Phản bội người yêu để một bước lên tiên

phản bội người yêu để một bước lên tiên

Phản bội người yêu để một bước lên tiên. Nam sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo. Anh lên thành phố học tập và hy vọng có một công việc tốt ở đây để có thể thay đổi cuộc đời mình. Trong thời gian học Đại học, Nam chú tâm vào việc học để đạt thành tích cao lúc ra trường. Nhưng rồi, Nam gặp Lan – người con gái đã khiến trái tim của chàng trai ấy rung động. Lan có nụ cười tỏa nắng, khuôn mặt dịu dàng và tính cách cởi mở, Nam yêu Lan ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nam và Lan có một chuyện tình đẹp kéo dài 5 năm. Hai người quen nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, một mối tình tuổi học trò đáng ngưỡng mộ. Trải qua bao nhiêu khó khăn, bước ngoặt lớn trong cuộc đời nhưng Nam và Lan vẫn ở bên cạnh nhau, cùng nhau vượt qua tất cả.

phản bội người yêu để một bước lên tiên

 

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Nam được nhận vào làm tại một công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Một công việc mà ai cũng mơ ước, vì môi trường làm việc ở đây quá chuyên nghiệp và tạo cơ hội thăng tiến cho những người có tài. Trong khi đó, Lan làm nhân viên sự kiện cho một công ty nhỏ.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Phản bội người yêu để một bước lên tiên

Tình yêu của Nam và Lan vẫn tốt đẹp và êm đềm. Cho đến một ngày sóng gió ập đến, ngày mà Nam đã phản bội người yêu chỉ vì anh ta muốn phát triển con đường sự nghiệp của mình. Nam quen biết với Hương – con gái của trưởng phòng, cô ấy xinh đẹp, năng động. Nam bị thu hút bởi tính cách ấy của Hương, anh và cô kết bạn với nhau và cũng thường xuyên liên lạc.

Đến một ngày, công ty Nam có tổ chức bữa tiệc cuối năm, Hương đã nhìn Nam với ánh mắt đầy ngưỡng mộ và nói với anh rằng: “Giá như anh chưa có người yêu thì tốt biết mấy, em có thể tán anh rồi”. Nam sững sờ khi nghe câu nói đó của Hương, anh nghĩ là cô nói đùa vì tính của cô ấy khá hài hước. Nam đi dự tiệc công ty nhưng tâm trạng của anh không được tốt. Anh và Lan đang giận nhau, mấy ngày trước hai người cãi nhau vì quan điểm khác nhau trong công việc.

Lòng Nam nặng trĩu, anh chỉ chú tâm uống bia mà không quan tâm đến những người xung quanh. Hương nhìn thấy rõ tâm tình của Nam và rồi cô ngồi bên cạnh anh, nghe tâm sự của anh, cùng anh chia sẻ. Nam thấy lòng nhẹ nhàng hơn, anh cảm kích Hương và sau đó hai người cũng thường xuyên nói chuyện với nhau nhiều hơn. Dần dần Nam có cảm tình với Hương, anh biết Hương là con gái của trưởng phòng, anh đã có suy nghĩ, nếu như anh ta đến với Hương thì sự nghiệp của anh ta sẽ phát triển hơn rất nhiều.

Đọc thêm: Theo dõi ngoại tình tại Nha Trang

Tham vọng của Nam rất lớn, anh không muốn mình phải sống cuộc sống nghèo khổ mà tuổi thơ anh đã trải qua. Và rồi cám dỗ ấy đã cướp mất lý trí của Nam, anh ngày càng lạnh nhạt với Lan, anh ta hạ quyết tâm sẽ lấy Hương để thay đổi cuộc đời mình. Sau hai tháng, Nam đã nói lời chia tay Lan trong sự bàng hoàng của cô. Lan không tin vào tai mình, không tin Nam có thể phản bội người yêu, phản bội chuyện tình 5 năm của họ chỉ qua câu nói “Hết yêu” của Nam. Lan đau khổ nhưng Nam quá lạnh lùng, và rồi chuyện tình yêu của họ kết thúc như vậy.

Hai năm sau, Nam đã lên được vị trí trưởng phòng mà anh ta luôn mơ ước, vợ đẹp và nhà cửa đuề huề. Nhưng Nam đâu ngờ một ngày anh ta có thể gặp lại Lan – người con gái đã giành cả thanh xuân của mình để yêu anh, bên cạnh anh ta lúc khó khăn; mà hiện giờ cô ấy lại là vị hôn thê của giám đốc công ty anh ta – một người đàn ông trẻ, tài năng và giàu có.

Nam hoảng hốt, anh ta đâu ngờ người con gái bị mình vứt bỏ ấy giờ lại là vợ của sếp anh ta. Anh ta lo sợ không biết Lan có tìm cách trả thù anh ta hay không? Rồi sự nghiệp mà anh ta đã cố gắng bao năm qua sẽ ra sao? Anh ta suy nghĩ có nên liên lạc với cô ấy để cầu xin cô ấy đừng để bụng chuyện cũ được không? Phản bội người yêu để một bước lên tiên.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *