nên hung dữ và dễ cáu gắt, hở một tí là cơn tức giận của tôi lại bất ngờ nổi lên, ngay cả trong bữa ăn.

Chồng tôi, anh ấy thực sự là một người đàn ông tốt, nhưng giờ đây, anh ngoại tình, anh tự tạo ra cho mình một vết nhơ khó xóa. Sau khi tôi phát hiện, anh đã vội vàng nhận lỗi và chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng kia. Nhưng tôi khi đó thực sự tính khí quá khó ưa, tôi khó khăn trong mọi vấn đề, chồng tôi trở nên ít nói hơn, anh đã xin lỗi và hứa hẹn rất nhiều điều với tôi, nhưng tôi đã phớt lờ và không tin tưởng anh, tôi liên tục đào bới nổi đau lên mỗi ngày khiến anh ấy mệt mỏi và im lặng. Tôi không biết phải làm gì khi lòng đã có vết xước.

Đọc thêm: Là một người đàn ông tốt, nên biết giữ lời hứa

Tôi đã luôn gieo rắc trong tiềm thức của mình, tôi mới chính là người mệt mỏi, đau đớn trong chuyện này, còn anh, anh chẳng có quyền gì để mà mẹt mỏi hay chán nản cả. Bởi mọi tội lỗi đều nằm ở anh, nhưng thật sự không phải vậy, một phần lỗi vẫn là ở tôi, chính vì sự thờ ơ, vô ý của tôi đã đẩy anh đến chuyện đó. Phải đối diện như thế nào với thực tế này đây. Chính tôi đã làm anh cảm nhận được sự tẻ nhạt trong cuộc hôn nhân này, chính tôi đã tạo cơ hội cho anh ngoại tình.

Phải làm gì khi lòng đã có vết xước, tôi không muốn cuộc hôn nhân này tan vỡ bởi cả tôi và anh đều vẫn cần nhau trong đời, cả hai vẫn còn quan trọng trong nhau. Giờ đây, quyết định hàn gắn hay phá bỏ đều tùy thuộc vào bản thân tôi, tôi cảm nhận được tấm lòng thành của anh, tôi biết đó là chỉ một phút lầm đường lỡ bước mà anh vấp phải, tôi sẽ duy trì và phát triển cuộc hôn nhân này, bởi sau chuyện này, chúng tôi bỗng hiểu nhau nhiều hơn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *