Phát hiện chồng ngoại tình nhờ định vị điện thoại iphone

phát hiện chồng ngoại tình

Sự thật luôn luôn phũ phàng, đó là điều chắc chắn, mặc dù trong thâm tâm mỗi chúng ta không muốn điều đó xả ra. Và việc phát hiện chồng ngoại tình cũng không ngoại lệ. Chắc chắn nỗi đau sẽ còn để lại, dù cho người vợ có tha thứ hay không.

phát hiện chồng ngoại tìnhVấn đề ngoại tình đối với xã hội hiện đại ngày nay đã không còn quá xa lạ. Không biết do ảnh hưởng tư tưởng phương tây, lối sống buông thả, hay là vì điều kiện kinh tế càng đi lên, thì con người ta không còn hướng đến việc chung thủy. Theo nghiên cứu đánh giá của công ty thám tử Thành Phát thì tỷ lệ các ông chồng bà vợ ngoại tình đang đáng báo động. Các cặp vợ chồng đưa nhau ra tòa ngày càng nhiều, mà trong đó có phần nhiều là vì một trong hai người thay đổi và ngoại tình.Dưới đây là một câu chuyện của một khách hàng kể với chúng tôi khi tìm đến dịch vụ thám tử tư của chúng tôi.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Huế

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ định vị điện thoại iphone.

Thành và Hạnh là đôi bạn từ hồi còn học cập ba. Sau khi cả hai cùng thi đỗ đại học kinh tế Đà Nẵng, cả hai đã đem lòng yêu nhau. Tình cảm hai người rất mặn nồng từ lúc còn là sinh viên cho tới lúc cưới nhau về rồi vẫn vậy. Ra trường cả hai cùng ổn định công việc, sau hai năm thì họ về chung một nhà. Về kinh tế thì cả hai cũng gọi là khá giả, vì cưới nhau về thì ba mẹ hai bên mua nhà cho, cộng thêm thu nhập cả hai đều cao. Trong cuộc sống vợ chồng thì không thể tránh khỏi những hôm cơm không lành, canh không ngọt. Tuy nhiên, không bao giờ hai vợ chồng lớn tiếng với nhau, có giận nhau thì cũng chỉ được vài tiếng đồng hồ lại hết. Bởi vậy, khi phát hiện chồng ngoại tình, thật sự là Hạnh rất sốc, không hiểu lý do tại sao.

Xem thêm: Nét văn hóa của Nha Trang.

Hai vợ chồng cưới nhau được một năm thì Hạnh sinh bé trai kháu khỉnh đầu lòng, cả hai họ đều vui mừng, đặt tên ở nhà là cu Bin. Rồi một ngày hè, lúc đó cu Bin được ba tuổi, Hạnh định rằng cả nhà sẽ cùng về quê chơi mấy ngày, nhưng khi nói với Thành thì anh nói bận công việc, dạo này công việc đang nhiều, nên không thể về quê cùng hai mẹ con được. Vậy là hai mẹ con Hạnh xác va ly về quê thăm ông bà nội ngoại. Trước lúc về quê thì Hạnh mới mua cho cả hai vợ chồng 2 chiếc iphone 6s. Khi về quê, Hạnh có gặp đứa cháu, và nó nói rằng iphone có chức năng tìm iphone rất hay. Hạnh cũng không ngờ vì chức năng đó, mà Hạnh đã phát hiện chồng ngoại tình.

Đêm thứ hai Hạnh về quê, lúc đó khoảng 11 giờ đêm, bình thường thì giờ đó Hạnh đã ngủ rồi, nhưng không hiểu vì sao nay nằm mãi mà không ngủ được. Hạnh mới mở điện thoại lên, định vị xem giờ này chồng đang làm gì. Hạnh như không tin vào mắt mình, chiếc điện thoại của Thành hiển thị đang ở cị trí trùng với một khách sạn cách nhà khoảng 10km. Cả đêm đó Hạnh không ngủ, sáng ngày hôm sau thay vì lên lại thành phố để tra khảo Thành, thì Hạnh âm thầm liên lạc công ty cho thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng để nhờ họ theo dõi chồng. Thật bất ngờ là chỉ sau 3 ngày, các thám tử tư đã thu thập được mọi bằng chứng ngoại tình của Thành, cũng như thông tin của cô gái kia.

Hạnh không ngờ được là có một ngày lại phát hiện chồng ngoại tình. Kết thúc chuyến về quê một tuần, Hạnh với cu Bin lên lại Đà Nẵng, mọi người dưới quê không hề hay biết chuyện của Thành. Vừa về đến nhà, Hạnh gửi con qua nhà chị gái, và nói chuyện với Thành, Hạnh đưa ra mọi chứng cứ và Thành đã quỳ rụp xuống xin lỗi vợ. Thành thú tội rằng đã cặp với cô gái kia từ lúc Hạnh mang bầu cu Bin tháng thứ 5. Nhưng sau đó cứ lún dần, lúc dần sâu hơn vào cô ta, không thể dứt ra được. Hạnh thật sự sốc vì chồng lừa dối mình hơn ba năm nay mà không hề hay biết.

Giờ đây, Hạnh đang đưa cu Bin về lại quê, và đang suy nghĩ xem nên giải quyết thế nào cho hợp lý. Hạnh cũng cảm thấy may mắn vì nhờ có điện thoại iphone mà phát hiện chồng ngoại tình, chứ không là chưa biết Thành còn lừa dối mẹ con Hạnh đến lúc nào.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Phát hiện chồng ngoại tình nhờ định vị điện thoại iphone

  1. Pingback: Hôn nhân đổ vỡ vì những lý do nào trong cuộc sống hiện đại này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *