Phản bội người vợ chung sống 10 năm theo tình mới

phản bội người vợ chung sống 10 năm

Câu chuyện phản bội người vợ chung sống 10 năm để theo tình mới chính là chuyện của Hoàng và Mai – đôi vợ chồng mà nhiều người vẫn luôn ngưỡng mộ. Chuyện tình của Hoàng và Mai kéo dài 5 năm từ khi hai người vẫn là những cô cậu sinh viên đang theo học ở trường Đại học danh tiếng. Chuyện tình của đôi trai tài gái sắc này đã khiến biết bao người phải ghen tỵ khi một đám cưới hoành tráng được tổ chức.

phản bội người vợ chung sống 10 năm

 

Cặp đôi đã có 10 năm chung sống với nhau, Hoàng đang giữ chức Trưởng phòng dịch vụ, Mai là Tổ trưởng làm cùng phòng với chồng mình. Cả hai đều có sự nghiệp thành công, cuộc sống gia đình yên ấm.

Nhưng ai có thể ngờ rằng, Hoàng – một người đàn ông luôn yêu vợ, thương vợ hết lòng lại nhẫn tâm phản bội.

Mai vẫn không hề hay biết chuyện này, cho đến một ngày cô nhận được tin nhắn nặc danh từ một số điện thoại lạ nói với cô rằng: “Chồng của cô đang ngoại tình với một người trong nhóm của cô”. Khi nhận được tin nhắn ấy, Mai như rơi vào vực thẳm, cô không tin rằng Hoàng có thể như vậy.

Xem thêm: Theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng

Phản bội người vợ chung sống 10 năm theo tình mới

Sau cái ngày nhận được tin ấy, Mai như người mất hồn, cô nhìn tất cả những nhân viên nữ trong nhóm của mình với ánh mắt đầy nghi ngờ. Cô thấy bực mình và khó chịu vì không thể biết được người đó là ai, cô thực sự muốn biết.

Cho đến một ngày, vì không thể kiềm chế được cảm xúc sắp bùng phát của bản thân, cô đã hẹn chồng mình để nói chuyện. Khi cô thốt ra câu nói: “Có phải anh đã phản bội người vợ chung sống 10 năm là em hay không, chuyện đó xảy ra bao lâu rồi, em có quen người đó không?”, lúc đó trái tim cô như bị hàng ngàn con dao đâm trúng, nước mắt rơi lã chã.

Thực lòng, cô hy vọng chồng mình sẽ phủ nhận, sẽ mắng cô vì sao lại nghi ngờ anh. Nhưng không, Hoàng nhìn cô với ánh mắt bất ngờ và xót xa, anh không phủ nhận điều đó, anh nói đó là một tai nạn.

Câu nói ấy như giáng một cái tát cực mạnh vào gia đình nhỏ của Mai và Hoàng. Nó tạo ra một vết nứt, một vết nứt khó có thể hàn gắn lại được. Hoàng nói đó chỉ là một tai nạn, anh cũng đã kết thúc với cô gái kia và anh hy vọng rằng Mai sẽ tha thứ cho anh.

Mai sững sờ trước câu trả lời của Hoàng, cô như chết lặng, nước mắt chẳng muốn rơi nữa khi mà trái tim cô như muốn ngừng đập. Mai lặng lẽ bước vào phòng mình để lại Hoàng với tâm trạng tội lỗi. Hoàng không ngờ có thể phản bội người vợ chung sống 10 năm như Mai.

Đọc thêm: Theo dõi chồng ngoại tình tại Quảng Ngãi

Một tháng sau đó, Mai đã lấy lại được bình tĩnh, cô không muốn truy cứu chuyện này nữa, cô muốn tạo cơ hội cho gia đình nhỏ của mình, cô đồng ý tha thứ cho Hoàng. Nhưng người xưa có câu: “Gương đã vỡ khó lành lại được” và trong hôn nhân cũng vậy. Mặc dù đã tha thứ cho đối phương nhưng giữa 2 vợ chồng vẫn có một bức tường khó phá vỡ.

Cứ ngỡ rằng mọi chuyện đã kết thúc, cho đến khi Mai phát hiện được người mà chồng mình ngoại tình chính là cô nhân viên mới vào làm hơn 1 tháng trước đây. Và giữa cô ta và Hoàng vẫn liên hệ với nhau, Mai như phát điên nhưng Mai vẫn giữ lại chút lý trí của mình.

Mai hẹn Hoàng để nói chuyện rõ ràng, vì cô vẫn hy vọng gia đình nhỏ của mình sẽ vượt qua được sóng gió lần này. Nhưng lần này Hoàng đã khác, anh nói cô gái đó thấu hiểu anh, hai người họ có hoàn cảnh giống nhau và dễ cảm thông cho nhau, anh thương cô ấy, và cô ấy cần anh lúc này. Hoàng đã nói với Mai rằng: “Chúng ta ly hôn thôi!”. Hoàng đã phản bội người vợ chung sống 10 năm theo tình mới.

Những câu nói như xát muối vào trái tim đang rỉ máu của Mai, cô không thể giữ được bình tĩnh nữa, chút lý trí cuối cùng đã biến mất. Cô gào khóc trong tuyệt vọng, tại sao những tâm sự của anh anh không thể giải bày cùng cô mà phải tìm đến người khác, vậy giữa cô và anh có phải là tình yêu hay không?

Hoàng nhìn cô đau lòng, nhưng anh vẫn quyết định ly hôn với Mai vì anh biết mình không còn yêu người vợ của mình nữa. Nhưng Hoàng đâu biết, tất cả những biến cố xảy ra với gia đình của anh đều nằm trong kế hoạch mà người tình của anh bày ra.

Kết cục sẽ thế nào khi Hoàng biết được sự thâm độc của cô người tình trẻ và cá giá mà anh phải trả khi bỏ rơi người vợ một lòng một dạ yêu thương anh.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *