Khi yêu phụ nữ thông minh cũng trở nên dại khờ

phụ nữ thông minh

Phụ nữ thông minh những người độc lập và tinh tế. Họ có thể dùng chính sức lực của bản thân để đạt được thành công trong cuộc sống và công việc không thua kém gì phái mạnh. Tuy nhiên, khi rơi vào lưới tình, họ sẵn sàng tin 1+1=3 nếu như điều ấy được nói ra từ miệng của gã đàn ông mà họ đang say đắm.

phụ nữ thông minhPhụ nữ sinh ra vốn khó hiểu nhất trên cõi đời này, nhưng cũng là những gì nhạy cảm nhất, mong manh nhất và yếu đuối nhất. Khi yêu phụ nữ thông minh cũng trở nên dại khờ. Họ đột nhiên mất đi tính tự lập, tự cường vốn có. Cô gái xưa kia không sợ trời chẳng sợ đất, sẵn sàng đứng lên bảo vệ quan điểm của bản thân, yêu vào, bỗng e thẹn, cẩn trọng, bỗng làm gì cũng phải để ý tới ánh mắt người ta. Họ vì người thương và tình yêu của mình mà ngốc nghếch và dại khờ hơn rất nhiều, dại khờ đến vô hạn. Và khi người ngoài cuộc nhìn thấy sự ngu ngốc của họ, họ lại chỉ nhìn thấy nhiệt thành của trái tim mình. Họ bất chấp như con thiêu thân lao vào đống lửa và nghĩ rằng đó là hết mình vì tình yêu.

Đọc thêm: Báo giá thuê dịch vụ thám tử tư quảng Nam

Vì sao tình yêu khiến những phụ nữ thông minh trở nên dại khờ?

Bởi khi yêu, phụ nữ thường chọn nghe theo cảm xúc hơn là lý trí. Họ để cảm xúc điều khiển bản thân mình, không thể đoán được mọi tình huống xảy ra như trước kia nữa. Họ dường như được hồi teen, cư xử như các cô gái tuổi thanh thiếu niên, khao khát tình cảm và trở nên mù quáng vì suy nghĩ bằng trái tim. Họ bị mê hoặc bởi những cảm giác say đắm mà lúc độc thân họ không thể thấy. Và tự nhiên chỉ muốn sống trọn vẹn với những khoảnh khắc đó. Thế giới đối với họ trở nên nhạt nhoà, không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì khác ngoài tình yêu và hai người. Một cảm xúc rất đẹp, đầy đam mê nhưng khá là ngu ngốc.

Khi yêu, phụ nữ thông minh trở nên dại khờ. Bởi họ khao khát có được sự thừa nhận của người khác đối với tình yêu của mình. Chính những người thông minh và thành đạt như họ lại thường e dè và thiếu tự tin trong tình yêu. Họ cần đến sự thừa nhận của người khác để cảm thấy an toàn khi yêu và chỉ cảm thấy thoã mãn khi nửa kia đánh giá cao và trân trọng họ. Họ bị say trong men tình và dễ dàng lặp lại sai lầm trong tình yêu. Họ dường như quên mất những đặc điểm mình ghét ở người yêu cũ và vẫn tiếp tục hẹn hò với người mới có tính cách gần giống người cũ. Họ quên hết những bài học xương máu mình đã trải qua.

Tham khảo: Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Quảng Nam

Bởi phụ nữ thông minh đến đâu lại dễ tổn thương đến đấy. Họ rất giỏi dựng lên những rào chắn bảo vệ bản thân nhưng sau khoảnh khắc hạ chúng xuống vì một người nào đó thì cũng quên luôn cách “tái xây dựng” những bức tường an toàn ấy. Họ thường trao trái tim và tình cảm cho những kẻ không xứng đáng nhất. Và lại mất rất nhiều thời gian, đôi khi là đánh đổi cả những năm tháng tuổi trẻ để chữa lành vết thương do tình yêu gây ra. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để biết được rằng, phụ nữ khi yêu trở nên yếu đuối và ngốc nghếch thế nào.

Khi yêu, được người ta thương lại thì là hạnh phúc, nhưng không thương mà vẫn cố chấp theo đuổi thì đó là mù quáng. Dẫu biết người ta chẳng thương mình, mà sao vẫn kiên trì đứng ở phía sau nhìn theo. Cứ thế dại khờ tổn thương chính lòng tự trọng và trái tim của mình. Phụ nữ thông minh là thế nhưng yêu vào rồi lại khiến họ mù quáng đến cái nỗi “đến đâu hay đến đó”. Chỉ cần yêu và được yêu thôi, cố chấp cũng được, biến mình thành kẻ ngu ngốc dại khờ cũng xong, miễn là được ở bên người.

Thế nên nếu có thể đứng lên sau vấp ngã và biết cách buông bỏ thứ không thuộc về mình, cô gái khi ấy mới là một cô gái thông minh hạnh phúc thực sự.

Theo Thám tử tư Quảng Nam.

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Khi yêu phụ nữ thông minh cũng trở nên dại khờ

  1. Pingback: Mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình là như thế nào? - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *