Phụ nữ hiện đại đánh ghen văn minh

phụ nữ hiện đại đánh ghen văn minh

Phụ nữ hiện đại đánh ghen văn minh, người ta thường nói rằng: “Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”. Ai mà chẳng mong muốn mình có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn đến cuối đời bên người bạn đời của mình. Nhưng trong xã hội ngày nay, xung quanh với biết bao cám dỗ và thử thách sẽ khiến lòng người thay đổi.

phụ nữ hiện đại đánh ghen văn minh

 

Không có một người phụ nữ nào có thể giữ được bình tĩnh khi phát hiện chồng mình ngoại tình. Họ sẽ làm ầm lên mọi chuyện, đánh ghen, quay clip để làm chứng cứ hay sẽ rủ bạn bè, người thân đến vạch mặt kẻ thứ ba đó. Nhưng phụ nữ à, các bạn nên biết rằng cách làm đó sẽ chẳng thể cứu vãn được gì cho cuộc hôn nhân của bạn mà còn làm cho nó trở nên tồi tệ hơn.

Sau đây, là một câu chuyện của chị T.H mà các chị em nên học hỏi vì sự bình tĩnh của cô ấy khi đối diện với tình huống này trong luc “nước sôi lửa bỏng” như vậy.

Xem thêm: Một người chồng tốt là như thế nào

Phụ nữ hiện đại đánh ghen văn minh

Chị T.H và chồng kết hôn được 6 năm, hai người có với nhau 2 baby 1 trai, 1 gái dễ thương và đáng yêu. Cuộc sống 2 vợ chồng cũng có thể xem là khá giả, chị có 3 showroom bán hàng nội thất, anh thì làm việc văn phòng nhàn nhã. Cứ ngỡ rằng cuộc sống hôn nhân của chị viên mãn, kinh tế ổn định, vợ đẹp, con ngoan, nếp tẻ đủ cả. Nhưng rồi một ngày chị phát hiện chồng mình ngoại tình, khi cô bồ của chồng gửi cho chị những bức ảnh mùi mẫn của anh ta và cô bồ.

Tâm trạng của chị T.H lúc đó thực sự muốn xé xác anh ta ra nhưng chị đã giữ bình tĩnh. Chị trực tiếp nói với anh ta về chuyện cô bồ, anh ta quỳ lạy van xin chị, hứa sẽ chấm dứt với cô bồ. chị T.H đồng ý tha thứ, chị muốn cho con mình một gia đình đầy đủ. Phụ nữ hiện đại đánh ghen văn minh là vậy đấy, đừng làm ầm lên mọi chuyện, cố gắng tha thứ, cố gắng kiềm chế bản thân để được hưởng trọn vẹn hạnh phúc.

Sau ngày đó, chồng chị T.H làm đủ mọi việc để lấy lòng vợ mình, chị T.H cứ ngỡ rằng anh ta đã quyết tâm quay trở lại nhưng ai ngờ anh ta vẫn lén lút qua lại với cô bồ. đến lúc này đây, chị T.H không thể chấp nhận nổi người chồng vừa hèn vừa nhu nhược này nữa.

Đọc thêm: Không khóc đâu phải là không đau

Hôm đó nhà bố mẹ chồng có đám giỗ, nhân lúc này đây chị T.H đã nói chuyện với bố mẹ chồng. “Bố mẹ à, con đã làm tròn bổn phận của một người vợ, một người con dâu, hiếu thuận với bố mẹ, chăm sóc chu toàn cho chồng và các con. Nhưng con trai của bố mẹ đã không còn xứng đáng với sự hy sinh của con nữa. Con xin trả lại con trai cho bố mẹ dạy bảo”.

Bố mẹ chồng không biết cô con dâu của mình đang nói gì, trong khi anh ta sững sờ nhìn vợ mình. Chị T.H đưa điện thoại cho bố mẹ chồng xem những dòng tin nhắn, những tấm ảnh mà anh ta chụp với cô bồ. Anh ta nói với cô bồ: “Anh và cô ta ly thân rồi, anh cũng không còn yêu cô ta nên, bố mẹ anh sẽ chấp nhận em làm dâu thôi, em xinh đẹp như vậy ai mà chẳng thích”.

Đọc những dòng tin nhắn, xem những bức ảnh, bố chồng hùng hổ giáng cho anh ta một cái tát thật mạnh, ông không thể chấp nhận được sự sỉ nhục này. Mẹ chồng thì nắm lấy tay chị T.H xin lỗi cô con dâu của mình.

Mặc dù, chị T.H thương bố mẹ chồng nhưng chị không thể sống chung với người chồng bội bạc này nữa. Chị quyết định ly hôn, chị tin rằng mình thừa sức có thể nuôi 2 đứa con bé bỏng của mình. Phụ nữ hiện đại đánh ghen văn minh như vậy, vừa giữ được sự tôn nghiêm của bản thân, vừa giúp bản thân giải thoát khỏi cuộc hôn nhân đổ vỡ mà không cảm thấy hối hận hay tiếc nuối.

Người phụ nữ một khi đã chấp nhận tha thứ cho sự phản bội của người chồng thì anh ta nên biết đường để quay đầu lại. Nhưng nếu anh ta vẫn không thay đổi được thì phụ nữ à, nên chấm dứt thôi. Hãy giải thoát cho mình vì có những điều tốt đẹp hơn đang đợi ta phía trước.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *