Phụ nữ lại hành hạ nhau trong khi lỗi do đàn ông

phụ nữ lại hành hạ nhau

Hà cớ gì phụ nữ lại hành hạ nhau trong khi lỗi do người đàn ông và người phụ nữ thông minh sẽ hiểu rõ việc làm tổn thương người phụ nữ khác sẽ chỉ làm bản thân mình thấy tệ hơn. Có thể việc hành hạ, nhục mạ nhân tình của chồng sẽ giúp bản thân bạn xả được cơn nóng giận, bực tức trong cơ thể, nhưng liệu hành hạ, đánh đập người ta xong bạn có thật sự hả hê và vui vẻ, hay chỉ thêm đau đớn và tủi hờn.

phụ nữ lại hành hạ nhau

 

Dù biết việc chồng ngoại tình là đáng căm phẫn, nhưng cũng không thể cứ không suy nghĩ mà đổ xô đi đánh ghen nhân tình, bởi lỗi một phần là do người đàn ông của mình, chứ không đơn giản là lỗi của người phụ nữ đó. Và phải suy nghĩ, liệu sau cuộc đánh ghen của bạn, anh ta chắc chắn sẽ thấy sợ và nể bạn hơn hay vì thấy bạn hung dữ mà thương xót người phụ nữ kia hơn. Giá trị của bạn trước mặt người đàn ông đó sẽ bị giảm đi và sẽ chỉ còn lại sự lạnh nhạt và hờ hững.

Vốn dĩ khi bên cạnh người đàn ông mình yêu, người phụ nữ sẽ luôn ngoan ngoãn và dịu dàng. Nhưng những dịu dàng ấy lại tồn tại vừa tròn với thời hạn chung thủy của người đàn ông. Một khi người đàn ông ngoại tình hay dối lừa người phụ nữ thì chắn chắc sự ngoan ngoãn, dịu dàng vốn có kia sẽ không bao giờ tồn tại. Dù họ từng hiền dịu đấy, nhưng họ sẵn sàng hóa thành sư tử hung dữ khi bị phản bội. Nhưng sự hung dữ của họ lại không phô bày với người đàn ông, mà cơn thịnh nộ đó lại dành trọn cho cô nhân tình. Và hà cớ gì phụ nữ lại hành hạ nhau trong khi lỗi do người đàn ông.

Xem thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Bởi vì ghen tuông và lòng ích kỷ mà phụ nữ lại hành hạ, nhấn chìm một người phụ nữ, trong khi người ngoại tình lại là người đàn ông, liệu có đáng hay không? Đúng thật là cô nhân tình đó cũng có lỗi, nhưng phần lớn lỗi là ở người đàn ông của bạn. Nếu anh ta không cưỡng lại nổi cám dỗ thì người phụ nữ đó đâu dám hùa theo. Lỗi là ở đàn ông, vậy hà cớ gì phụ nữ lại cứ phải tự hành hạ nhau mãi miết như thế?

Phụ nữ lại hành hạ nhau trong khi lỗi do đàn ông

Có nhiều người suy nghĩ khi bị phản bội thì hãy cứ đánh ghen, bởi đánh ghen sẽ giúp bản thân xả ra hết những đau lòng, tức giận, cứ đánh cho bỏ tức, đánh cho hả hê rồi chẳng màng chuyện gì nữa. Nhưng với tôi, tôi nghĩ đó không phải là cách hay nhất, thật sự cảm giác bị phản bội và dối lừa đau lắm, tôi cũng biết, nhưng nếu đánh người phụ nữ kia xong thì sao? Chồng bạn có quay về thương yêu bạn như trước và trong mắt mọi người bạn là người phụ nữ như thế nào? Đánh đấm tóc tai bù xù hung tợn thì liệu có đẹp mặt được không?

Đọc thêm: Công ty thám tử Nha Trang – Khánh Hòa – Cam Ranh

Tìm đến nhân tình của chồng mà đánh đập, sỉ nhục là kiểu đánh ghen xưa rồi phụ nữ ạ. Ngày nay, hiện đại rồi nên nếu có đánh ghen thì cũng phải đánh cho đẹp, cho văn minh. Phụ nữ chúng ta phải nên nhớ, dù có bị tổn thương, căm phẩn cỡ nào cũng phải giữ lại chút kiêu hãnh cho chính mình. Hà cớ gì phụ nữ lại cứ hành hạ nhau trong khi lỗi do người đàn ông.

Thay bằng việc đánh đấm thì bạn hãy cứ thử im lặng mà quản lý hết tiền bạc rồi bình thản đi làm đẹp, hội tụ bạn bè, chồng thấy vậy không sợ mới là lạ. Hay thay vì đánh đấm, chửi bới người phụ nữ kia thì bạn chỉ cần hẹn gặp và nói chuyển thẳng thắn, bình tĩnh giữa hai người phụ nữ, có lẽ nhẹ nhàng mà xát muối vào người ta đấy chứ. Đó mới chính xác là đánh ghen, đánh vào tâm lý của cả chồng và cả nhân tình của chồng, không cần đụng tay đụng chân cũng khiến chồng tự biết đường về, người phụ nữ kia biết đường mà rút.

Tìm đọc thêm: Những điều vô nghĩa trong cuộc đời

Còn nếu không hiệu quả thì thà chấp nhận chia tay, còn hơn chung sống với kẻ tệ bạc như vậy. Hà cớ gì phụ nữ lại hành hạ nhau trong khi lỗi là do đàn ông, nếu cứ tiếp tục hành hạ nhau sẽ chỉ khiến cho đàn ông ỉ i và đổ lỗi cho phụ nữ nhiều hơn. Và phụ nữ với nhau cũng nên hiểu, thông cảm cho nhau, có ai muốn là phận nhân tình lén lút và không phải ai cũng là con giáp thứ 13 đi cướp giật hạnh phúc của người khác. Đánh ghen chỉ để giành phần thắng liệu có quan trọng hay không, khi thắng mà không thể thanh thản, thắng để làm đau cả mình và một người phụ nữ khác. Thắng như vậy liệu có hạnh phúc hay không?

Vậy nên phụ nữ à, hà cớ gì lại phải hành hạ nhau trong khi lỗi do đàn ông. Hạnh phúc hay bất hạnh đều do bản thân mình lựa chọn, thế nên dù biết là chẳng dễ dàng nhưng hãy mạnh mẽ và sẵn sàng chấp nhận vứt bỏ người đàn ông đã phản bội ta, bởi có lần một sẽ có lần hai lần ba, điều gì không đáng thì không cần giữ. Hà cớ gì phụ nữ lại hành hạ nhau trong khi lỗi do đàn ông.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *