Phụ nữ vốn đã thua thiệt nên đàn ông nên trân trọng

phụ nữ vốn đã thua thiệt

Phụ nữ vốn đã thua thiệt nên là đàn ông, đừng làm phụ nữ khóc, bởi khi sinh ra phái nữ đã không được công bằng như phái nam, thế nên họ cần được che chở, bảo vệ và yêu thương để bù đắp lại cho những thiệt thòi mà họ phải hứng chịu. Phụ nữ ấy mà, họ luôn sẵn sàng chịu khổ cực, cam tâm tình nguyện cùng người đàn ông của mình vượt qua sóng gió cuộc đời, miễn rằng người đàn ông đó luôn là bờ vai vững chắc, là người mang đến hạnh phúc và là người lau khô nước mắt cho họ chứ không phải người trực tiếp khiến họ rơi lệ.

phụ nữ vốn đã thua thiệt

 

Là một người đàn ông, không ít thì nhiều bạn cũng đã từng khiến phụ nữ khóc vì mình. Người phụ nữ đầu tiên không ai khác chính là mẹ của bạn, mẹ khóc vui mừng vì sự chào đời của bạn, mẹ khóc vì bạn bị té ngã, khóc khi bạn bị thương. Và mẹ khóc vì sự ngỗ ngược, cứng đầu của bạn, rồi khi bạn trưởng thành, bạn vội vàng rời xa vòng tay của mẹ, mẹ khóc vì nổi nhớ nhung khôn xiết. Và điều tất nhiên là khi tất cả những con người ở ngoài kia có ruồng bỏ bạn thì với mẹ, bạn vẫn mãi là báu vật.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Phụ nữ vốn đã thua thiệt nên đàn ông nên trân trọng

Phụ nữ là kiểu người rất dễ rơi nước mắt, dù cho có mạnh mẽ đến mấy cũng sẽ có lúc yếu đuối không tưởng. Họ có thể khóc vì bất cứ chuyện gì, khóc bởi vui, khóc bởi buồn, khóc vì tủi thân, khóc vì giận hờn,…có đôi khi bỗng dưng họ khóc vì xem một bộ phim cảm động hay sụt sùi nước mắt chỉ vì thấy người bên cạnh đang khóc. Nên phụ nữ hay nhạy cảm, đa đoan là vì vậy. Vậy nên phụ nữ sinh ra đã khổ, là đàn ông đừng làm phụ nữ phải khóc.

Có nhiều người hay bảo đàn ông chỉ được phép làm phụ nữ khóc bởi sung sướng và hạnh phúc chứ không phải khóc bởi đau đớn, nhưng đầy rẫy ngoài kia đa phần phụ nữ toàn khóc vì sự vô tâm, hờ hững của đàn ông đấy thôi. Phụ nữ họ đơn giản lắm, họ chấp nhận hy sinh tất cả chỉ cần người đàn ông của họ chịu nhường nhịn, an ủi, vỗ về và luôn che chở bên cạnh họ dẫu cho cuộc sống có nghiêng ngả thế nào. Vì vậy, phụ nữ vốn đã thua thiệt nên là đàn ông, đừng làm phụ nữ khóc, điều đó thật sự tệ lắm.

Phụ nữ họ có thể tan nát trái tim vì yêu quá say đắm một người đàn ông, họ yêu bất chấp ngăn cản của lý trí, có nhiều khi họ biết rõ kết cục sẽ chẳng tốt đẹp nhưng khi đã sa vào yêu rồi thì họ sẽ mãi mê cuồng si rồi tự khiến mình đau khổ, tổn thương. Và người phụ nữ dù có cá tính, mạnh mẽ, cứng cỏi đến đâu vẫn sẽ yếu mềm trước người đàn ông họ yêu. Chỉ cần một hành động, chử chỉ hay lời nói yêu thương, ngọt ngào cũng đủ làm trái tim họ mềm nhũn, họ bỏ quên luôn hết thảy bản lĩnh của chính mình. Phụ nữ là thế, họ vốn đã thua thiệt nên là đàn ông, đừng để phụ nữ phải khóc vì mình.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Nha Trang

Tôi đây vẫn thường xuyên chứng kiến những cảnh tượng hành hung trong gia đình, chồng say xỉn, bê tha rồi hễ cứ về tới nhà là chửi bới, đánh đập vợ. Người đàn ông đó kiểu như quen thói, dù là chuyện gì hắn ta cũng sẵn sàng vung tay, vung chân đánh đập vợ của mình, anh ta luôn kiếm cớ để đánh vợ như một thói quen. Mỗi lần như thế nhìn chị vợ thật sự tội nghiệp, cả mình mẩy thâm tím, bầm dập, chị khóc trong đau đớn và tủi nhục. Nhưng dù như vậy chị vẫn không chịu buông bỏ, bởi chị bảo anh ngày xưa không phải là người như thế, chị luôn tự an ủi và bằng lòng sống tiếp.

Phụ nữ vốn đã thua thiệt nên là đàn ông, đừng khiến phụ nữ phải khóc nữa, họ đã đủ khổ cực lắm rồi. Nếu các anh muốn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm thì các anh phải biết cách cư xử với người phụ nữ của mình. Chỉ cần các anh khiến cho người phụ nữ có cảm giác họ được trân trọng và yêu thương thì đó đã là một nền tản lớn lao để ngăn ngừa bi kịch. Thế nên, là đàn ông, dù là vô tình hay cố ý cũng đừng làm bất cứ người phụ nữ nào phải khóc vì mình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *