Quên chuyện cũ đi, mở lòng mình và yêu đi cô gái

quên chuyện cũ đi

Quên chuyện cũ đi là một điều không hề dễ dàng. Quá khứ có những chuyện khiến ta không thể quên, những mối tình chống vánh hay những cuộc chia ly làm ta tổn thương, khắc cốt ghi tâm, nhưng con gái à quá khứ thì cứ để nó qua đi, đừng cứ ôm khư khư lấy quá khứ để rồi mất đi niềm tin vào những điều tốt đẹp đang đợi ta ở tương lai. Con gái à, hãy quên đi những mối tình cũ, hãy chỉ xem như là những kỷ niệm mà ta từng có, hãy lấy nó làm bài học để vươn lên trong cuộc sống, và hãy mở lòng mình ra, yêu bản thân mình hơn, tìm người xứng đáng với mình mà yêu đi cô gái.

quên chuyện cũ đi

Duyên nợ đã hết, người không phải của mình thì có cố gắng thế nào, có níu giữ thế nào cũng không phải của mình, điều bạn cần làm lúc này là hãy mạnh mẽ quên đi hết quá khứ, hãy xem nó như một phần kỷ niệm của tuổi thanh xuân, đau buồn mãi để làm chi cô gái ơi? Hãy học cách buông đi một đoạn tình cảm đã hết duyên, để cho bản thân có cơ hội đi tìm hạnh phúc mới.

Xem thêm: Thám tử tư Đà Nẵng uy tín nhất Đà Nẵng

Quên chuyện cũ đi, mở lòng mình và yêu đi cô gái

Đối với nhiều người, việc quên đi quá khứ thật dễ dàng nhưng đối với một số người những nỗi đau, tổn thương sau khi chia tay người mà mình yêu thương, gắn bó suốt mấy năm trời, nó trở thành nỗi ám ảnh khiến nhiều bạn sợ hãi trước điều gọi là tình yêu. Cô gái à, đừng u sầu vì một người không xứng đáng, đừng để quá khứ ảnh hưởng đến tương lai, đừng nên lưu luyến người đã rời bỏ khi bạn cần họ nhất, đừng đánh đổi cuộc đời mỉnh vì một người giẫm nát tình yêu của bạn. Bạn còn tiếc nuối điều gì nữa mà cứ chìm đắm mãi trong quá khứ, buông bỏ nó và hướng về tương lai tươi sáng hơn cô gái nhé!

Cô gái à, thanh xuân của con gái ngắn ngủi lắm, đừng để nó qua đi một cách lãng phí, không nên giành thời gian tươi đẹp của mình cho một người không xứng đáng, hay cứ hoài niệm về những chuyện cũ đau lòng mà hãy nhìn về phía trước còn biết bao điều tươi đẹp đang chờ đón ta, người có thể yêu thương ta trọn đời đang ở phía trước, đừng để vuột mất người xứng đáng với mình, hãy quên chuyện cũ đi nhé cô gái. Nên cô gái à, hãy cười lên, cười thật tươi, vì nụ cười đó đã từng khiến bao người chết lịm. Bạn không quên được quá khứ, bởi vì bạn tổn thương quá nhiều, bạn yêu quá nhiều và đặt hy vọng vào mối tình đó quá lớn, bạn không muốn chấp nhận sự thật là người bạn yêu thương đã rời bỏ bạn. Bạn xem người đó như là nguồn sống của bạn, để rồi khi người ta chẳng cần bạn nữa, bạn như chết lặng, từ đó bạn mất hết niềm tin vào tình yêu. Nhưng như vậy có đáng không cô gái, bạn phải luôn tự đặt câu hỏi cho bản thân mình rằng: “Người ấy có thực sự xứng đáng để bạn như vậy không, tại sao lại vì người đó mà đánh mất tương lai của mình, bỏ qua những người xứng đáng với mình chỉ vì quá khứ”.

Đọc thêm: Theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Để diễn tả đúng hơn về bạn của hiện tại là bạn đang sợ yêu, bạn sợ những hứa ngọt ngào để rồi thất hứa, sợ sự quan tâm mỗi ngày để rồi vô tâm đến lạ, sợ được người kia bảo vệ đến nỗi không thể sống thiếu họ, sợ bàn tay đan chặt nhau bỗng dưng buông lơi. Vì sợ nên bạn đã chọn cách khoá chặt lòng mình, để tránh những tổn thương, để lòng mình được thảnh thơi hơn. Nhưng cô gái à, tương lai đâu ai biết trước điều gì đâu, người xứng đang vẫn đang đợi bạn ở ngoài kia, đừng vội vàng đóng của trái tim để rồi bỏ lỡ duyên kiếp của mình như thế chứ! Cô gái à, hãy luôn nhớ rằng con gái xứng đáng được hạnh phúc có được hạnh phúc của riêng mình, được người yêu thương mình che chở, nên cô gái à, tại sao lại để bản thân mình sống trong bi thương như thế chứ. Quên chuyện cũ đi và đứng lên nhé.

Đừng buồn nữa cô gái nhé, tuổi trẻ của mỗi người có thể yêu sai người, có thể phạm sai lầm nhưng chỉ cần chúng ta biết cách đứng lên, vượt qua nỗi đau bằng chính đôi chân của mình. Cuộc đời không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng để ta bước lên, nó sẽ có những thử thách, khó khăn buộc ta phải vượt qua, từ đó làm cho bạn mạnh mẽ hơn để có thể đương đầu với những sóng gió trong tương lai .

Cuộc đời này, gặp gỡ được nhau là do duyên phận, nhưng để đi đến cuối con đường cùng nhau thì cần một chữ nợ. Bạn cứ xem như mình hết duyên với nhau thì chia tay, chúng ta chỉ là một đoạn duyên của nhau mà thôi, người có nợ với bạn vẫn đang chờ đợi bạn ở đâu đó trên thế giới này. Hãy dành tấm chân tình của mình để trao cho người xứng đáng, người sẽ đau khi bạn khóc và hạnh phúc khi bạn cười.

Vậy nên cô gái à, hãy mở lòng mình và yêu đi, để cảm nhận được hạnh phúc mà mình vốn dĩ có được, bởi lẽ rằng ai cũng phải trải qua đau thương ít nhất một lần trong đời trước khi tìm thấy một người thực sự thuộc về mình. Cô gái nhỏ à, đau cũng đủ rồi, khóc cũng đủ rồi, đến lúc bản thân phải mạnh mẽ lên quên hết quá khứ đau thương để có một khởi đầu mới tươi sáng hơn cô gái. Quên chuyện cũ đi, mở lòng yêu đi nhé cô gái.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *