Phố thị đã cướp anh khỏi em

phố thị đã cướp anh khỏi em

Có lẽ phố thị đã cướp anh khỏi em, anh đã không còn là của riêng em nữa, em phải san sẻ anh với rất nhiều mối quan hệ khác. Thời gian trôi qua em càng cảm nhận được sự rời xa của anh, hình ảnh anh của ngày xưa đã dần mờ đi rất nhiều. Anh đã không còn là anh của ngày xưa, anh đã thay đổi thật rồi.

phố thị đã cướp anh khỏi em

 

Em tự nhận em là một cô gái sống nội tâm, em sống thầm lặng nhưng sâu bên trong em là người dạt dào cảm xúc và có trái tim cứng cỏi, mạnh mẽ. Em từng nghĩ rằng ai trong mỗi chúng ta cũng từng ít nhất một lần được yêu và đã yêu hết lòng mình. Và tất nhiên đã từng thì cũng sẽ được coi là quá khứ, đôi khi những hoài niệm chưa cũ đó ùa về làm trái tim ta thổn thức và có chút nhức nhối. Chính bản thân em cũng thế, em đã từng yêu và từng hạnh phúc, nhưng bây giờ thì đã kết thúc.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Phố thị đã cướp anh khỏi em

Anh đã từng là hạnh phúc và là khát vọng tình yêu của em. Chúng ta đã từng cùng nhau vạch ra biết bao nhiêu dự định cho hiện tại và tương lai, nhưng đã không thể thực hiện được dùng nhau, đúng thật nói trước thì bước không qua. Có lẽ thành phố này, đã khiến anh rời xa em rồi đúng không anh? Em còn nhớ rõ mồn một từng chi tiết nhỏ những ngày tháng học sinh chúng ta sát cánh bên nhau. Quen nhau cũng là tình cờ và đến với nhau, yêu nhau cũng là tình cờ, có thể là cúng ta có duyên nhưng không có phận.

Có lẽ em là người thầm thích anh trước, nhưng em vẫn không dám ngỏ lời tỏ tình, em vẫn luôn chờ đợi câu nói đó từ anh. Trái tim em luôn đập loạn nhịp khi bắt gặp ánh mắt của anh và sau đó chúng ta cũng đã lao vào yêu nhau một cách ngây thơ, hồn nhiên và thuần khiết nhất. Anh luôn hiện diện trong tiềm thức của em, anh như là một chiếc kính lúc nào cũng lơ lửng trước cặp mắt ngây ngô của em. Tình yêu học trò của chúng ta thật đẹp và thơ mộng đúng không anh?

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Quảng Ngãi

Cả em và anh đã từng ngồi nhẩm tính số ngày sẽ về chung một mái nhà. Nhưng rồi điều mà cả hai chúng ta cùng vạch ra đã đi mất rồi, nó đã đi theo anh. Có lẽ phố thị đã cướp anh khỏi em từ khi anh đi học đại học ở trên thành phố. Em chọn cho mình cái nghiệp Spa cho nên em chỉ học ở quê nhà. Chúng ta đã xa nhau từ đó, khoảng cách giữa anh và em ngày càng xa hơn khi anh phải mãi mê với bài vở và những người bạn mới, anh dường như chẳng còn thời gian để mà quan tâm, che chở cho em như ngày trước.

Thời gian cứ thế trôi qua và anh ngày một thay đổi dần, anh đã không còn là chàng trai giản dị, hiền lành, tốt bụng của ngày xưa nữa. Có lẽ phố thị đã cướp anh khỏi em mất rồi, em chẳng còn cách nào để mà níu giữ anh ở lại bên em cả. Chính khoảng cách đã chứng minh cho em biết tình cảm của chúng ta kéo dài được bao xa. Dù cũng có một chút đau lòng đấy, nhưng em tự nhủ với bản thân phải mạnh mẽ, bởi yếu đuối cho ai xem.

Đến một ngày nào đó cả hai chúng ta, mỗi người sẽ có một bến đỗ mới cho riêng mình. Vậy thì em xin phép được gói gọn hết tất cả tình cảm và hồi ức đẹp đẽ của chúng ta vào một góc nhỏ trong trái tim mình. Em sẽ thôi nhớ về anh và sẽ vững bước trên con đường mà em đã lựa chọn. Em tin sẽ có một ngày nào đó em sẽ được nhận lại đầy đủ tình yêu thương và những cảm xúc đẹp nhất.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *