Quá khứ của vợ tôi, một cô gái ngành

quá khứ của vợ tôi

Quá khứ của vợ tôi, một cô gái “ngành”, nhưng tôi cảm thấy thật may mắn vì cưới cô ấy làm vợ và cho đến thời điểm hiện tại tôi chưa từng một lần hối hận về quyết định của chính mình. Ai cũng có quá khứ của riêng mình và tất nhiên quá khứ vẫn chỉ là quá khứ, nếu đã qua rồi thì nên để nó đi qua, đừng cố gợi lại làm gì, bởi hiện tại mới là thứ chúng ta cần quan tâm. Đó là quan điểm của cá nhân tôi và tôi trân trọng người vợ thực tại của mình, tôi yêu và trân trọng bởi chính cô ấy, một người chân thật và hết lòng vì người mình yêu quý.

quá khứ của vợ tôi

 

Tổ ấm nhỏ của tôi được hạnh phúc như bây giờ một phần lớn nhờ vào người vợ hiểu chuyện và đảm đang của tôi. Dù cho thiên hạ có bàn tán, lời ra tiếng vào, thị phi ra sao tôi cũng chẳng mấy để tâm bởi tôi hiểu vợ tôi là người như thế nào và quá khứ u ám, không mấy tốt đẹp của cô ấy tôi sẽ để sang một bên, tôi sẽ chỉ biết đến người vợ xinh đẹp, dịu dàng của mình. Đúng thật sự ai cũng nghĩ sự lựa chọn của tôi ngày đó là ngu ngốc, họ cho rằng cô ấy là cơ bẩn, đáng khinh bỉ và nếu tôi lấy cô ấy rồi cũng sẽ chẳng hạnh phúc được bao lâu.

Xem thêm: Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hiện nay

Quá khứ của vợ tôi, một cô gái ngành

Nhớ lại ngày ấy, chính vì sự quyết đoán và khẳng khái của mình mà giờ đây cuộc sống của tôi mới viên mãn và hoàn hảo đến không tưởng. Quá khứ của vợ tôi, một cô gái “ngành”, có lẽ rất ít người đủ can đảm hay tự tin để lựa chọn một cô gái như thế về làm vợ, nhưng thật may mắn khi tôi đã chọn đúng người, một người phụ nữ biết hi sinh, hết lòng với chồng, với con. Tôi hài lòng với những gì mình đang có và tôi trân trọng người vợ của mình hơn bao giờ hết, tôi gạt bỏ hết tất thảy quá khứ của cô ấy và yêu thương cô ấy hết mực.

Không phải ai khi làm nghề nghiệp gì đó không trong sáng, không chính đáng thì chúng ta đều có quyền vơ của cả nắm và cho rằng tất cả bọn họ đều là xấu xa, đều đáng khinh, đáng ghê tởm. Bởi không ai muốn bản thân mình trở thành như thế cả, có thể vì hoàn cảnh, vì điều kiện mới khiến họ bị cuốn vào làn sóng đó. Giống như vợ tôi, quá khứ của cô ấy là một cô gái “ngành”, tôi không ngần ngại khi nói ra điều đó bởi tất cả đó chỉ là quá khứ và hiện tại cô ấy là vợ tôi, là mẹ của con tôi, là cô vợ hoàn hảo và giỏi dang hơn ai hết.

Đọc thêm: Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Nha Trang

Nhớ ngày xưa khi biết tin tôi cưới một cô gái “ngành” cả làng xóm đều tỏ vẻ khinh thường và chẳng mấy ai tới dự lễ cưới của chúng tôi. Họ luôn nhìn vợ chồng tôi với con mắt soi mói và khinh bỉ, họ luôn mỉa mai rằng chẳng mấy chốc gia đình tôi cũng tan cửa nát nhà và còn rất nhiều những lời nói khó nghe khác. Nhưng thời gian trôi qua, mọi thứ đều hoàn hảo và yên bình, khác với những gì thiên hạ xì xào. Gia đình tôi luôn ngập tràn trong hạnh phúc và niềm vui, tuy là không quá giàu có nhưng cuộc sống của chúng tôi đủ ổn định và không phải lo toan nhiều.

Tôi không bận tâm và đặt gánh nặng quá nhiều lên đôi vai của mình, bởi mọi thứ, tất tần tật ở nhà vợ tôi đã lo chu toàn từ a đến z. Cô ấy thật sự là hậu phương vững chắc của tôi, tình yêu và sự trân trọng tôi dành cho cô ấy ngày càng lớn và quá khứ của vợ tôi, một cô gái “ ngành” dường như đã bị vùi dập, chôn sâu từ lúc nào chẳng hay. Trong mắt tôi, vợ là một người phụ nữ xinh đẹp, hiền dịu, hiểu chuyện và đảm đang, giỏi dang nhất trần đời. Tôi trân trọng cô ấy và sẽ yêu thương để bù đắp lại những tháng ngày đau khổ, vất vầm cô ấy đã từng trải qua trong quá khứ. Chính tôi sẽ khiến cô ấy được hạnh phúc và vui vẻ đến trọn đời, dù cho thiên hạ có bàn tán thế nào đi nữa, cô ấy vẫn là vợ hiền của tôi.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *