Quay lại với người cũ liệu có hạnh phúc không?

quay lại với người cũ

Mỗi khi ta cô đơn, trong tâm trí tư tưởng của mình sẽ có xu hướng muốn quay lại với người cũ. Sau tất cả mọi sự việc, mọi chuyện xảy ra giữa hai người, chung quy lại cũng chỉ muốn hàn gắn, sửa chữa những sai lầm của nhau trong quá khứ, cũng như nhanh chóng thoát khỏi sự cô đơn, một thói quen mà trước đây không hề có, cũng như không muốn bắt đầu một mối quan hệ cùng người mới. Tất cả sẽ chẳng có gì, khi nếu đối phương vẫn còn rất thương yêu bạn, muốn sửa chữa những lõi lầm khi xưa. Điều đáng nói là đôi khi họ quay lại chỉ vì đơn giản họ đang cảm thấy rất cô đơn, và họ muốn giải thoát khỏi sự cô đơn đó bằng cách quay lại với người mà mình đã từng chia tay.

Xem thêm: Vốn dĩ sợ mất nhưng lại không biết trân trọng

Quay lại với người cũ vì lý do gì?

1. MUỐN THAY ĐỔI MỌI THỨ Ở NGƯỜI YÊU CŨ

Đối với một con người khi yêu, tôi muốn khuyên bạn một điều rằng: Đừng vì ai mà bạn thay đổi, cũng đừng bắt ai phải thay đổi vì mình. Điều đó không có nghĩa là không vì nhau, mà tất cả mọi chuyện đều phải bắt đầu từ hai phía, phải có sự tương tác giữa hai bên, khi đó tình yêu mới bền lâu.

Nếu quay lại với người yêu cũ với mong muốn có thể thay đổi được suy nghĩ cũng như thói quen của họ thì đó là một sai lầm rất lớn. Vì khi đó chưa chắc bạn đã thay đổi được họ, cũng như họ muốn thay đổi vì bạn.

quay lại với người cũ

2. ANH ẤY THẤU HIỂU CON NGƯỜI BẠN

Trong cuộc đời này, rất khó để có thể hiểu thấu một người. Và quả thật người được hiểu thấu là một người rất hạnh phúc. Chúng tôi xin chúc mừng bạn vì bạn có một người hiểu thất mình. Bạn khỏi cần phải suy nghĩ gì hết, nếu bạn còn yêu thì hãy quay lại với người hiểu rõ bạn nhất.

3. CẢ HAI KHÔNG CỐ GẮNG THAY ĐỔI LẪN NHAU

Hai người đã quá hiểu rõ nhau, đã hiểu những thói hư tật xấu của đối phương, và giờ đây cả hai đều muốn quay lại với người cũ. Cả hai cùng khắc phục và tự rút kinh nghiệm lẫn nhau theo tiêu chí tự do, thoải mái chứ chẳng phải vì ép buộc hay bất cứ điều gì tương tự. Điều đó cho thấy cả hai đều rất yêu nhau, qua đó đánh dấu sự trưởng thành trong suy nghĩ cũng như trong cách yêu của cả hai, chúc mừng hai bạn vì những suy nghĩ tích cực đó.

Đọc thêm: Mối tình đầu của tôi

4. QUAY LẠI VÌ KHÔNG MUỐN Ở MỘT MÌNH.

Việc ở bên cạnh người mình yêu là rất tốt. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy cô đơn và ngại ở một mình mà bạn tìm cách quay lại với người yêu cũ thì đó là một điều tồi tệ cho cả hai. Nếu bạn muốn quay lại với người yêu cũ chỉ để cố che lấp khoảng trống về mặt không gian, có nghĩa là bạn chỉ vì nhu cầu cá nhân, mà không nghĩ đến tình yêu chân thành từ hai phía.

5. QUAY LẠI VỚI NGƯỜI CŨ MẶC DÙ CẢ HAI KHÔNG CÓ ĐIỂM CHUNG

Nếu như trong tình yêu, cũng như trong cuộc sống mà hai bạn không hề có điểm chung. Khi người này thích thế này, còn người kia thích thế kia, cuộc sống khi đó sẽ rất tẻ nhạt, không có tiếng nói chung, cũng không có mục đích chung. Nếu khi đó bạn muốn quay lại, thì chắc chắn một điều rằng, bạn chỉ muốn khỏa lấp nỗi co đơn trong lòng mình mà thôi. Vì đơn giản bạn thật sự không hợp với một nửa kia.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *